Đánh giá cấu hình máy CNC khắc đá 2225-2

Máy CNC khắc đá là dòng máy CNC chuyên chạm khắc hoa văn, khắc bia mộ, tranh đá,... trên bề mặt đá cứng. Thay thế hoàn toàn sức lao động của con người và đem lại độ chính xác cao, sản phẩm tạo ra sắc nét và hiệu quả. Hiện nay, với các xưởng gia công đá có quy mô vừa và lớn, chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua dòng máy CNC khắc đá 2225-2, do chính công ty Đông Phương nghiên cứu và sản xuât. Hãy cùng tìm hiểu cấu hình máy khắc đá này nhé.

Đặc điểm lựa chọn cấu hình máy CNC khắc đá 2225-2

Máy CNC điêu khắc đá 2225-2 thuộc dòng máy CNC điêu khắc đá khổ lớn phù hợp với những cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ có quy mô vừa và lớn.

Máy chuyên chạm khắc hoa văn trên các vật liệu đá hiện nay như: đá granite, đá hoa xanh, đá marble,…

Ngoài ra, máy CNC điêu khắc đá 2225-2 còn có thể gia công trên những vật liệu khác như: sắt, nhôm, đồng, gỗ tự nhiên và cắt các vật liệu công nghiệp (MDF, ALU, MICA, PVC,..,)

Gia công đa dạng sản phẩm trên cùng 1 cỗ máy CNC, giúp khách hàng hoạt động đa năng và đem lại năng suất cao.

Công suất củ đục 5.5 kw đảm bảo có thể đục được những hoa văn có độ sâu tối đa 2-3 cm/lần dịch chuyển.

>>>Xem thêm: Tìm kiếm thư viện mẫu CNC Đông Phương như thế nào?

Cấu hình máy CNC khắc đá 2225-2

Đây là dòng máy CNC điêu khắc đá – nhôm có cấu hình cao. Do chính công ty Đông Phương Hà Nội nghiên cứu và sản xuất. Với các linh kiện được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng đi đầu về công nghệ máy móc.

Phần máng nước được thiết kế cao hơn so với phần mặt bàn 200 mm, hệ thống ray trượt lắp trục Y được thiết kế bên sườn máy đảm bảo quá trình chạy máy không bị bụi bẩn bắn vào ảnh hưởng đến tuổi thọ ray.

Phần khung bệ được làm từ thép đúc nguyên khối với trọng lượng máy khoảng hơn 1000 kg.

Cấu hình máy với 2 công suất củ đục 5.5kw hoạt động đồng thời, cùng lúc cho ra 2 sản phẩm giống nhau, hiệu quả năng suất cao.

Hệ thống mặt bàn lớn, 2200 x 2500 gia công đa dạng các sản phẩm từ nhỏ tới lớn.

Động cơ trục X, Z sử dụng Servo cao cấp, khắc phục lỗi mất bước, bỏ bước trong quá trình gia công.

Sử dụng phần mềm điều khiển với giao diện Tiếng Việt, giúp khách hàng dễ dàng vận hành.

Chế độ sau bán hàng

– Với chế độ bảo hành lâu dài: 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Hỗ trợ bảo hành tại nhà chậm nhất trong vòng 72h kể từ khi nhận được thông báo. Vật tư bảo hành là vật tư đổi mới, không sửa chữa.

– Chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn thời gian và địa chỉ tại trụ sở công ty. Có hỗ trợ chỗ ăn ngủ nghỉ miễn phí cho khách hàng tới học. Khi máy được bàn giao về nhà, có kỹ thuật hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn vận hành trong vòng 03 ngày miễn phí.

– Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng máy. Tặng kèm thư viện mẫu mới phí với số lượng lớn file mẫu.

>>>Xem thêm: CẤU HÌNH MÁY CNC KHẮC BIA MỘ |CÁCH SƠN LẠI CHỮ SAU KHI KHẮC

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Đọc Tiếp

Hướng dẫn vận hành máy CNC Đông Phương

 Hướng dẫn vận hành máy là bước không thể thiếu trong quy trình chuyển giao công nghệ tại Đông Phương Hà Nội. Bất kỳ khách hàng nào, khi đầu tư máy CNC Đông Phương đều muốn làm củ công nghệ của mình. Vậy lên, việc hướng dẫn chuyển giao công nghệ hay vận hành máy CNC là tất yếu. Để tìm được đơn vị hướng dẫn và chuyển giao công nghệ tận tâm không phải dễ. Nhiều khách hàng vì lý do đó mà ngập ngừng trong việc quyết định đầu tư máy CNC. Hãy để CNC Đông Phương giải đáp khúc mắc đó nhé!

