Giá máy CNC đục khắc tượng 2614-4 tại CNC Đông...

Máy CNC đục khắc tượng của công ty Đông Phương là dòng máy chuyên chạm khắc các sản phẩm như tượng gỗ, trụ rồng, trụ cầu thang, lục bình, chân bàn ghế tân cổ điển,... Là những sản phẩm có biên dạng 4D nên sẽ sử dụng cỗ máy CNC 4D thì mới có thể chạm khắc được. CNC Đông Phương thiết kế cỗ máy CNC đục khắc tượng 2614-4 với cấu hình cao cấp, chất lượng, sản phẩm tạo ra sắc nét. Vậy chi phí đầu tư dòng máy CNC đục tượng này là bao nhiêu?

Đặc điểm dòng máy CNC khắc tượng 2614-4

Máy CNC đục tượng 2614-4 kết hợp mặt bàn phẳng đục 3D

Máy có hành trình làm việc chiều rộng 2m6 và chiều dài 1m4, có thể gia công sản phẩm lớn nhất với kích thước 450x1400mm.

Phần khung bệ được làm từ thép đúc nguyên khối nhập khẩu Hoa kỳ. Trọng lượng của máy lên đến 2600 kg đảm bảo có thể tải được những sản phẩm có kích thước và trọng lượng lớn.

Hệ thống dẫn hướng sử dụng toàn bộ hãng TBI Đài Loan đảm bảo vận hành ổn định, sản phẩm tạo ra mịn đẹp, sắc nét.

Hệ trục X, Y, Z được lắp động cơ Servo cao cấp nhất hiện nay. Do đó máy hoạt động chắc chắn, chính xác và có khả năng điều chỉnh tốc độ quay vòng tối đa trong quá trình vận hành. Ngoài ra, động cơ servo sẽ hạn chế việc nhảy bước, mất bước gây lỗi sản phẩm cho khách hàng.

Máy sử dụng phềm điều khiển Card V10 hiện đại chuyên dụng cho dòng máy đục tượng giúp máy điều khiển đục được 4 trục đồng thời.

Sản phẩm tạo ra sắc nét, có độ mịn cao đạt 95 % yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, máy CNC đục tượng gỗ 4D có thể nâng cấp lắp thêm mặt bàn phẳng để kết hợp đục các sản phẩm gỗ 3D theo nhu cầu của khách hàng.

>>>Xem thêm: Giá máy CNC điêu khắc đá 1325-1 về Ninh Bình

Giá máy CNC đục tượng 2614-4 năm 2023

Mặc dù năm 2022 có nhiều biến động về hàng hóa, vật tư nhập khẩu tăng giá, sắt thép tăng cao. Nhưng sang năm 2023, CNC Đông Phương Hà Nội vẫn giữ nguyên được mức giá máy cho khách hàng đầu tư.

Giá máy CNC đục tượng khổ 2614-4 hiện đang có mức giá niêm yết: 300.000.000 VNĐ. Đây là mức giá chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT 10%. 

Đây là mức giá cạnh tranh trên thị trường. Nhưng với chất lượng máy CNC hiện đại, bền bỉ, khung bệ cứng vững thì CNC Đông Phương là lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ xưởng mộc.

Chuyển giao công nghệ khi mua máy CNC tại Đông Phương

Khách hàng học chuyển giao tại CNC Đông Phương

Khi học chuyển giao tại Đông Phương, khách hàng sẽ được: Đào tạo sử dụng phần mềm vận hành và thiết kế, đào tạo vận hành máy, đào tạo bảo dưỡng máy định kỳ, đào tạo khắc phục sự cố đơn giản.

Chính sách chuyển giao:

– Trước khi quyết định đầu tư máy, quý khách hàng sẽ được học thử 3 ngày tại công ty.

– Sau khi mua máy quý khách hàng sẽ được học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí tại công ty Đông Phương Hà Nội. Thời gian học thông thường từ 10-15 ngày, tuy nhiên tuỳ thuộc vào mỗi khách hàng số ngày học có thể ngắn hơn hoặc dài hơn dự kiến. Công ty không giới hạn số người học và thời gian học cho mỗi đơn vị mua máy tại Đông Phương Hà Nội.

Công ty Đông Phương Hà Nội sẽ hỗ trợ khách hàng khi học chuyển giao: Trang thiết bị xuyên suốt quá trình học, sắp xếp chỗ ăn chỗ nghỉ tiện nghi, ăn trưa và ăn tối miễn phí tại Công ty.

>>>Xem thêm: KHÁM PHÁ MÁY ĐỤC TƯỢNG GỖ SIÊU " HOT" TẠI ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI | MÁY CNC 2614-2Z-6

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Đọc Tiếp