Chính sách hỗ trợ mẫu miễn phí tại CNC Đông...

Chế độ hỗ trợ mẫu tại công ty Đông Phương là một trong những dịch vụ mà quý khách hàng nhận được khi đầu tư máy CNC tại Đông Phương Hà Nội. Vậy cụ thể chế độ hỗ trợ mẫu tại đây như thế nào, hãy cùng CNC Đông Phương tìm hiểu nhé.

1. Hỗ trợ vẽ mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng máy

Kỹ thuật vẽ mẫu tại CNC Đông Phương

Khách hàng ngay sau khi ký hợp đồng, sẽ được hỗ trợ vẽ mẫu miễn phí. Kỹ thuật chuyển giao sẽ là người trực tiếp hỗ trợ mẫu tới khách hàng. Đồng thời khách hàng cũng được tham gia khóa học vẽ mẫu miễn phí tới khi thành thạo. Mẫu mà khách hàng cung cấp tới công ty phải đảm bảo điều kiện như sau:

- Hình ảnh chụp mẫu sắc nét, zoom lên vẫn đảm bảo độ nét. Hình ảnh cân đối, không lệch. Thì khi kỹ thuật tiếp nhận sẽ hỗ trợ khách hàng 1 cách tốt nhất.

- Để được hỗ trợ mẫu nhanh và chính xác, khách hàng nên cung cấp hình ảnh vẽ ra nét giấy, rồi chụp lại sắc nét, gửi về công ty là được hỗ trợ.

Điều đặc biệt là khách hàng được hỗ trợ vẽ mẫu hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ trong 1 năm đầu, tính từ thời điểm khách hàng nhận máy.

Hạn chế của việc hỗ trợ vẽ mẫu là chỉ hỗ trợ được những mẫu 3D.

2. Hỗ trợ scan mẫu miễn phí ngay tại trụ sở công ty

Thường là những mẫu khách hàng chạm khắc bằng thủ công, sau đó sẽ gửi lên công ty tại Hưng Yên và Đồng Nai. Kỹ thuật sẽ quét mẫu đó khách hàng gửi lên bằng công nghệ máy quét hiện đại. Sau khi quét xong, mẫu sẽ được trả lại khách hàng. Còn file mẫu, kỹ thuật sẽ chỉnh sửa lại cho chuẩn chi tiết và gửi lại khách hàng sau khi đã chỉnh sửa.

Ưu điểm của scan mẫu là có thể quét được cả mẫu 3D và mẫu 4D của khách hàng và Scan mẫu sẽ nhanh hơn so với vẽ mẫu vì đã có công nghệ hỗ trợ.

Hạn chế là khách hàng sẽ mất công gửi mẫu lên công ty để kỹ thuật hỗ trợ.

>>>Xem thêm: Thông tin về Gỗ Lim - 1 trong những loại gỗ được sử dụng nhiều trong nội thất

3. Tìm mẫu miễn phí trong suốt quá trình sử dụng máy CNC

Công ty Đông Phương có đội ngũ chăm sóc khách hàng, sẽ hỗ trợ khách hàng tìm mẫu theo nhu cầu của khách hàng để hỗ trợ khách 1 cách nhanh nhất.

Chế độ này hoàn toàn được miễn phí và áp dụng cho mọi khách hàng đã đầu tư máy CNC tại Đông Phương. Khách hàng sẽ được hỗ trợ miễn phí xuyên suốt quá trình sử dụng máy.

4. Tặng ngay thư viện mẫu miễn phí

Ngay khi đầu tư máy CNC, khách hàng sẽ được tặng ngay thư viện mẫu miễn phí lên tới 5000 file mẫu đa dạng trên thị trường hiện nay.

Khách hàng vào thư viện, chọn thư mục cần chọn, chọn mẫu cần tìm, sau đó kéo xuống và bấm tải về là đã có mẫu để sử dụng.

Hoặc khách hàng cũng có thể truy cập vào trang web cncdongphuong.com, chọn thư mục THƯ VIỆN MẪU CNC và chọn mẫu cần tìm. Công ty luôn cập nhật những mẫu mới, khách hàng có thể theo dõi nhé.

>>>>Xem thêm: Toàn bộ quá trình học chuyển giao công nghệ tại CNC Đông Phương

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Đọc Tiếp