Để học được vận hành máy CNC Đông Phương khách hàng sẽ học qua 12 bài học với phần mềm vẽ mẫu CNC. Bài học hướng dẫn vận hành máy CNC trên phần mềm Card CA100 Pro II với máy CNC 3d, Phần mềm NCStudio Card V5 với máy cắt 2D và phần mềm Card V10 với máy CNC đục tượng.

Mỗi phần mềm đều có đặc trưng riêng. Khách hàng đầu tư máy CNC Đông Phương đều được hướng dẫn cụ thể từng phần mềm phù hợp với từng dòng máy CNC .Thông thường đễ vận hành được máy CNC Đông Phương khách hàng mất khoảng từ 2-4 ngày.

Kỹ thuật hướng dẫn cụ thể các bài từ thực tế trên máy tính đến thực tế trên máy CNC.

1.Hướng dẫn phần mềm vẽ mẫu CNC 

Nghe đến đây nhiều khách hàng sẽ thắc mắc tại sao vận hành máy CNC lại liên quan đến vẽ mẫu?? Mẫu vẽ CNC là một phần không thể thiếu trong việc vận hành máy CNC Đông Phương. Hai cá thể cộng hưởng lại  cùng góp phần tạo ra sản phẩm đẹp. Thông thường để vẽ được một mẫu CNC hoàn chỉnh không phải dễ dàng. Cần quá trình học tập và rèn luyện bài bản mới có thể làm được.

Tại Đông Phương Hà Nội chúng tôi có lớp học vẽ mẫu miễn phí cho khách hàng đầu tư máy CNC. Với chương trình này, khách hàng có 12 bài học tuần tự từng bước, hướng dẫn chi tiết cho khách hàng. Kỹ thuật hướng dẫn cụ thể, người thật, việc thật trên máy tính. Ngoài ra, công ty có xây dựng video hướng dẫn làm tư liệu lưu trữ cho khách hàng.

Đảm bảo đủ kiến thức về mẫu CNC và phần mềm mẫu CNC cho khách hàng trong thời gian gia công.

2. Hướng dẫn vận hành máy CNC tại xưởng

Trong quá trình học chuyển giao công nghệ tại công ty. Khách hàng được hưởng chính sách vận hành thực tế tại xưởng. Kỹ thuật giới thiệu về cấu tạo máy CNC. Để làm chủ được công nghệ đầu tiên bạn phải hiểu được tính chất và cấu tạo của nó. Vì vậy, đây cũng là điều chúng tôi hướng tới cho khách hàng. Sau khi giới thiệu máy CNC kỹ thuật sẽ hướng dẫn vận hành trực tiếp, chạy thử sản phẩm mẫu. Khách hàng có thể từng bước vận hành, kỹ thuật sẽ hướng dẫn chi tiết.

3.Hướng dẫn chuyển giao tại nhà khách

Máy CNC đang được bàn giao tại nhà khách hàng

Thông thường với máy CNC gỗ chúng tôi có chương trình lắp đặt và chuyển giao 3 ngày tại nhà khách hàng. Quá trình này vừa giúp khách hàng nắm rõ hơn về cách thức vận hành cũng như kiểm tra được chất lượng thực tế máy CNC của mình trước khi hoàn tất các thủ tục.

Trên là quy trình chuyển giao công nghệ, hướng dẫn vận hành máy CNC Đông Phương. Tiếp theo, mời quý khách hàng theo dõi thực tế quá trình kỹ thuật Đông Phương hướng dẫn vận hành máy CNC.

Bước 1 : Cắm điện cho tủ điều khiển và vận hành máy

Chúng ta cắm điện cho tủ điển điều khiển. Sau đó tiến hành bật máy

Khi bật máy giao diện sẽ hiển thị như hình. Bấm chọn nút Ok trên màn hình hiển thị máy sẽ tự động vào phần mềm điều khiển.

Sau khi mở phần mềm điều khiển, chọn lệnh tất cả trục A để máy về gốc. Sau khi nhập lệnh máy sẽ về gốc đã định.

Tiếp theo chúng ta đóng bảng điều khiển lại, ấn vào khu đồ hoạ khoan bên. Để di chuyển máy với phần mềm này ta có một số nút lệnh. Số 8 là lùi máy , 6 là sang phải, 4 là sang trái, 2 tiến lên và 1 là hạ xuống.

Bước tiếp theo: Lắp dao và căn phôi vuông góc

Tiến hành lắp dao vào collet,  lắp trực tiếp collet vào củ đục Spindle . Lưu ý, để collet gắn chặt hơn với củ đục vi tính ta dùng cle để vặn

Tiếp theo dùng keo nến cố định phôi gỗ. Có nhiều hình thức cố định phôi khác nhau. Khách hàng có thể dùng keo nến, vam kẹp phôi, bán ghim, chốt định vị,…

Chuyển sang bước làm đường dao tinh và dao thô. Phần này khi học chuyển giao công nghệ tại Đông Phương khách hàng sẽ được thực hành trực tiếp trên máy tính.

Khách hàng lưu ý khi đặt tên file tránh trường hợp lỗi file: không chứa ký tự đặc biệt, tên file viết không dấu. Có thể cop file vào USB hay thẻ nhớ có sẵn.

Bước tiếp theo: ẩn phần mềm xuống, vào USB chứa file mẫu. Chọn mẫu CNC cần sử dụng, copy file ra ngoài màn hình.

Sau đó mở lại phần mềm và load file mẫu vừa chọn vào.

Thực hiện căn và setup gốc toạ độ. Bước này ta thực hiện bên phần đồ hoạ khoan bên để di chuyển máy.

Lưu ý: khách hàng xuất file lấy tâm ở đâu thì sẽ lấy gốc toạ độ ở đó.Trong video kỹ thuật Đông Phương đang để tâm dưới cùng bên trái. Sau khi căn xong chúng ta tiến hành set gốc toạ độ cho vật liệu.Bằng cách ấn chuột trái vào từng ô toạ độ rồi chọn lênh Yes.Sau đó kéo giảm thanh tốc độ còn 10 hoặc 20%.

Trước khi chạy ta bật công tắc điện củ đục Spindle.Kiểm ta củ đục xem đã cắm đủ dân dẫn nước, rắc đã chặt chưa trước khi bật.  Bật công tắc điện của củ đục cần dùng.

Sau đó bấm F9 để cho máy chạy, sau khi máy chạy ổn định ta tăng tốc độ lên. Đối với phá thô để khoảng 70 đến 80 % tuỳ thuộc vào loại gỗ và độ dày mỏng của sản phẩm. Với phá thô khách hàng thường hay sử dụng dao 2 me thẳng. Có thể  sử dụng Dao Aren để phá thô những loại gỗ cứng. Kích thước chiều dài dao là không cố định. Dài ngắn tuỳ thuộc vào sản phẩm phá thô nông hay sâu. Không nên chọn dao quá ngắn, không đi hết được độ sâu dẫn đến hỏng phôi gỗ. Chọn dao quá dài, hoặc quá nhỏ dễ gãy dao trong quá trình chạy. Ví dụ thông thường khách phá thô tầm 20mm có thể chọn dao phá thô phi 6-45mm hoặc phi 6-50mm là phù hợp. Khi tư vấn kỹ thuật CNC Đông Phương sẽ hướng dẫn cụ thể cho khách hàng.

>>>Xem thêm: Các bước chuẩn bị trước khi đầu tư máy CNC chạm khắc gỗ

Xong bước phá thô đến công đoạn đục tinh. Thay dao đục tinh phù hợp vào collet và gắn lại như bước gắn dao phá thô.

Tiếp theo mình sẽ di chuyển máy và set lại độ cao của dao.Căn mũi dao vừa phải chạm mặt gỗ. Trên phần mềm điều khiển bấm vào ô chọn gốc toạ độ Z rồi chọn Yes. Tiến hành giảm thanh tốc độ và load file đục tinh vào, bấm F9 để chạy máy.

Khi đục tinh lưu ý theo dõi nhiệt độ củ dục Spindle. Trên cảm biến nhiệt có nhiệt thị nhiệt độ rõ ràng cho khách hàng dễ dàng theo dõi.Nhiệt độ không được quá 40 độ.

