4 điều lưu ý khi mua máy CNC tại Việt Nam

4 điều lưu ý khi mua máy CNC tại Việt Nam

| |Tin tức

Mua máy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Rất nhiều các xưởng sản xuất có nhu cầu sử dụng máy nhưng khi tìm hiểu địa điểm bán máy CNC thì lại tìm đến nơi sản xuất không rõ nguồn gốc

Máy có thể đã được dùng cũ rồi, có thể đã hỏng 1 số bộ phận rồi thay thế lại, máy được bán tại địa điểm không uy tín rõ ràng,..... tất cả đều ảnh hưởng đến cả một quá trình sản xuất về sau của người dùng. Chính vì vậy phải, khi lựa chọn máy CNC cần phải tìm hiểu rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.

Công Ty Đông Phương là đơn vị sản xuất và lắp ráp máy CNC tại Việt Nam. Với linh kiện nhập khẩu chính hãng, đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, đã tạo nên 1 thương hiệu Đông Phương Hà Nội gắn bó trên thị trường 10 năm nay.

Chế độ bảo hành có tốt không ?

Rất nhiều đơn vị khi bán máy CNC tới tay khách hàng xong là xong. Mặc dù trước đó đưa ra chế độ bảo hành rất hấp dẫn nhưng thực tế, khi khách sử dụng máy gặp phải vấn đề thì đều né tránh giải quyết, không xử lý cho Khách hàng, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình gia công của Khách hàng.

Với Đông Phương chế độ bảo hành đều do khách hàng cảm nhận, chế độ hậu mãi với Khách Hàng.

Bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Trong quá trình bảo hành, mọi chi phí phát sinh đều do bên phía công ty đảm nhận.

Trong trường hợp máy gặp lỗi nghiêm trọng, công ty sẽ cử kỹ thuật đến trực tiếp nhà khách hàng khắc phục sự cố, chậm nhất trong vòng 72h kể từ khi khách hàng báo lỗi máy đến bộ phận kỹ thuật hoặc chăm sóc khách hàng

Mẫu mã có cung cấp đầy đủ kịp thời không ?

Không phải đơn vị nào khi mua máy CNC cũng cung cấp được mẫu mã kịp thời. Trong quá trình gia công, sẽ phát sinh rất nhiều mẫu mà cần hỗ trợ. Vậy đến lúc đó ai là người hỗ trợ khách hàng được kịp thời, sẽ rất khó.

Với công ty Đông Phương luôn hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu trọn đời. Chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí. Khách hàng cần lúc nào, Đông Phương hỗ trợ ngay lúc đó.

Phù hợp với nhu cầu cá nhân

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy CNC khắc gỗ khác nhau, nhưng để tìm được chiếc máy CNC phù hợp với nhu cầu sử dụng thì cũng không phải là dễ dàng.

Mỗi một đơn vị sản xuất đều có một nhu cầu sử dụng khác nhau, nên cần phải có đội ngũ tư vấn và hỗ trợ sao cho giải quyết được đúng nhu cầu sử dụng thì điều đó mới được thoải mái.

Vậy hãy liên hệ với Đông Phương Hà Nội để được giải quyết vấn đề đó ! 

Để được tư vấn hỗ trợ và báo giá, xin vui lòng liên hệ Nhân viên Phụ trách Kinh Doanh:

HOTLINE: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

Chi nhánh: Số 171/3, KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

WEBSITE: https://cncdongphuong.com/

Xem thêm Video tại: https://bit.ly/3grjAnr

Viết bình luận