Bàn giao máy CNC 1325-4 tại nhà anh Thiêm - Phú Thọ

Bàn giao máy CNC 1325-4 tại nhà anh Thiêm - Phú Thọ

| |Tin tức

Máy CNC 1325-4 được coi là dòng máy cnc quốc dân của công ty Đông Phương. Được đa số các khách hàng lựa chọn từ Bắc vào Nam. Gần đây vào tháng 11 năm 2021 được anh Thiêm - Phú Thọ tin tưởng và lựa chọn máy 4 đầu về gia công sản xuất. Đầu tháng 12 năm 2021 máy được bàn giao về xưởng của anh và chạy ổn định.

Quá trình tìm hiểu máy của anh Thiêm - Phú Thọ

Máy CNC 3 Wind 1325-4 được giao tại nhà anh Thiêm.

Trước khi đầu tư máy, anh Thiêm cũng đã tìm hiểu rất kỹ các dòng máy CNC. Anh tìm hiểu từ máy CNC Trung Quốc tới các dòng máy cnc Việt Nam. Và qua các anh em trong nghề tư vấn và khuyên nhủ, anh Thiêm quyết định lựa chọn đơn vị bán máy CNC Đông Phương Hà Nội để đầu tư gia công sản xuất.

Trước đây ngành mộc của xưởng anh chủ yếu là đục thủ công hoặc đi thuê bên ngoài. Nhưng do thời gian dài đi thuê tốn kém chi phí và mất nhiều thời gian; đục thủ công thì phải mất thời gian dài mới hoàn thiện được sản phẩm, kích thước lại không chính xác. Nên anh quyết định lựa chọn đầu tư máy CNC để gia công ngay tại xưởng sản xuất nhà mình.

Sau khi làm việc với nhân viên Kinh doanh, anh quyết định lựa chọn máy CNC 1325-4 để gia công xưởng sản xuất. Xưởng của anh Thiêm có quy mô vừa phải, chuyên làm đồ gỗ nội thất. Nên sử dụng máy CNC 1325-4 rất hợp lý.

Máy có hành trình làm việc 1550 x 2500, kết hợp 4 đầu đục công suất 1.5KW thương hiệu độc quyền Windcam, gia công đa dạng các sản phẩm mặt phẳng như bàn ghế, đồ thờ, mâm trần, giường tủ, hoành phi câu đối,...

Máy sử dụng phần mềm điều khiển CA100 Pro với giao diện Tiếng Việt dễ dàng sử dụng cho cả người mới bắt đầu.

Động cơ trục X,Z sử dụng Servo cao cấp khắc phục lỗi mất bước, bỏ bước khi gia công.

>>>>Xem thêm Cấu hình máy CNC đục gỗ 1325-4 tại: https://dongphuongcnc.com/may-cnc-cham-go-1325-4

Sản phẩm thực tế tại nhà anh Thiêm - Phú Thọ

Sản phẩm đồ thờ được chạy máy tại nhà anh Thiêm - Phú Thọ

Khi máy được bàn giao về nhà khách hàng, sẽ có kỹ thuật của công ty Đông Phương đi kèm chuyển giao tận nhà khách hàng miễn phí trong vòng 03 ngày. Mọi chi phí phát sinh đều do công ty đảm nhận.

Kỹ thuật sẽ hỗ trợ lắp đặt máy, hướng dẫn khách hàng vận hành máy thực tế. Và chạy máy tạo ra sản phẩm đầu tiên. Máy CNC đảm bảo chạy ra sản phẩm sắc nét, đẹp ngay trên lần chạy đầu tiên.

 Nhìn sản phẩm máy chạy thực tế nhà khách hàng đã biết chất lượng máy CNC Đông Phương thế nào rồi ạ. Máy CNC Đông Phương luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng và đem đến giá trị của sản phẩm.

>>>>>Xem thêm video Máy CNC Đông PHương bảo hành lên tới 3 năm tại: 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận