99+ Ưu điểm của máy CNC đục tượng!

99+ Ưu điểm của máy CNC đục tượng!

| |Tin tức

Khi nhắc đến máy đục hẳn nhiều người sẽ nghĩ đơn giản đây là chiếc máy đục những bước tượng mà không biết được những chức năng tuyệt vời hơn của máy. Nhưng sau bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về ưu điểm của máy CNC đục tượng.

Máy đục tượng CNC 2614-4

Ở đâu bán máy đục tượng uy tín chất lượng?

CNC Đông Phương là doanh nghiệp chuyên sản xuất các dòng máy CNC trực tiếp trong nước. Máy CNC đục tượng hay máy CNC 4 trục cũng là một dòng máy chủ lực của công ty. CNC Đông Phương luôn đặt ra tiêu trí "chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu", cam kết:

- Máy được vận chuyển đến nhà khách luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng

- Chất lượng máy tốt

- Gía cả cạnh tranh

- Dịch vụ khách hàng và chế độ hậu mãi tốt

Chức năng của máy CNC đục tượng điêu khắc gỗ?

Máy CNC đục tượng điêu khắc gỗ là dòng máy chuyên điêu khắc tròn xoay. Ngoài đục tượng máy còn có thể làm chân bàn, chân ghế, lục bình, đồ tân cổ điển,.. phù hợp với những xưởng sản xuất , công ty đồ gỗ mỹ nghệ, làng nghề điêu khắc,...

Máy hoạt động với 4 trục đồng thời : trục X, Trục Y, Trục Z và trục A xoay tròn 360 độ. 

Hình ảnh máy đục tượng của sản phẩm thực tế

Máy hoạt động theo nguyên lý:  Mẫu sau khi được vẽ xong lưu đúng đuôi file sẽ được kết nối trực tiếp trên phần mềm điều khiển Card V10. Sau khi nhận được lệnh máy CNC sẽ tự động chạy theo lập trình có sẵn.

Máy có thể hoạt động thay thế hoàn toàn công việc của người thợ thủ công truyền thống. Đa năng trong cách đục nông sâu và đa dạng sản phẩm.

Ưu điểm của máy CNC đục tượng

Nói về ưu điểm của máy CNC đục tượng tại Đông Phương thì không thể kể hết được. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật:

- Máy được thiết kế với phần khung bệ cơ khí vững chắc tránh rung lắc trong quá trình sử dụng. Đồng thời có thể đục được nhiều sản phẩm cùng lúc Ví dụ: Máy CNC 2614-4 có thể đục cùng lúc 4 sản phẩm kích thước tượng có thể lên đến 50cm.

-  Qúa trình đục gần như diễn ra tự động. Người vận hành chỉ việc lập trình sẵn file mẫu và nhập lệnh máy sẽ chạy theo đúng bản vẽ

Một số sản phẩm đục bằng máy đục tượng gỗ 4D CNC Đông Phương

- Tiết kiệm được thời gian và chi phí: Máy tự động nên có thể thay thế công việc của người thợ thủ công: đục, đẽo, phá thô, khắc,... giúp giảm rất nhiều thời gian và chi phí nhân công.

- Tăng năng suất lao động: Máy có thể đục cùng lúc nhiều đầu đồng thời cho ra nhiều sản phẩm cùng lúc. Máy có thể hoạt động liên tục 24/24 mà chất lượng sản phẩm không hề thay đổi. Đây chính là ưu điểm mà khách hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm.

- Sản phẩm đẹp , mẫu mã đa dang, phong phú: Điều này có được là do sai số của máy rất thấp thậm chí nhiều sản phẩm gần như không có sai số và đúng hoàn toàn như kích thước đã ghi ở máy tính trước đó. Nhờ vào ưu điểm này sản phẩm tạo ra sẽ được khách hàng lựa chọn nhiều hơn do có tính thẩm mỹ cao.

Và còn rất nhiều ưu điểm nữa của máy đục tượng CNC Đông Phương chờ quý khách hàng khám phá.

Cách chọn dao đục tượng

Sản phẩm có được đẹp mắt và chính xác hay không thì việc lựa chọn linh kiện dao cũng rất quan trọng. CNC Đông Phương giới thiệu dòng dao chuyên đục khắc tượng. 

Dao CNC khắc tượng

Dao khắc tượng chuyên dùng để khắc tượng gỗ, có thể thay thế dao 3D khắc phù điêu. Dao khắc tượng CNC Đông Phương sử dụng là dòng dao phi 6 với chiều dài khác nhau: 60mm, 70mm,80mm,..... tùy thuộc vào độ sâu của nét khắc mà khách hàng nên lựa chọn dòng dao phù hợp.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn xin liên hệ:

HOTLINE: 0966.99.88.98 - 0981.69.99.89

Website: https://cncdongphuong.com/

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Địa chỉ : KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

Chi nhánh Đồng Nai: Phường Hố Nai 3 - TP Biên Hòa - Đồng Nai

 

 

 

Viết bình luận