Xuất ngay cỗ máy CNC đục gỗ 1825-6 về Đak...

Đak Lak là tỉnh thành có số lượng lớn khách hàng đã đầu tư máy CNC đục gỗ của Đông Phương để sử dụng. Công việc chủ yếu là chạm khắc, gia công các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ, nên đa số đều sử dụng cỗ máy CNC đục gỗ 3D. Gần đây, CNC Đông Phương đã bàn giao thành công cỗ máy CNC đục gỗ 1825-6 về xưởng mộc anh Nguyễn Cửu Như - TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đak Lak. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cỗ máy CNC chạm gỗ 1825-6 được bàn giao về Đak Lak

Cỗ máy CNC 1825-6 là cỗ máy thông dụng trong chạm khắc đồ gỗ do hành trình vừa phải rộng 1750 x dài 2440mm, gia công đa dạng các sản phẩm đồ gỗ như mâm trần, đồ thờ, bàn ghế, giường tủ, tranh gỗ,... 

Củ đục anh Như lựa chọn là cấu hình chuẩn 1.5kw đục sâu đẹp từ 4-5cm, thương hiệu Windcam độc quyền, sử dụng 4 vòng bi siêu tốc đem lại khả năng chạm khắc 1 cách tuyệt vời. Dàn 6 củ đục cho ra đồng thời 6 sản phẩm giống nhau đem lại năng suất cao trong gia công.

Anh Nguyễn Cửu Như lựa chonjcaaus hình vai máy tiêu chuẩn 250mm, gia công phôi gỗ dày tối đa 20cm, Tùy thuộc công việc của mỗi xưởng mộc khác nhau nên lựa chọn cấu hình máy CNC sao cho phù hợp.

Máy CNC Đông Phương được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với các linh kiện được nhập khẩu chính hãng. Dẫn hướng các trục X,Y,Z được sử dụng hãng TBI Đài Loan đem lại tốc độ gia công chính xác và ổn định. Động cơ X,Z sử dụng Servo cao cấp, khắc phục lỗi mất bước và bỏ bước.

Điều đặc biệt là cỗ máy CNC 1825-6 này được trang bị phần mềm điều khiển CA100 Pro với giao diện Tiếng Việt dễ dàng thao tác và vận hành. Là 1 khách hàng mới nên anh Như dễ dàng sử dụng sau khi được kỹ thuật hỗ trợ.

Máy được trang bị hệ thống báo lỗi bao gồm : Đèn báo lỗi, cảm biến nhiệt mỗi củ đục Spindle, cảm biến tiệm cận các trục giúp nhanh chóng phát hiện lỗi.Đèn led chiếu sáng thông minh, dễ dàng làm việc trong điều kiện thiếu anh sáng.

>>>Xem thêm: Thời điểm vàng để đầu tư máy CNC Đông Phương

Xưởng mộc anh Nguyễn Cửu Như lựa chọn CNC Đông Phương

Là 1 khách hàng chưa từng tiếp xúc với máy CNC bao giờ, nhưng xưởng mộc của anh Như đã hoạt động khá lâu năm. Chủ yếu trước đây anh Như đi gia công ngoài tốn khá nhiều chi phí và không chủ động được trong công việc.

Qua 1 thời gian tìm hiểu kỹ càng, anh Như mới quyết định lựa chọn Đông Phương là đối tác tin cậy để đầu tư cỗ máy CNC 1825-6 về gia công.

Do công việc ở xưởng khá bận rộn, nên anh Như tự học về máy ở nhà qua các video mà Đông Phương Hà Nội đã xây dựng, và kết hợp với kỹ thuật công ty Đông Phương về nhà hỗ trợ lắp đặt và chuyển giao tại nhà 3 ngày miễn phí nên anh Như đã làm chủ được công nghệ vận hành và sử dụng máy.

Có máy CNC về xưởng, anh Như đã chủ động gia công được các mặt hàng ở xưởng của anh, chủ động được công việc của mình cho khách hàng. Tiết kiệm tối đa tiền thuê gia công bên ngoài.

Chế độ bảo hành máy CNC Đông Phương

  • CNC Đông Phương bảo hành dài hạn 3 năm phần cơ khí – 1 năm phần điện
  • Củ đục Spindle : bảo hành 01 năm
  • Vòng bi Spindle: bảo hành 06 tháng
  • Trong thời gian bảo hành mọi vật tư thay thế đều do CNC Đông Phương đảm nhiệm. Tất cả vật tư thay thế đều được đổi mới, không qua sửa chữa

Chính sách chuyển giao công nghệ và hỗ trợ mẫu

  • Chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí tại CNC Đông Phương địa chỉ : Hưng Yên và Đồng Nai
  • Không giới hạn số lượng người học và thời gian học
  • Chuyển giao miễn phí tại nhà khách trong vòng 03 ngày
  • Chuẩn bị chỗ ngủ, cơm ăn miễn phí cho khách hàng khi học chuyển giao tại Công ty
  • Tặng kho mẫu lên đến 5000 file cho khách hàng khi đầu tư máy CNC Đông Phương
  • Hỗ trợ thiết kế, vẽ mẫu, Scan mẫu trong vòng 01 năm đầu sử dụng máy ( Tính từ thời điểm khách hàng nhận máy)

>>>Xem thêm: So sánh máy CNC đục gỗ 2225-6 và 1825-6 tại CNC Đông Phương

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Đọc Tiếp