Thời điểm vàng để đầu tư máy CNC Đông Phương

Thời điểm vàng để đầu tư máy CNC Đông Phương

| |Tin tức

 Đầu năm là thời điểm thích hợp nhất để các xưởng mộc đầu tư máy CNC về để gia công sản xuất. Do số lượng hàng gia công chưa quá nhiều, nên các xưởng mộc, hộ kinh doanh có thời gian để đầu tư và học về máy CNC. Mất khoảng thời gian 20 ngày để tập trung về vấn đề đầu tư, là khách hàng đã có máy CNC về dùng và cũng có thể tự tin để làm chủ được công nghệ. Khi đã có máy CNC về xưởng của mình, khách hàng yên tâm có máy để sản xuất hàng giữa năm và cuối năm. Hãy cùng CNC Đông Phương tìm hiểu cụ thể nhé.

1. Những cỗ máy CNC tại xưởng sản xuất công ty Đông Phương

Đây chính là xưởng sản xuất chính của Đông Phương nằm tại KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, HY. Khu vực này cũng chính là khu vực trưng bày và hoàn thiện máy CNC. Đây đều là những cỗ máy CNC đã được các khách hàng ký kết hợp đồng và đặt máy, đợi máy CNC xuất xưởng về gia công.

Có rất nhiều những cỗ máy CNC đục gỗ như máy CNC 1325-4, máy CNC 2225-6, máy CNC 2225-8, máy CNC cắt gỗ 1325-1, máy CNC khắc đá 9015-1, máy CNC khắc tượng 4D, và rất nhiều những cỗ máy CNC khác đang trong quá trình lắp đặt hoàn thiện.

Đây cũng là thời điểm mà nhiều khách hàng đầu tư máy CNC Đông Phương nhiều nhất trong năm.

>>>Xem thêm: Báo giá máy CNC đục gỗ 2225-6 về tỉnh Đak Lak

2. Lý do nên đầu tư máy CNC vào thời điểm này.

Đầu năm là thời điểm mà các xưởng mộc rảnh rang công việc nhất trong năm. Chính vì vậy đây là thời điểm thích hợp nhất để tập trung vào việc đầu tư những cỗ máy CNC để chuẩn bị gia công hàng giữa năm và cuối năm.

Khi đầu tư máy CNC tại Đông Phương khách hàng được học chuyển giao công nghệ miễn phí tại trụ sở công ty, học các làm file, xuất file, cắt ghép mẫu nhằm tạo ra những file mẫu hoàn thiện. Khi đã có kiến thức vững vàng, máy CNC xuất xưởng được bàn giao về nhà khách hàng, sẽ có kỹ thuật về nhà lắp đặt và chuyển giao công nghệ miễn phí tại nhà từ 2-3 ngày nữa. Như vậy khách hàng đã chủ động để làm chủ về công nghệ máy CNC.

Hiện tại xưởng công ty tại Hưng Yên và Đồng Nai cũng đang có sẵn 1 vài dòng máy được sản xuất dư để tiện cho khách hàng cần gấp có thể xuất máy ngay về sử dụng. Khách hàng có thể liên hệ nhân viên kinh doanh để được hỗ trợ về vấn đề đầu tư máy CNC gấp nhé.

3. Chính sách khách hàng đầu tư máy CNC Đông Phương

Mua máy tại Đông Phương Hà Nội khách hàng sẽ được học chuyển giao công nghệ, đào tạo vận hành và làm file mẫu tới khi thành thục. Công ty không giới hạn thời gian và số lượng người học chuyển giao. Chi phí ăn ở và học của khách hàng sẽ được Công ty hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Về phần bảo hành, công ty Đông Phương được bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Cơ chế bảo hành là 1 đổi 1 không đợi chờ sửa chữa. Kỹ thuật hỗ trợ kịp thời, khắc phục lỗi nhanh chóng, đảm bảo cho quá trình gia công của khách hàng. Khắc phục lỗi tại nhà chậm nhất trong vòng 72h kể từ khi nhận được thông báo. Trong thời gian bảo hành, mọi chi phí phát sinh đều do công ty đảm nhiệm.

Ngoài ra, khi mua máy CNC của công ty Đông Phương sẽ được tặng kèm kho mẫu miễn phí lên tới 5000 file mẫu phổ biến hiện nay. Hỗ trợ scan mẫu, vẽ mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng máy.

>>>Xem thêm: Bàn giao cấu hình máy CNC 2225-6 làm nhà gỗ về Tây Ninh

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận