Báo giá máy CNC đục gỗ 2225-2Z-8 mới nhất

Máy CNC đục gỗ 2225-2Z-8 là dòng máy CNC nhiều đầu đục, tạo ra năng suất cao trong gia công. Dòng máy CNC này thích hợp gia công bàn ghế, đồ thờ,... do được thiết kế 2 cụm trục Z nên có thể chạm khắc đối vế. Đây cũng là dòng máy CNC được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Vậy giá máy CNC 2225-2Z-8  là bao nhiêu, hãy cùng CNC Đông Phương tìm hiểu nhé.

Cấu hình máy CNC đục gỗ 2225-2Z-8 tại CNC Đông Phương

Máy CNC đục gỗ 2225-8-2Z là dòng máy đang được những cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ có quy mô vừa và lớn ưa chuộng và đầu tư nhiều. Khổ làm việc  2200 x 2500 x 250 mm có thể đáp ứng được đa số những kích thước sản phẩm đồ gỗ lớn hiện nay như: tranh gỗ, tựa ghế, đỉnh rồng,…

Máy gồm 2 trục Z chạy bằng Vitme xoắn 25 bước 10, khi hoạt động  máy sẽ đục được những sản phẩm có tính chất đối xứng nhau. Điều này rất phù hợp khi khách hàng làm mặt hàng như: đôi cánh cửa, cánh tủ, câu đối,…

Gầm máy cao 250 mm gia công trên những phôi gỗ dày từ 5 – 200 mm ( Gầm máy có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng).

Công suất củ đục tiêu chuẩn 1.5 kw đục sâu 3-4 cm. Khách hàng có thể thay đổi công suất củ đục lên 2.2kw hoặc 3.2kw,… để đục những dòng sản phẩm sâu hơn.

Hệ thống dẫn hướng thanh ray, con trượt, thanh trượt, côn ty Đông Phương đều trang bị của hãng TBI Đài Loan giúp cỗ máy hoạt động bền bỉ, và trơn chu, êm ái.

Đông cơ dẫn hướng trục X,Z sử dụng động cơ Servo cao cấp, khắc phục lỗi mất bước, bỏ bước. Trục Y sử dụng động cơ Stepp.

Phần mềm điểu khiển CA100 giao diện Tiếng Việt dễ dàng sử dụng.

>>>Xem thêm: TƯ VẤN CẤU HÌNH MÁY CNC ĐỤC GỖ LÀM KHUÔN MẪU CỔNG NHÔM ĐÚC

Giá máy CNC 2225-2Z-8 ở thời điểm hiện tại

Máy CNC 2225-2Z-8 có giá tại xưởng là 227.000.000 VNĐ. Đây là mức giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT.

Với số lượng 8 đầu đục cho ra 8 sản phẩm giống nhau cùng lúc, đem lại năng suất cao trong gia công, tiết kiệm nhân công và thời gian. 

Đây chính là mức giá mới nhất năm 2023, khách hàng có thể cập nhật mức giá mới nhất cho dòng máy CNC đục gỗ này.

Chế độ hậu mãi khi khách hàng sử dụng máy CNC 8 đầu

Về phần chuyển giao công nghệ:

Ngay khi đầu tư máy, khách hàng sẽ được kỹ thuật của công ty Đông Phương hỗ trợ dạy chuyển giao như: hướng dẫn khách hàng vẽ mẫu, làm file, xuất file,.. đến khi thành thạo, không giới hạn thời gian và số lượng người học.

Khách hàng có thể học chuyển giao trực tiếp tại hai cơ sở của công ty Đông Phương. Chúng tôi sẽ sắp xếp chỗ ăn ngủ nghỉ cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Hoặc khách hàng có thể chọn Học chuyển giao online trong mùa dịch đi lại khó khăn.

Khi máy sản xuất xong và vận chuyển về nhà khách hàng. Kỹ thuật của công ty sẽ về tận nhà hỗ trợ khách hàng lắp đặt và hướng dẫn vận hành, chuyển giao thực tế tại nhà trong vòng 3 ngày miễn phí.

Về phần chính sách hỗ trợ mẫu

Tặng ngay thư viện mẫu lên tới 5000 file ngay sau khi ký hợp đồng mua máy. Các mẫu phổ biến hiện nay, chỉ cần tải về là có thể chạy máy.

Ngoài đào tạo vẽ mẫu CNC Đông Phương có chính sách hỗ trợ mẫu cho khách hàng trong thời gian sử dụng máy CNC . Hỗ trợ vẽ mẫu, thiết kế mẫu miễn phí 1 năm đầu sử dụng máy. Chỉnh sửa, Scan mẫu trong vòng 1 năm đầu sử dụng máy.

Về chế độ bảo hành

Máy CNC được Bảo hành 3 năm phần cơ khí – 1 năm phần điện. Phần cơ khí ở đây không chỉ bao gồm phần khung bệ, mà còn bao gồm cả thanh trượt, con trượt, thanh ray, hệ thống vitme,... tất cả đều được bảo hành 3 năm.

Đông Phương bảo hành nhanh chóng, khắc phục lỗi kịp thời cho khách hàng trong vòng 72h. Trong thời gian bảo hành tất cả linh kiện lỗi được đổi mới 1 đổi 1. Mọi chi phí bảo hành đều do Đông Phương chịu hoàn toàn. Trừ củ đục Spindle khách hàng chuyển về bảo hành, công ty có tránh nhiệm sửa chữa miễn phí.

>>>Xem thêm: CẤU HÌNH MÁY CNC ĐỤC GỖ 2225-8| BÁO GIÁ CHUẨN NHẤT!

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Đọc Tiếp