Khi đục tinh khách hàng có thể sử dụng loại dao đục 3D tinh 1 me hoặc dao khắc tượng tinh 2 me. Khi chọn dao đục tinh khách hàng nên lưu ý giống như khi chọn dao phá thô. Chọn dao phù hợp với vật liệu và  độ đục sâu.

Mong rằng sau khi xem xong video này khách hàng sẽ không còn băn khoăn vấn đề không vận hành được máy CNC. Cảm ơn quý khách hàng luôn theo dõi và ủng hộ CNC Đông Phương Hà Nội.

>>>Xem thêm: Yếu tố quyết định đầu tư máy CNC Đông Phương 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Đọc Tiếp

Chuyển giao máy CNC đục khắc đá về cô Trinh...

Máy CNC đục khắc đá là dòng máy chuyên chạm khắc các loại đá như đá xanh, đá granit, đá kim cương, khắc bia mộ, khắc tranh đá, khắc kim loại như đồng và nhôm,... Đông Phương Hà Nội chuyên cung cấp các dòng máy cnc, trong đó có cấu hình máy CNC khắc đá 9015-2 đã được bàn giao tới nhà cô Trinh - Hà Nội. Cấu hình máy này có gì đặc biệt?

Cấu hình nổi bật máy CNC 9015-2 của cô Trinh - Hà Nội

Thông số kỹ thuật của máy cnc

Hành trình làm việc: 900 x 1500 x 150 mm. Phần khung máy được làm từ thép đúc nguyên khối với tổng trọng lượng của máy khoảng hơn 600 kg. Với dòng máy khắc đá yêu cầu phần khung phải vô cùng chắc chắn để có thể tải được những khối đá nặng và đảm bảo rằng trong quá trình chạy máy không gây ra hiện tượng rung lắc, chệch mũi dao.

Động cơ Servo sử dụng cho trục X và Z. Đây là dòng động cơ khỏe có độ ổn định cao. Trục Z vitme xoắn 25 bước 10 giúp quá trình dịch chuyển diễn ra trơn tru hơn.

Công suất củ đục 3.2kw có thể gia công trên hầu hết các vật liệu hiện nay. Củ đục thương hiệu độc quyền Windcam đem lại tốc độ khắc tuyệt đỉnh, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Chuyển giao máy CNC khắc đá 9015 về nhà cô Trinh.

Máy CNC khắc đá 9015-2 tại nhà cô Trinh

Quá quá trình tìm hiểu, cô Trinh quyết định chọn CNC Đông Phương là đối tác tin cậy để lựa chọn. Cô Trinh lên tận xưởng sản xuất của công ty tại Hưng Yên để xem máy và ký kết hợp đồng. 

Trong thời gian đợi máy sản xuất, cô Trinh được kỹ thuật công ty chuyển giao công nghệ cho Cô đến khi thành thạo. Hướng dẫn cô vẽ mẫu, làm file, xuất file và vận hành máy. Cô Trinh đã làm chủ được công nghệ và vận hành máy thành thạo.

Khi máy được sản xuất xong được kỹ thuật về tận nhà hỗ trợ lắp đặt và chuyển giao tại nhà cô Trinh 3 ngày miễn phí.

>>>Xem thêm: Bảo dưỡng máy CNC tại nhà đơn giản, dễ làm

Chế độ bảo hành máy CNC

Sản phẩm thực tế tại nhà cô Trinh

Máy bảo hành 03 năm phần cơ khí và 01 năm phần điện. Chính sách bảo hành 1 đổi 1. Hết thời gian bảo hành là 02 năm bảo trì máy. Sau thời gian bảo hành, Đông Phương vẫn cam kết hỗ trợ khách hàng và cũng cấp mẫu hoàn toàn.

Hỗ trợ bảo hành tại nhà chậm nhất trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận được thông báo. Bảo hành nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo quá trình gia công của khách hàng.

>>>Xem thêm: BÁO GIÁ MÁY CNC ĐỤC GỖ VỀ BÌNH ĐỊNH- QUẢNG NGÃI-PHÚ YÊN 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Đọc Tiếp

Yếu tố tạo nên thương hiệu Windcam trong lòng khách...

Đông Phương Hà Nội là cái tên mà rất nhiều người trong ngành mộc không còn xa lạ. Với 10 năm kinh nghiệm lắp ráp và sản máy CNC trực tiếp tại Việt Nam, Đông Phương là địa chỉ uy tín để khách hàng hướng tới mua bán máy, và hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ của chúng tôi đem lại. Với thương hiệu Windcam đã luôn đồng hành cùng rất nhiều khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Vậy yếu tố nào tạo nên thương hiệu Windcam trong lòng khách hàng?

Ý nghĩa thương hiệu Windcam

Windcam được ghép từ 2 từ/ cụm từ tiếng anh với nghĩa tiếng Việt: WIND là Gió, CAM là viết tắt của Computer Aided Manufactoring. CAM bao quát lĩnh vực sản xuất máy tính hóa (Tự động hóa).

Khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ ảnh hưởng đến hầu hết các lĩnh vực của nền kinh tế. Tự động hóa đang là mục tiêu phát triển của các ngành nghề, đơn vị và cơ sở sản xuất. Cũng vì lẽ đó, Đông Phương Hà Nội được thành lập với sứ mệnh sẽ là ngọn gió dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất máy CNC, giúp thúc đẩy quá trình tự động hóa trong các ngành gia công sản xuất nói chung.

Máy CNC đục khắc gỗ là dòng sản phẩm đầu tiên mà Đông Phương nghiên cứu và phát triển. Sự ra đời của dòng máy đục khắc gỗ Windcam như một luồng gió mới đối với ngành gia công đồ gỗ mỹ nghệ tại Việt Nam. Vì trước đó, hầu hết máy CNC sử dụng trong ngành mộc đều được nhập khẩu và chủ yếu có nguồn gốc từ nước làng giềng Trung Quốc.

Xuất phát từ Hà Nội ngọn gió Đông Phương sẽ thổi lên những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm, dịch vụ sau bán hàng… Định hình cho nền công nghiệp – Tự Động Hóa của Việt Nam nói chung, lĩnh vực máy cnc khắc gỗ nói riêng.

Đông Phương Hà nội luôn cố gắng phát triển hơn nữa để đem đến sự hài lòng về sản phẩm dịch vụ và giải pháp công nghệ tốt nhất cho khách hàng.

>>>>Xem thêm: Đầu năm 2022 – gia tăng sản xuất, đẩy mạnh sử dụng máy cnc Đông Phương

Giải thưởng chứng nhận thương hiệu

Đáp lại những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty Đông Phương Hà Nội, Windcam đã trở thành thương hiệu mang tầm quốc gia được đông đảo quý khách hàng yêu quý và tin tưởng.

Windcam đã dành được nhiều giải thưởng danh giá trong nước như:

Top 50 thương hiệu nổi tiếng

Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt 2019

Top 100 thương hiệu, sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2017

Chất lượng máy và 1 dịch vụ khách hàng tốt

Điều quan trọng nhất để khẳng định 1 thương hiệu tốt phải là chất lượng sản phẩm và 1 dịch vụ khách hàng tốt.

- Về chất lượng máy CNC: Đông Phương là đơn vị lắp ráp và sản xuất máy cnc trực tiếp tại Việt Nam, với các linh kiện được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu đi đầu về công nghiệp máy móc. Nên chất lượng máy Đông Phương có độ bền cao, tạo ra sản phẩm giá trị lớn và 1 cấu hình máy hiện đại.

- Về dịch vụ khách hàng: Đông Phương luôn hỗ trợ chuyển giao công nghệ tới khách hàng hoàn toàn miễn phí đến khi thành thạo, có chỗ ăn ngủ nghỉ hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu 1 năm đầu sử dụng máy. Bảo hành máy nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo quá trình gia công.

Tất cả chất lượng máy và dịch vụ đều được khách hàng khẳng định trên thị trường. Nên các khách hàng thường truyền tai nhau và tìm đến Đông Phương Hà Nội. Thương hiệu được khẳng định trong 10 năm trên thị trường vừa qua

>>>Xem thêm: Tổng Công Ty Đông Phương Hà Nội - Dấu Ấn Và Sự Kiện Nổi Bật Năm 2021 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Đọc Tiếp

Chuyển giao thành công máy CNC 1325-1 chuyên khắc đá...

Cũng như máy CNC khắc gỗ , máy khắc đá CNC  cũng được trang bị rất nhiều hệ thống hiện đại và thông minh như: hệ thống cảm biến nhiệt độ Spindle, hệ thống bơm dầu động, đèn chiếu sáng sản phẩm, đèn báo lỗi… và luôn luôn được cải tiến từng  ngày nhằm mang lại một chiếc máy khắc đá CNC ngày càng hoàn hảo. Anh Tân - Huế là 1 trong rất nhiều khách hàng đã đầu tư dòng máy CNC 1325-1 khắc đá này.

Quá trình tìm hiểu máy khắc đá anh Tân

Qua một thời gian tìm hiểu máy khắc đá CNC ở nhiều đơn vị thương mại. Anh Tân đã quyết định tin tưởng và đặt cọc máy CNC Đông Phương. Anh Tân được nhân viên kinh doanh công ty tư vấn cấu hình máy khắc đá cnc 1325-1. Cấu hình phù hợp với xưởng sản xuất và chi phí đầu tư của khách hàng. Máy CNC khắc đá 1325-1 kết hợp khắc bia mộ,chạm khắc đá ,cắt vật liệu, chạm khắc gỗ,… đa dạng trong sản xuất.

Trong thời gian đợi máy sản xuất, anh Tân được kỹ thuật công ty hướng dẫn học chuyển giao công nghệ từ xa luôn. Do tình hình dịch bệnh phức tạp nên công ty triển khai phương án học online từ xa để đảm bảo an toàn cho cả 2 bên, nhưng quá trình học vẫn đảm bảo cho khách hàng một cách tốt nhất.

Sau khi máy sản xuất xong được vận chuyển nguyên chiếc về nhà khách hàng. Kỹ thuật công ty Đông Phương về tận nhà hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn a vận hành máy thực tế tại nhà trong vòng 03 ngày miễn phí. Anh Tân tiếp thu kiến thức rất nhanh và đã vận hành máy 1 cách đơn giản. 

Máy CNC đảm bảo chạy ổn định, tạo ra sản phẩm sắc nét ngay từ lần chạy đầu tiên. Anh Tân hoàn toàn hài lòng về chất lượng máy và dịch vụ của công ty.

>>>>Xem thêm: Chưa tiếp xúc với máy tính có vận hành được máy CNC không?

Sản phẩm tạo ra từ máy khác đá của anh Tân - Huế

Trên đây là hình ảnh được tạo ra từ chính máy khắc đá CNC 1325-1 của công ty Đông Phương giao đến anh Tân. Nhìn sản phẩm tạo ra cũng đánh giá được chất lượng của máy thế nào.

Sản phẩm điêu khắc sắc nét, rõ ràng, đạt tính thẩm mỹ và giá trị cao.

Xưởng sản xuất của anh Tân chuyên gia công bia mộ, tranh đá, đồ điêu khắc đá,... nên đầu tư máy CNC này hoàn toàn hợp lý và tiện dụng. Thay thế hoàn toàn việc chạm khắc thủ công, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Máy khắc đá CNC  là dòng máy CNC được thiết kế chuyên đục khắc đá khổ lớn, khổ làm việc lên tới 1m3 x 2m5. Mẫu máy khắc đá CNC  này đáp ứng những yêu cầu cao nhất về chất lượng sản phẩm điêu khắc trên đá. Máy có kết cấu cơ khí tuyệt vời kết hợp với hệ điều khiển tối ưu cho ra những sản phẩm tốt nhất.

Đặc biệt hơn ở dòng máy này, do làm việc với chất liệu cứng ( đá, khuôn nhôm…) nên máy điêu khắc đá được trang bị hệ thống Spindle công suất lớn lên tới 5,5kw đảm bảo khả năng điêu khắc và gia công mạnh mẽ.

Khác với những dòng máy CNC Việt Nam làm việc trên gỗ, khi máy làm việc trên đá, nhôm … chúng tôi trang bị thêm hệ thống máng nước và vòi tưới nguội đảm bảo quá trình máy hoạt động được chính xác và bền bỉ.

>>>>>Xem thêm video: Giới thiệu | Máy CNC điêu khắc đá 1325-4 | CNC Đông Phương Hà Nội 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Đọc Tiếp

Tổng hợp máy CNC khắc đá NHANH, BỀN nhất thị...

