Máy CNC cắt gỗ  bán chạy nhất tại CNC Đông Phương Hà Nội

Máy CNC cắt gỗ bán chạy nhất tại CNC Đông Phương Hà Nội

| |Tin tức

Ngày nay, không khó để bắt gặp những sản phẩm nội thất,trang trí được sản xuất bằng các loại gỗ khác nhau. Đặc biệt, gỗ công nghiệp ưa chuộng nhiều bởi sự bền – đẹp, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Công nghệ máy CNC cắt gỗ công nghiệp cũng ra đời từ sự phát triển đó. CNC Đông Phương là đơn vị luôn đi đầu trong sản xuất máy CNC gỗ hàng đầu Việt Nam. Máy CNC cắt gỗ cũng được công ty chú trọng và đẩy mạnh phát triển. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng cấu hình máy CNC cắt gỗ bán chạy nhất tại CNC Đông Phương Hà Nội những năm vừa qua.

2 cấu hình máy CNC 1325-1 và máy CNC 1325-1 thiết kế lô tỳ phôi

Cấu hình máy CNC cắt gỗ bán chạy nhất tại Đông Phương Hà Nội là máy CNC cắt gỗ khổ 1325. Với hai phiên bản được nhiều xưởng chế biến gỗ, công ty gỗ đầu tư là máy CNC cắt gỗ 1325-1 mặt bàn nhôm sử dụng vam kẹp phôi và máy CNC cắt gỗ 1325-1 con lăn tỳ phôi.

Hai máy CNC cắt gỗ khổ 1325 này đều có hành trình gia công 01 đầu rộng 1220mm dài 2440mm. Khổ tiêu chuẩn của những tấm ván công nghiệp trên thị trường. Ngoài ra, CNC Đông Phương có nhận nâng cấp kéo dài mặt bàn để phù hợp với sản phẩm gỗ kích thước lớn hơn.

Máy CNC cắt gỗ 1325-1 cấu hình chuẩn

Củ đục công suất lớn chuyên dụng để cắt gỗ công suất 3.2kw có thể cắt trên nhiều chất liệu như gỗ công nghiệp, nhựa, Mica, alu, fomex,… Khách hàng có thể lựa chọn củ đục công suất lớn hơn như 4.5kw, 5.5kw chuyên dụng cắt tầm gỗ dày 20-25 mm.

Phần mềm điều khiển Card V5, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh. Phần mềm dễ dàng sử dụng, cắt khoẻ, chạy mượt trong suốt quá trình gia công.

Dẫn hướng các trục XY là hệ thống thanh răng, thanh trượt con trượt vuông 20. Dẫn hướng trục Z vitme xoắn 25 bước 10. Tất cả đều được nhập khẩu chính hãng của TBI Đài Loan.

>>>Xem thêm: Chính sách hỗ trợ mẫu miễn phí tại CNC Đông Phương Hà Nội

Giá 2 cấu hình máy CNC cắt gỗ

Máy CNC cắt gỗ 1325-1 lô tỳ phôi

Máy CNC cắt gỗ 1325-1 có mức giá tại xưởng sản xuất Hưng Yên là 120 triệu đồng.

Với cấu hình máy CNC này khách hàng có thể sử dụng vam kẹp phôi, Bắn ghim, làm cữ giữ phôi,…rất Linh hoạt trong quá trình gia công.

Hiện đại hơn với máy CNC cắt gỗ 1325-1 lô tỳ phôi giá niêm yết tại xưởng sản xuất Hưng Yên là 140 triệu đồng.

Cải Tiến công nghệ giữ phôi hoàn toàn mới. Không mất nhiều thời gian trong việc căn giữ phôi mà chất lượng gia công không thay đổi. Lô tỳ phôi hiện đại, di chuyển trơn tru theo từng đường cắt lên xuống của củ đục.

Chính sách khách hàng khi đầu tư máy CNC

Khi mua máy CNC tại Đông Phương bạn sẽ được chuyển giao công nghệ miễn phí tại trụ sở công ty, khóa học bao gồm: học vận hành máy và học vẽ mẫu CNC. Chúng tôi chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn thời gian cũng như số lượng người học, công ty hỗ trợ chỗ ăn ở cho khách ở xa tới học.

Máy CNC cắt gỗ của công ty Đông Phương được bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Cơ chế bảo hành là 1 đổi 1 không đợi chờ sửa chữa. Kỹ thuật hỗ trợ kịp thời, khắc phục lỗi nhanh chóng, đảm bảo cho quá trình gia công của khách hàng.

Ngoài ra, khi mua máy cnc của công ty Đông Phương sẽ được tặng kèm kho mẫu miễn phí lên tới 5000 file mẫu phổ biến hiện nay. Hỗ trợ scan mẫu, vẽ mẫu miễn phí xuyên suốt quá trình sử dụng máy.

>>>Xem thêm: MÁY CNC CẮT GỖ BÁN CHẠY NHẤT TẠI CNC ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận