66+ Tiêu Chuẩn Đánh Gía Đơn Vị Sản Xuất Máy CNC Uy Tín

66+ Tiêu Chuẩn Đánh Gía Đơn Vị Sản Xuất Máy CNC Uy Tín

| |Tin tức

Máy CNC là 1 cụm từ dùng để chỉ chung cho 1 hệ thống thiết bị máy móc chuyên gia công cơ khí tự động. Chúng hoạt động theo nguyên lý sử dụng trình duyệt các kí hiệu thông minh trên phần mềm kết nối với máy tính sau đó xuất một file bao gồm các lệnh mà máy CNC có thể hiểu được. Từ đó máy sẽ tự động gia công để có thể sản xuất ra đúng y nguyên so với sản phẩm đã thiết kế trước đó. Thị trường mua bán máy CNC canh trạnh rất lớn, khách hàng rất khó quyết định đầu tư đơn vị sản xuất nào? Cùng CNC Đông Phương tìm hiểu Tiêu chuẩn đánh giá đơn vị sản xuất máy CNC uy tín.

Đơn vị sản xuất máy CNC hàng "MADE IN VIET NAM"

Luôn tự hào là công ty đi đầu trong sản xuất máy móc linh kiện CNC mang thương hiệu Windcam có đăng ký quyền sở hữu trí tuệ. Nhận được vô số giải thưởng về doanh nghiệp sản xuất hàng Việt Nam chất lượng cao, nói không với hàng nhập khẩu nước ngoài.

Thâm niên lâu năm trong ngành máy móc tự động hóa

Thành lập từ năm 2012, từ một cơ sở sản xuất nhỏ đến nay với gần 10 năm kinh nghiêm CNC Đông Phương đã phát triển khắp cả nước với 2 nhà máy rộng 10.000 m2 đặt tại Kcn Phố Nối A- Giai Phạm- Yên Mỹ- Hưng Yên và Hố Nai 3- Biên Hòa- Đồng Nai. Trong suốt 10 năm hoạt động công ty đã cung cấp hàng nghìn chiếc máy CNC cho các công ty, cơ sở sản xuất lơn nhỏ trải dài đất nước.

Khách hàng được test thử máy trước khi đầu tư

Công ty luôn chào đón khách hàng đến trực tiếp xưởng sản xuất  test thử máy có sẵn và xem quá trình sản xuất máy tại xưởng. Qua đó khách hàng có thể khách quan đánh giá được chất lượng sản phẩm công ty.

Trình độ cao, kinh nghiệm dày dặn của kỹ thuật viên và công nhân sản xuất

Bạn là người mới bất đầu tìm hiểu và sử dụng máy khắc gỗ chắc chắn kinh nghiệm để chọn mua máy CNC gần như là không có, do đó, sự hỗ trợ, tư vấn từ nhân viên công ty là điều vô cùng cần thiết và quan trọng.Và để đảm bảo những lời tư vấn đó là đúng sự thật, tư vấn đúng với nhu cầu sử dụng của mình, trước khi mua, bạn nên tham khảo trước thông tin về máy khắc gỗ trên mạng, xem một số thông tin cơ bản về năm sản xuất, các tính năng, nơi sản xuất, giá máy CNC

Sản phẩm hiện nay của xưởng CNC Đông Phương

Những dòng sản phẩm đang được sản xuất chủ yếu tại CNC Đông Phương:

- Máy CNC khắc gỗ 3D

- Máy CNC đục tượng 4trục

- Máy đục khắc đá 

- Máy cắt quảng cáo, thay dao tự động

- Máy tiện gỗ

- Máy Plasma, Máy Laser Fitber

Khách hàng còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi liền cho nhân viên kinh doanh của CNC Đông Phương để được tư vấn dòng máy phù hợp nhất.

XEM THÊM TẠI ĐÂY>>>>>>>>>>>>>>>>>>.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

HOTLINE: 0966.99.88.98 - 0981.69.99.89

Website: https://cncdongphuong.com/

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI -

Địa chỉ : KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

Chi nhánh Đồng Nai: Phường Hố Nai 3 - TP Biên Hòa - Đồng Nai

 

Viết bình luận