Máy CNC khắc đá ứng dụng công nghệ vào sản xuất hiện nay đã giúp những người thợ lành nghề giảm bớt được gánh nặng trong công việc gia công các sản phẩm điêu khắc đá mỹ nghệ. Đông Phương Hà Nội đã đưa ra giải pháp áp dụng máy CNC điêu khắc đá vào sản xuất, thay đổi hoàn toàn công nghệ truyền thống, hãy cùng tìm hiểu các dòng máy CNC khắc đá  nhé.

Máy CNC khắc đá mini 9015

Máy CNC khắc đá 1 đầu khổ 9015 chuyên chạm khắc hoa văn trên đá ( đá granite, đá xanh, đá hoa cương,…). Ngoài gia công trên vật liệu đá, máy còn chuyên chạm khắc hoa văn trên 1 số vật liệu khác như: sắt, nhôm, đồng, gỗ tự nhiên và cắt gỗ công nghiệp. Đặc biệt, cấu hình máy điêu khắc đá 9015-1 đầu khắc rất phù hợp với những cơ sở khắc đá bia mộ bởi cấu hình nhỏ gọn mà đường nét khắc nhỏ, tinh xảo. Hoa văn có độ chi tiết cao.

Hành trình làm việc: 900 x 1500 x 150 mm. Phần khung máy được làm từ thép đúc nguyên khối với tổng trọng lượng của máy khoảng hơn 600 kg. Với dòng máy CNC khắc đá yêu cầu phần khung phải vô cùng chắc chắn để có thể tải được những khối đá nặng và đảm bảo rằng trong quá trình chạy máy không gây ra hiện tượng rung lắc, chệch mũi dao.

Công suất củ đục 3.2kw có thể gia công trên hầu hết các vật liệu hiện nay.

Khi mua máy, khách hàng được chuyển giao công nghệ hoàn toàn bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Đông Phương.

Khách hàng được tặng kho mẫu, hỗ trợ vẽ mẫu miễn phí trọn đời.

Máy CNC khắc đá 1325-1

Hành trình làm việc của máy lớn: 1300 x 2500 x 150 mm. Đây là khổ máy lý tưởng dành cho những cơ sở chuyên sản xuất đa dạng các mặt hàng đồ đá như: Tranh đá, bia mộ, bàn ghế đá, trụ đá,…

Máy sử dụng công suất củ đục lớn: 5.5kw có thể khắc hoa văn sâu, độ sắc nét cao.

Động cơ sử dụng cho hệ truyền động trục X,Z Servo. Đây là loại động cơ cao cấp nhất hiện nay với độ bền bỉ cao, tuổi thọ lớn. Có thể điều chỉnh hoạt động 24/24 vẫn đảm bảo an toàn cho máy.

Hệ thống dẫn hướng trục Z: Vitme xoắn 25 bước 10 ( TBI Đài Loan)

Hệ thống dẫn hướng trục X,Y: ray trượt vuông TBI Ф 20

Đặc biệt với những dòng máy điêu khắc đá, phần khung bệ được làm từ thép đúc nguyên khối với trọng lượng máy rất lớn nhằm giúp quá trình chạy máy không bị rung lắc gây ra hiện tượng sai số.

>>>>>Xem thêm bảng giá chi tiết các cấu hình máy khắc đá của công ty Đông Phương tại:

https://dongphuongcnc.com/may-cnc-khac-da

Máy CNC khắc tượng đá 2614-2z-6

Đây là dòng máy CNC chuyên điêu khắc tượng đá, trụ cầu thang bằng đá, trụ rồng bằng đá,...

Là dòng máy có thiết kế đặc biệt nên có thể làm việc liên tục với các loại đá phổ biến ở nước ta như đá mỹ nghệ đà nẵng, đá thanh hóa, đá ninh bình...

Máy được trang bị hệ thống vòi tưới nguội để làm mát trong quá trình gia công.

Đặc biệt với dòng máy này được thiết kế 2 trục Z để có thể gia công sản phẩm đối xứng nhau. Khi hoạt động đồng thời cả 6 mũi đục, máy tạo ra 6 sản phẩm giống nhau tạo ra năng suất cao trong công việc.

>>>>>>Xem thêm video Giới thiệu cấu hình máy CNC khắc bia mộ tại: 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Đọc Tiếp