Báo giá máy CNC chạm khắc gỗ khu vực Bình Dương

Báo giá máy CNC chạm khắc gỗ khu vực Bình Dương

| |Tin tức

Máy CNC chạm khắc gỗ khu vực Bình Dương là dòng máy mà đa số người thợ mộc nơi đây sử dụng. Bình Dương là địa điểm chuyên gia công đồ nội thất, không chỉ bán trong nước và còn xuất khẩu đi nước ngoài. Chính vì vậy đồ gỗ Bình Dương được đánh giá là 1 trong những nơi tạo ra đồ gỗ hot nhất miền Tây. Vậy giá máy CNC Đông Phương về Bình Dương là bao nhiêu?

Chất lượng máy CNC Đông Phương

Công ty Đông Phương luôn tự hào đem đến khách hàng những sản phẩm máy cnc chất lượng, bền bỉ và đi kèm với chế độ hậu mãi tốt. Dòng máy CNC là dòng máy được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với các linh kiện được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Đông Phương Hà Nội đã có số lượng lớn khách hàng tin tưởng và sử dụng. Trong đó khu vực Bình Dương cũng chiếm số lượng lớn.

Khung bệ máy được gia công bằng máy phay giường khổ lớn và roobot hàn khung tự động, đem lại độ chính xác cao, và chất liệu làm từ thép đúc nhập khẩu từ Hoa Kỳ nên đảm bảo độ vững chắc, bền bỉ trong quá trình gia công.

>>>>>Xem thêm: Đục các sản phẩm đối xứng nên chọn máy chạm khắc gỗ nào?

Hệ thống dẫn hướng như con trượt, ray trượt, hệ thống vitme,..được nhập khẩu chính hãng từ TBI Đài Loan, thương hiệu hàng đầu về công nghiệp máy móc, được bảo hành lên tới 3 năm.

Củ đục Spinde hãng GDZ thương hiệu độc quyền Windcam, sử dụng 4 vòng bi siêu tốc P4 đem lại quá trình gia công nhịp nhàng mà ổn định. Với các dòng máy cnc chạm khắc gỗ, quý khách hàng có thể sử dụng công suất 1.5kw (đục sâu tới 4cm), hoặc công suất 2.2kw (đục sâu tới 7cm) tùy thuộc vào sản phẩm khách hàng gia công.

Máy CNC chạm khắc gỗ sử dụng động cơ Ac Servo cao cấp cho trục X,Z khắc phục lỗi mất bước bỏ bước. Phần mềm điều khiển Ca100 giao diện Tiếng Việt dễ dàng sử dụng.

>>>> Xem thêm video Người Việt sản xuất máy CNC như thế nào? 

Giá máy CNC chạm khắc gỗ về Bình Dương.

 Với dòng máy CNC 3D

- Máy CNC đục khắc gỗ 1325-4: có mức giá mới nhất 155 triệu đồng.

- Máy CNC đục khắc gỗ 1825-6: có giá 175 triệu đồng.

- Máy CNC đục gỗ 3D 2225-6: có giá 185 triệu đồng.

- Máy CNC 3217-2Z-10: có giá 237 triệu đồng.

Với dòng máy CNC 4D

- Máy CNC đục tượng 2614-4: có giá 300 triệu đồng.

- Máy CNC đục tượng 2614-2z-6: có giá 340 triệu đồng.

- Máy CNC đục tượng 2614-2z-8 có giá 380 triệu đồng.

Trên đây là giá mới nhất 1 số dòng máy CNC đục khắc gỗ tiêu biểu của công ty Đông Phương. Giá máy trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT

Để vận chuyển về Bình Dương sẽ được vận chuyển bằng xe thùng Bắc - Nam về tận nhà khách hàng tại sẽ được tính : Giá máy + vận chuyển xe thùng 6.5 triệu về Bình Dương.

>>>>>>> Xem thêm video Báo giá máy đục gỗ vi tính 6 đầu về khu vực Miền Tây tại: 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận