Báo giá máy CNC chạm tranh gỗ 2 đầu tại các tỉnh miền Trung

Báo giá máy CNC chạm tranh gỗ 2 đầu tại các tỉnh miền Trung

| |Tin tức

Máy CNC chạm tranh gỗ 2 đầu là dòng máy giá rẻ do công ty Đông Phương Hà Nội sản xuất. Vẫn là dòng máy 3D chuyên đục các sản phẩm mặt phẳng như: tranh gỗ, bàn ghế, giường tủ, mâm trần,...Đây là cấu hình máy được nhiều cái tỉnh miền Trung ưa chuộng.

Tìm hiểu cấu hình máy 2 đầu

Khổ làm việc: 1m55 x 2m5 đáp ứng hầu như mọi nhu cầu chạm khắc trên đồ gỗ nội thất.

Với động cơ Spindle 1.5KW, máy có thể đục sâu phôi gỗ tới 4cm, máy có thể tùy chọn động cơ Spindle 2.2Kw để đục sâu hơn tới 7-8cm. Đáp ứng gần như mọi nhu cầu đục khắc 3D hiện nay.

Hệ thống động cơ Servo dẫn hướng trục X và trục Z đem đến một sức mạnh tuyệt vời, khắc phục lỗi mất bước, bỏ bước khi gia công.

Dẫn hướng trục X,Y sử dụng thanh ray, thanh trượt, con trượt; Hệ thống dẫn hướng trục Z sử dụng vít me xoắn 25 bước 10 kết hợp với khớp nối mềm đều được nhập chĩnh hãng TBI Đài Loan mang lại độ ổn định cao và chính xác.

Bộ điều khiển CA100 Pro, giao diện hoàn toàn bằng Tiếng Việt, dễ dàng vận hành và điều khiển kể cả với người mới. Không cần sử dụng máy tính và card điều khiển.

Hệ thống báo lỗi, cảm biến nhiệt độ hiện đại. Máy sẽ dừng hoạt động và cảnh báo khi có sự cố về hệ thống điều khiển hay cơ khí, giúp phát hiện và khắc phục đúng lỗi một cách sớm nhất, giảm thiểu gián đoạn công việc.

Hệ thống đèn LED chiếu sáng đảm bảo việc gá phôi và theo dõi chất lượng sản phẩm trong nhà xưởng thiếu sáng hoặc làm việc ban đêm.

Với những ưu điểm nổi bật, máy CNC chạm khắc gỗ 2 đầu này đem đến một khả năng vận hành bền bỉ ngày đêm cộng với giá thành hợp lý nên khách hàng ưa chuộng vì hoàn vốn nhanh, vận hành ổn định, ít phải bảo dưỡng bảo trì.

Thông số kỹ thuật của máy

Báo giá máy CNC chạm gỗ 2 đầu

Máy CNC này được được áp dụng mức giá rẻ, nên khả năng thu hồi vốn của khách hàng sẽ nhanh chóng.

Hiện nay máy CNC 1325-2 này có mức giá 139 triệu đồng. Giá này chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT.

Với các tỉnh miền Trung, sẽ vận chuyển máy bằng xe thùng Bắc - Nam tới nhà khách hàng. Chi phí vận chuyển vào các tỉnh miền Trung rơi vào khoảng từ: 5.5- 7.5 triệu đồng.

Ngoài ra khách hàng có thể nâng cấp trục A vào hệ thống máy để có thể kết hợp đục tượng gỗ, trụ rồng, các sản phẩm tròn xoay,....

>>>>>Xem thêm giá máy và cấu hình máy chi tiết tại: https://dongphuongcnc.com/may-cham-go-cnc-1325-2

Chế độ sau bán hàng khi sử dụng máy

Khách hàng được chuyển giao công nghệ miễn phí, với đội ngũ chuyển giao dày dặn kinh nghiệm, đào tạo Khách Hàng đến khi sử dụng và vận hành máy thành thạo.

Công ty hỗ trợ chỗ ăn, ngủ hoàn toàn miễn phí, đảm bảo Khách hàng yên tâm học tập.

Đặc biệt, không giới hạn thời gian học và số lượng người học tại Công ty, hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu hoàn toàn miễn phí, xuyên suốt quá trình vận hành máy của Khách Hàng.

>>>> Xem thêm video ứng dụng của máy CNC chạm khắc gỗ trong ngành mộc tại: 

Để được tư vấn hỗ trợ và báo giá, xin vui lòng liên hệ Nhân viên Phụ trách Kinh Doanh:

HOTLINE: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

WEBSITE: https://dongphuongcnc.com/

Xem thêm Video tại: https://bit.ly/3grjAnr

Viết bình luận