3 dòng máy cắt khắc laser phi kim đang được ưa thích hiện nay

3 dòng máy cắt khắc laser phi kim đang được ưa thích hiện nay

| |Tin tức

Trong nội dung của bài viết sau đây chúng tôi sẽ cho bạn biết được về 3 dòng máy cắt khắc laser phi kim hiện nay đang được ưa thích nhất. Cùng theo dõi bài viết và tìm hiểu nội dung xem đó là dòng máy nào nhé. Đông Phương Hà Nội đơn vị nhấp khẩu máy cắt khắc laser uy tín chất lượng. Cam kết mang tới cho các khách hàng những sản phẩm chính hãng tốt nhất. 

3 dòng máy cắt khắc laser đang được ưa thích 

Nếu bạn đang có ý định đầu tư máy cắt khắc laser để sử dụng vậy thì đừng nên bỏ qua 3 gợi ý sau. Chúng tôi sẽ giới thiệu và mang tới cho bạn 3 dòng máy cắt khắc laser phi kim hiện đang rất được ưa thích trên thị trường. Đây là 3 dòng máy được đánh giá là có chất lượng máy vô cùng ổn định, khả năng cắt khắc nhanh chóng. Sử dụng máy sẽ giúp mang lại hiệu quả công việc lên nhiều lần. Và sau đây chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về 3 dòng máy này.

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu dòng máy cắt khắc laser 6040. Là một trong những dòng máy sử dụng bộ nguồn cắt laser CO2 có khả năng cắt khắc tốt được trên các chất liệu phi kim khác nhau. Chẳng hạn như: gỗ, mica, thủy tinh, cao su, da, vải,... Kích thước khổ làm việc 600mm x 400mm. Máy sử dụng phần mềm điều khiển LaserCAD giúp dễ dàng sử dụng. Máy được sử dụng chủ yếu trong việc trang trí, sản xuất các đồ thủ công mĩ nghệ. 

Dòng máy thứ 2 mà chúng tôi giới thiệu đến bạn độc là dòng máy khắc laser 1060. Cũng thuộc dòng máy phi kim và máy 1060 có những chức năng tương tự như máy 6040. Tuy nhiên máy 1060 có thiết kế lớn hơn chút ít so với máy 6040. Kích thước khổ làm việc của máy 1000mm x 600mm, Thích hợp sử dụng đối với những cơ sở sản xuất lớn. 

Dòng máy cuối cùng mà chúng tôi xin giới thiệu tới ở đây là dòng máy laser 2 đầu cắt. Đây là dòng máy cắt laser khổ lớn hay còn gọi là máy công nghiệp. Bởi vì nó được thiết kế tối ưu cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nhiều trong các cơ sở sản xuất lớn. Với thiết kế khổ làm việc 1300mm x 900mm. Ngoài ra máy còn được bố trí tới 2 đầu cắt laser trên thanh trục Z giúp bạn có thể khắc được cùng lúc 2 sản phẩm cùng lúc. Sử dụng máy sẽ nâng cao hiệu quả năng suất chất lượng công việc nhanh hơn. Và cũng giống như 2 dòng máy ở trên bạn hoàn toàn có thể cắt khắc được các chất liệu phi kim.

Có thể bạn quan tâm: Nên đầu tư máy khắc laser như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất?

Những hình ảnh test máy trực tiếp tại Đông Phương

 Xem thêm: Nên mua máy khắc laser ở đâu chất lượng nhất?

Và nếu bạn đang quan tâm đến công nghệ máy này cũng như các dòng máy laser khác. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận