Báo giá máy CNC đục gỗ 2225-6 về tỉnh Đak...

Đak Lak là tỉnh thành đang trong quá trình phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ. Nơi đây có rất nhiều xưởng mộc có quy mô lớn hình thành lâu đời và xuất khẩu cả đồ gỗ ra thị trường trong nước và ngoài nước. Nên việc đầu tư 1 cỗ máy CNC khổ lớn gia công là điều vô cùng cần thiết. Với dòng máy CNC đục gỗ 2225-6 của công ty Đông Phương được đại đa số các xưởng mộc tỉnh Đak Lak lựa chọn. Hãy cùng CNC Đông Phương tìm hiểu giá máy CNC chạm gỗ 2225-6 về Đak Lak là bao nhiêu nhé.

Cấu hình máy CNC được nhiều xưởng mộc Đak Lak lựa chọn

Cấu hỉnh chuẩn dòng máy CNC 2225-6

Là dòng máy CNC chuyên chạm khắc các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ như: tranh gỗ, bàn ghế, giường tủ, mâm trần, đồ thờ,... Là cấu hình máy CNC chuyên đục 3D với biên dạng hoa văn từ nông tới sâu.

Với dòng máy CNC khổ lớn, hành trình mặt bàn rộng 2150mm x dài 2440mm nên các xưởng mộc thoải mái gia công các sản phẩm có kích thước từ nhỏ tới lớn. Hành trình gia công 1 đầu lớn nhất là 1600 x 2440mm đáp ứng tốt các khổ mâm trần hay tranh gỗ kích thước lớn.

Với cấu hình chuẩn của máy sử dụng vai tiêu chuẩn 250mm đục sâu phôi gỗ dày tới 200mm. Và công suất tiêu chuẩn 1.5kw  sử dụng 4 vòng bi siêu tốc thương hiệu Windcam đục sâu tới 4-5cm. Với các xưởng mộc gia công những sản phẩm vừa phải, không quá dày và sâu thì cấu hình tiêu chuẩn máy CNC 2225-6 là sự lựa chọn hợp lý nhé.

Phần mềm CA100 giao diện Tiếng Việt dễ dàng vận hành cho người mới bắt đầu sử dụng. Đặc điểm nữa là giúp lưu trữ được tọa độ khi gặp sự cố mất điện. Khi có điện trở lại chỉ cần 1 vài thao tác là máy tiếp tục chạy.

6 cảm biến nhiệt dễ dàng theo dõi nhiệt độ của củ đục trong quá trình chạy máy, cùng với hệ thống đèn led chiếu sáng giúp người dùng dễ dàng làm việc trong điều kiện buổi tối.

>>>Xem thêm: BÀN GIAO CẤU HÌNH MÁY CNC 2225-6 LÀM NHÀ GỖ VỀ TÂY NINH

Cấu hình máy CNC nâng cấp 2225-6

Về kết cấu máy lắp đăt tương tự như cấu hình tiêu chuẩn. Nhưng khi nâng cấp 1 số bộ phận giúp người dùng gia công được đa dạng các sản phẩm hơn.

- Nâng cấp vai máy từ 250mm lên 350mm là khách hàng có thể chạm khắc được phôi gỗ dày lên tới 30cm. Rất thích hợp với các xưởng mộc chạm khắc kết hợp làm trụ cầu thang, chân sập,... có những phôi gỗ dày. Chi phí nâng vai là 5 triệu đồng.

- Nâng cấp công suất củ đục từ 1.5kw lên 2.2kw sẽ giúp khách hàng đục sâu tới 7-8cm. Công suất lớn hơn, đục sâu tốt hơn, nên các xưởng mộc chuyên gia công đục sâu thì nên lựa chọn cấu hình nâng cấp công suất củ đục nhé. Chi phí nâng cấp củ đục ở thời điểm hiện tại là 2 triệu/củ. Nếu khách hàng nâng 6 củ, chi phí là 12 triệu đồng.

- Nâng cấp kết hợp trục xoay A để chạm khắc 4D. Với cấu hình nâng cấp trục xoay A, bắt buộc phải nâng cấp vai máy lên 350mm và công suất củ đục 2.2kw thì mới có thể kết hợp trục xoay A được. Với trục xoay A có đường kính 15cm có giá là 15 triệu/ trục. Trục xoay A đường kính 25cm có giá 20 triệu/trục. Các xưởng mộc kết hợp gia công trụ rồng, tượng gỗ, thì có thể đầu tư trục xoay A nhé.

Giá máy CNC đục gỗ 2225-6 về Đak Lak

Máy CNC 2225-6 cấu hình chuẩn có mức giá niêm yết tại xưởng là 185.000.000 VNĐ. Đây là giá máy chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT. Để vận chuyển về Đak Lak, chi phí vận chuyển bằng xe thùng Bắc Nam là 9 triệu đồng. Nên tổng giá máy CNC cấu hình chuẩn về Đak Lak có giá 194.000.000 VNĐ.

Còn với cấu hình nâng cấp vai máy lên 350mm kết hợp nâng cấp 6 củ đục công suất 2.2kw được nhiều xưởng mộc Đak Lak lựa chọn có giá tại xưởng là 202 triệu đồng. Vận chuyển về Đak Lak chi phí 9 triệu, nên tổng giá máy cấu hình nâng cấp về Đak Lak là 211 triệu đồng.

Trường hợp khách hàng nâng cấp trục xoay A có thể cộng thêm giá trục xoay A như ở trên nhé.

Chính sách khách hàng mua máy tại Đak Lak

Khi đầu tư máy CNC 2225-6 khách hàng được chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học tại trụ sở công ty. Công ty có hỗ trợ miễn phí chỗ ăn ngủ nghỉ cho khách hàng tới học.

Máy CNC được bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Bảo hành tại nhà chậm nhất trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được thông báo. Vật tư bảo hành đổi mới, chứ không sửa chữa. Trong thời gian bảo hành, mọi chi phí phát sinh đều do công ty chịu.

Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng máy. Tìm mẫu miễn phí xuyên suốt quá trình sử dụng máy.

Tặng ngay thư viện mẫu lên tới 5000 file cho khách hàng khi đầu tư máy CNC.

>>>Xem thêm: MÁY CNC ĐỤC GỖ 2225-6 - CẤU HÌNH NÂNG CẤP | CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Đọc Tiếp