CHUYỂN GIAO MÁY CNC KHẮC BIA MỘ 9015-1 VỀ LONG...

Công nghệ chạm khắc bia mộ đá bằng máy CNC khắc đá đang dần được phổ biến ở các xưởng. Thay thế phương pháp thủ công như điêu khắc tay, bắn cát. Với nhiều lợi thế về chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn sức khoẻ,...Nhiều chủ xưởng đá đã thay đổi phương pháp sản xuất, phát triển bằng việc đầu tư máy CNC. Trong bài viết này, CNC Đông Phương Hà Nội giới thiệu đến quý khách hàng hành trình bàn giao máy CNC khắc bia mộ 9015-1 về Long Xuyên.

 

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY CNC KHẮC BIA MỘ

Nhiều khách hàng thường hay so sánh việc sử dụng máy CNC chạm khắc đá sẽ lâu hơn so với phun cát. Tuy nhiên, nếu để nhìn vào mặt lợi , chúng ta sẽ thấy được ưu điểm vượt trội của máy CNC khắc đá.

Thời đại công nghệ, con người luôn lựa chọn những máy móc hiện đại, mang lại nhiều lợi ích nhưng vẫn phải đảm bảo được sức khoẻ của bản thân. 

Việc sản xuất bằng máy CNC khắc đá sẽ đem lại nhiều lợi ích không chỉ về lợi nhuận mà còn cả môi trường và sức khoẻ con người.

- Thời gian chạm khắc bia mộ bằng máy CNC khắc đá có thể sẽ lâu hơn so với bắn cát trực tiếp.Nhưng khi sử dụng máy CNC chạm khắc đá người thợ sẽ không mất quá nhiều công đoạn. Chỉ cần một số thao tác lập trình trên máy CNC là có thể cho ra những sản phẩm có độ chính xác cao, đường nét sắc sảo.

- Đảm bảo sức khoẻ: Sử dụng máy CNC khắc bia mộ đảm bảo sức khoẻ và tránh tình trạng ô nhiễm môi trường. Với hệ thống vòi tưới nước không chỉ có tác dụng làm giảm nhiệt độ trong quá trình gia công mà còn có tác dụng giảm bụi đá bắn ra xa gây ô nhiễm môi trường

- Nhiều thời gian: trong thời gian máy chạy khách hàng có thể làm việc khác không mất thời gian. Tạo một quy trình chuyển nghiệp.

BÀN GIAO MÁY CNC KHẮC BIA MỘ ĐÁ VỀ LONG XUYÊN

Máy CNC khắc đá 9015-1 được đặt theo hợp đồng ký kết với chị Trần Tố Anh  địa chỉ Trần Quốc Toản, Mỹ Bình, Thành Phố Long Xuyên Tỉnh Long An. Chuyên dụng để chạm khắc đá mỹ nghệ và bia mộ đá. 

Sản phẩm khách hàng không quá lớn. CNC Đông Phương tư vấn khách lựa chọn cấu hình máy CNC 9015-1 khổ máy nhỏ phù hợp với sản phẩm, tiết kiệm chi phí đầu tư, tiết kiệm diện tích xưởng. 

Với khổ mặt bàn 900 x 1440 có thể gia công hành trình 700 x 1400mm. Khổ làm việc lý tưởng của bia mộ đá. 

Máy CNC khắc đá cấu hình cao cấp với động cơ X,Z Servo.

Động cơ trục chính công suất lớn 5.5kw loại 4 vòng bi chuyên dụng đục đá.

Vai máy cao 250mm đục phôi đá cao 200mm

Máy đã được bàn giao thành công về xưởng khắc bia mộ đá của chị Trần Tố Anh,khách đã tự  làm chủ được công nghệ máy CNC mình đầu tư. 

KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU TƯ VẤN MÁY LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

☎ Hotline: 𝟬𝟵𝟴𝟭 𝟲𝟵 𝟵𝟵 𝟴𝟵 - 𝟬𝟵𝟲𝟲 𝟵𝟵 𝟴𝟴 𝟵𝟴

🌐 Website: dongphuongcnc.com/

🔔 Youtube: https://bit.ly/3C76Wln

🏭 Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

🏭 Chi nhánh Đồng Nai: 154/55 Khu Phố 12 -Hố Nai - Biên Hòa - Đồng Nai

 

Đọc Tiếp