Bàn giao máy CNC đục gỗ 1325-4 về xưởng mộc Võ Văn Quý - Bình Định

Bàn giao máy CNC đục gỗ 1325-4 về xưởng mộc Võ Văn Quý - Bình Định

| |Tin tức

Tỉnh Bình Định hiện nay đang có số lượng khách hàng đầu tư máy CNC tại Đông Phương tăng cao. Từ đầu năm 2023 đến nay liên tục các khách hàng tỉnh Bình Định ký kết hợp đồng đầu tư máy CNC đục gỗ. Trong đó có máy CNC đục gỗ 1325-4 vừa xuất xưởng thành công về xưởng mộc của khách hàng: Anh Võ Văn Quý - thuộc huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Hãy cùng CNC Đông Phương tìm hiểu cụ thể trong bài viết này nhé.

Anh Quý - Bình Định qua trực tiếp chi nhánh Đồng Nai ký kết hợp đồng

“ Hổ phụ sinh hổ tử” – Luôn mang trong mình ước mơ mở rộng xưởng mộc của gia đình. Chàng trai trẻ sinh năm 2000 Võ Văn Quý quyết định đầu tư máy CNC đục gỗ để mở rộng xưởng mộc. Với ước mơ và hoài bão lớn, Anh Quý đã lựa chọn CNC Đông Phương là người bạn đồng hành trên chặng đường sắp tới.

Không quản ngại đường xa anh Quý đã bắt xe trong đêm đến trực tiếp CNC Đông Phương chi nhánh Đồng Nai ký kết hợp đồng và tham gia lớp học chuyển giao miễn phí dành cho khách hàng đầu tư máy.

Kỹ thuật hướng dẫn làm file mẫu và vận hành máy trực tiếp tại chi nhánh.

Thời hạn ký kết hợp đồng làm máy CNC đục gỗ 1325-4 giữa anh Võ Văn Quý và công ty TNHH tự động hoá Đông Phương Hà Nội là 20 ngày. Sau khi ký kết hợp đồng xong, máy được in quy cách kỹ thuật và gửi xuống xưởng sản xuất.

Cấu hình máy CNC đục gỗ anh Quý đầu tư

Anh Quý đầu tư cấu hình máy CNC đục gỗ 1325-4 với 3 củ đục spindle 1.5kw kết hợp nâng cấp 1 củ công suất 2.2kw để đục hàng dày. Vai máy cao 250mm đục phôi gỗ 20cm. Phù hợp với sản phẩm gia công của xưởng mộc gia đình.

Máy được lắp đặt qua từng khâu kiểm định, đảm bảo đúng cấu hình, linh kiện chuẩn xác.

Kỹ thuật test máy trước khi xuất xưởng. cuối cùng là bọc máy và cẩu lên xe thùng chuyển về Bình Định.

Với cấu hình máy CNC đục gỗ 1325-4, CNC Đông Phương áp dụng chương trình chuyển giao trực tiếp 03 ngày tại nhà khách. Với sự nhanh nhạy của tuổi trẻ, sự cần mẫn học tập và sự chuyển giao nhiệt tình của kỹ thuật Đông Phương. Sau khi kết thúc 03 ngày chuyển giao anh Quý đã có thể làm chủ công nghệ máy CNC đục gỗ và file mẫu CNC.

Cảm ơn anh và gia đình đã tin tưởng và ủng hộ CNC Đông Phương Hà Nội. Chúc xưởng mộc gia đình anh phát triển lớn mạnh hơn nữa cùng với máy CNC đục gỗ 1325-4 của CNC Đông Phương.

>>>Xem thêm: Máy CNC đục gỗ 2225-2z-10 giá bao nhiêu?

Chế độ hậu mãi mà anh Quý nhận được khi đầu tư máy CNC Đông Phương

Mọi khách hàng đầu tư máy CNC Đông Phương cũng như anh Quý- - Bình Định đều được chuyển giao công nghệ miễn phí tới khi thành thạo mà không giới hạn thời gian và số lượng người học. Công ty có trang bị vật tư đầy đủ cho khách hàng tới học. Hỗ trợ chỗ ăn ngủ nghỉ miễn phí, đảm bảo vệ sinh khi khách hàng tới học. Khách hàng có thể học trực tiếp tại cơ sở Hưng Yên hoặc chi nhánh Đồng Nai.

Các cấu hình máy CNC đục gỗ đều được bảo hành dài hạn, 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Hỗ trợ bảo hành tại nhà chậm nhất trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận được thông báo. Vật tư bảo hành đổi mới hoàn toàn, không sửa chữa. Mọi chi phí trong quá trình bảo hành đều do công ty đảm nhận.

Khi máy CNC về nhà khách hàng, có kỹ thuật của công ty về nhà khách hàng hỗ trợ lắp đặt và chuyển giao công nghệ miễn phí tại nhà trong vòng 03 ngày. 

Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu kể từ khi nhận máy. Tặng ngay thư viện mẫu lên tới 5000 file mẫu phổ biến hiện nay.

>>>Xem thêm: BÀN GIAO MÁY CNC ĐỤC GỖ 1325-4 | XƯỞNG GỖ ANH VÕ VĂN QUÝ -BÌNH ĐỊNH 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận