Báo giá máy CNC khắc gỗ 2225-6 Windcam về Đồng Nai

Báo giá máy CNC khắc gỗ 2225-6 Windcam về Đồng Nai

| |Tin tức

Bạn làm nghề Mộc và muốn đầu tư máy cnc khắc gỗ.Nếu bạn đang băn khoăn tìm hiểu về dòng máy này có thể tham khảo bài viết của chúng tôi. Tại Đồng Nai - một trong những khu vực đang phát triển rất mạnh, có rất nhiều làng nghề Mộc truyền thống nổi tiếng và các công ty chuyên sản xuất, xuất khẩu đồ gỗ. Thị trường có Cầu ắt có Cung, các đơn vị bán máy cnc gỗ cũng rất nhiều. Tuy nhiên mỗi đơn vị lại có chất lượng máy và chế độ hỗ trợ khách hàng khác nhau. Vậy giá máy CNC khắc gỗ 2225-6 về Đồng Nai là bao nhiêu?

Cấu hình máy CNC 2225-6 có gì đặc biệt?

Nếu bạn đang làm những sản phẩm như tranh, bàn ghế, giường tủ, cánh cửa, chuyên làm nhà cổ...  hay nhận gia công những sản phẩm phẳng 3d - không thể nào bỏ qua được chiếc  máy cnc 2225-6 đầu của chúng tôi

Đối với người Việt Nam, lao động phổ thông trong ngành mộc không biết nhiều tiếng Anh hay tiếng Trung. Chính vì vậy phần mềm điều khiển CA100 của công ty Đông Phương được ra đời với 100% giao diện Tiếng Việt rất dễ dàng sử dụng. Hơn hết là, phần mềm này có thể lưu trữ được tạo độ của máy khi đang hoạt động đột ngột mất điện, có thể khôi phục cài đặt gốc thông số, có thể nhận diện nhiều file khác nhau...

Khung bệ của máy được làm bằng thép kết cấu phay song song đảm bảo độ chính xác cao cho phần cơ khí của máy. Máy cnc 2225-6 đầu nói riêng hay những dòng máy cnc gỗ của công ty Đông Phương nói chung đều sử dụng linh kiện cơ khí của Đài Loan như: Vitme, đia ốc, ray trượt, con trượt... khiến cho máy vô cùng vững chắc và ổn định.

Vai máy cnc 2225-6 đầu đang cao 250mm có thể gia công những phôi gỗ dày tối đa 200mm. Hoặc có thể nâng cấp lên 350mm, gia công phôi dày tối đa 300mm

>>>Xem thêm: Các loại gỗ thơm phổ biến và ứng dụng trong đồ gỗ mỹ nghệ

Chế độ bảo hành máy ra sao?

Đối với chế độ bảo hành của máy cnc 2225-6 đầu cũng như các dòng máy cnc điêu khắc gỗ của công ty Đông Phương, bảo hành 3 năm phần cơ khí  - 1 năm phần điện. Trong thời gian bảo hành, mọi linh kiện hỏng hóc đều được thay thế mới theo chế độ 1 đổi 1.

Khi nhận được thông tin máy móc có vấn đề, kỹ thuật của công ty Đông Phương sẽ xuống tận nơi để khắc phục lỗi, thời gian tối đa là 3 ngày chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng để sửa chữa kịp thời

Ngoài quá trình bảo hành và chăm sóc sau bán hàng hiệu quả, khách hàng còn được tham gia vào khóa học chuyển giao công nghệ miễn phí của công ty Đông Phương. Tại 2 địa chỉ của công ty Đông Phương:

Trụ sở: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ  - Hưng Yên

Chi nhánh: Số 154/55, KP12, Phường Hố Nai, TP Biên Hòa - Đồng Nai

tại đây chúng tôi có chỗ ăn và nghỉ ngơi miễn phí cho khách hàng, đào tạo đến khi thành thạo... Nếu trong quá trình sử dụng máy, khách hàng có nhu cầu học nâng cao vẫn có thể tới công ty để học thêm mà không phát sinh thêm chi phí.

Giá máy 6 đầu về Đồng Nai

 Giá máy đục gỗ 2225-6 hiện nay có mức giá 185 triệu đồng, là mức giá chưa bao gồm tiền vận chuyển và thuế VAT.

Để vận chuyển về Đồng Nai, công ty Đông Phương sẽ hỗ trợ khách hàng vận chuyển bằng xe thùng Bắc Nam vào trong đó, khi máy tới nơi, khách hàng thuê giúp em xe cẩu để cẩu máy từ trên xe thùng xuống tới xưởng sản xuất.

Chi phí vận chuyển xe thùng Bắc Nam về Đồng Nai sẽ khoảng từ 5.5 - 6.5 triệu đồng tùy vào địa điểm khách hàng.

>>>>Xem thêm video: Báo giá máy đục gỗ vi tính 6 đầu về khu vực Miền Tây 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận