Báo giá cấu hình máy CNC nâng cấp 1325-4 về Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định

Báo giá cấu hình máy CNC nâng cấp 1325-4 về Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định

| |Tin tức

 Cùng năm trên quốc lộ 1A Quảng Ngãi , Bình Định, Phú Yên là những tỉnh giao thông thuận lợi cùng sự phát triển về nghề mộc với máy CNC đục gỗ. Những năm gần đây máy CNC điêu khắc gỗ đã tràn đến những tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ này và mang lại cho nơi đây một màu áo mới: màu của thịnh vượng và phát triển. Trung bình mỗi khách hàng nơi đây đều sử dụng từ 1-3 chiếc máy cnc của Đông Phương Hà Nội.

Ưu điểm của máy điêu khắc gỗ tại Bình Định, Quảng Ngãi, Phú Yên 

Khi sở hữu máy điêu khắc gỗ lượng nhân công sẽ giảm đi đáng kể. Năng suất lao động tăng theo số lượng đầu đục của máy.

Chuyên nghiệp hóa trong sản xuất của cơ sở hay đơn vị làm mộc, mở rộng quy mô sản xuất đồ gỗ

Đồng thời nhờ máy điêu khắc gỗ thời gian tạo ra sản phẩm sẽ tăng lên, giá thành sản phẩm giảm làm tăng tính cạnh tranh với những làng nghề khác.

Đặc điểm nổi bật cấu hình máy CNC nâng cấp 1325-4

Khung bệ máy chắc khỏe, không bị rung lắc trong quá trình gia công, hệ thống dẫn hướng chính xác. Bảo hành trong thời gian dài 3 năm với hệ thống cơ khí, luôn đảm bảo việc vận hành trơn chu, tốc độ gia công nhanh

Động cơ trục X,Z là Servo - loại tốt nhất, tránh tối đa lỗi mất bước, bỏ bước khi sử dụng.

Phần mềm điều khiển thông minh, bản Tiếng Việt dễ dàng thao tác và xử lý, phù hợp với cả những bác thợ Mộc chưa từng tiếp xúc với máy vi tính.

Với phiên bản máy cấu hình chuẩn sẽ có vai máy cao 25cm và củ đục công suất 1.5kw. Nhưng với khách hàng tại Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, nơi đây đa số đục các sản phẩm có phôi gỗ dày và đục sâu các chi tiết nên sẽ hướng tới khách hàng cấu hình máy CNC 1325-4 nâng cấp vai máy lên 35cm và nâng cấp công suất củ đục 2.2kw để có thể đục được phôi gỗ dày 30cm và đục sâu tới 7cm.

Mọi linh kiện cấu thành nên máy đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu đi đầu về công nghiệp máy móc, đảm bảo 1 cỗ máy bền bỉ và gia công linh hoạt, đem lại độ sắc nét cao. Sau đó được các kỹ thuật có tay nghề cao lắp ráp và sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.

>>>Xem thêm: Máy CNC đục gỗ mini tại Đông Phương có những cấu hình nào?

Quý khách hàng ở Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định đều được học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí tại trụ sở của công ty không giới hạn thời gian và số lượng người học.

Bảo hành máy nhanh chóng, kịp thời, 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện. Tặng kèm thư viện mẫu lên tới 5000 file, hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu 1 năm đầu sử dụng máy

Báo giá cấu hình máy CNC về 3 tỉnh thành

- Với cấu hình chuẩn của máy CNC 1325-5 có mức giá mới nhất 155 triệu đồng. Vận chuyển về 3 tỉnh Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định sẽ khoảng 5 -6 triệu đồng. Nên tổng giá máy về tận nhà khách hàng tại nơi đây sẽ từ 160-161 triệu đồng, tùy từng địa điểm khách hàng.

- Với cấu hình máy nâng cấp vai và 4 củ đục, giá máy  sẽ là 168 triệu đồng + vận chuyển từ 5-6 triệu. Nên tổng giá máy về 3 tỉnh thành sẽ rơi vào 173-174 triệu đồng.

>>>Xem thêm: GIỚI THIỆU 3 CẤU HÌNH MÁY CNC ĐÔNG PHƯƠNG HOT NHẤT NĂM 2022 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận