Tại sao máy CNC Đông Phương lại đắt hơn một...

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy cnc khác nhau, nhưng để tìm được chiếc máy đem lại chất lượng công việc và ổn định, bền bỉ thì chỉ có thể máy CNC Đông Phương mới có thể làm được. Và tại sao giá máy Đông Phương lại cao hơn một số đơn vị khác thì hãy cùng tìm hiểu nhé.

Phần cơ khí vững chắc, bền bỉ bảo hành 3 năm

Khung, vỏ máy: Được làm từ thép nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ và được gia công chính xác từ máy cắt, máy phay giường khổ lớn, hiện đại nên khung máy CNC 3D đảm bảo độ chắc chắn, bền bỉ, an toàn khi sử dụng.

Hệ thống thanh nhôm gá, đỡ spindle: được thiết kế đặc biệt và độc quyền giúp vận hành máy ở tốc độ cao mà vẫn đảm bảo không rung lắc.

Không chỉ phần cơ khí bao gồm mỗi khung bệ, mà còn bao gồm cả thanh trượt, con trượt, ray trượt cùng đều được bảo hành lên tới 3 năm và được nhập khẩu chính hãng từ TBI Đài Loan (Quốc gia hàng đầu về linh kiện nghành máy tự động hoá).

Hệ thống dẫn hướng các trục: được nhập khẩu chính hãng TBI Đài Loan như thanh ray và con trượt. Trục Z sử dụng vitme 25 bước 10 khắc phục lỗi mất bước, bỏ bước khi gia công.

Bộ điều khiển được thiết kế độc quyền bằng Tiếng Việt

Với dòng máy khắc gỗ CNC, công ty Đông Phương sử dụng phần mềm điều khiển CA100 Pro II được thiết kế độc quyền, giao diện hoàn toàn bằng Tiếng Việt, dễ dàng sử dụng cho người mới bắt đầu.

Đặc biệt bộ điều khiển này lưu giữ gốc tọa độ X,Y,Z khi gặp sự cố mất điện. Khi có điện trở lại chỉ cần vài thao tác đơn giản là máy có thể tiếp tục sử dụng, mà không cần phải chạy lại từ đầu.

Động cơ sử dụng

Động cơ dẫn hướng trục X,Z sử dụng động cơ AC Servo thương hiệu Leadshine với khả năng điều khiển tốc độ, vị trí và mô-men cực kì chính xác.

Động cơ dẫn hướng này khắc phục được lỗi bỏ bước, mất bước khi gia công một cách hiệu quả, đem lại độ ổn định khi gia công.

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC khắc gỗ tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: Số 171/3, KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

 

Đọc Tiếp