Báo giá trọn gói máy CNC khắc gỗ 3D Đông Phương tại Bình Dương

Báo giá trọn gói máy CNC khắc gỗ 3D Đông Phương tại Bình Dương

| |Tin tức

Máy CNC khắc gỗ tại Bình Dương được đa số các xưởng mộc, xưởng sản xuất gia công đồ gỗ nội thất sử dụng. Nghề điêu khắc gỗ là một nghề truyền thống đã tồn tại và phát triển hơn 200 năm qua trên vùng đất Bình Dương và hiện vẫn được các thế hệ nghệ nhân nơi đây truyền lại cho con cháu. Vậy giá máy CNC Đông Phương Hà Nội về Bình Dương là bao nhiêu?

Máy CNC Đông Phương được sử dụng phổ biến tại Bình Dương

Máy CNC Đông Phương chuẩn bị xuất xưởng về Bình Dương

Hiện tại, các ngành nghề thủ công truyền thống, trong đó có nghề điêu khắc gỗ đang có đóng góp khá quan trọng trong tổng thể phát triển kinh tế tỉnh Bình Dương. Các cơ sở sản xuất điêu khắc của tỉnh hiện phân bố tập trung ở phường Phú Thọ và phường Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một với khoảng hơn 200 hộ làm nghề. Thực tế, những nghệ nhân điêu khắc gỗ không chỉ lưu giữ nghề truyền thống hay để mưu sinh, mà sản phẩm họ làm ra còn nhằm mục đích làm giàu và quảng bá chính văn hóa của con người và mảnh đất Bình Dương.
Trước đây tại Bình Dương nghề mộc chủ yếu được làm từ thủ công. Nhưng ngày nay, công nghệ đã đưa vào sản xuất, đa số các xưởng kinh doanh đều sử dụng máy CNC, trong đó máy CNC Đông Phương chiếm thị phần lớn. Từ ngày có máy CNC đưa vào sản xuất mà nên kinh tế nơi đây tăng mạnh, nhiều hộ kinh doanh làm giàu từ máy CNC Đông Phương. Đây chính là bước ngoặt thay đổi lớn tại khu vực Bình Dương trong ngành snar xuất đồ gỗ mỹ nghệ.

Báo giá máy CNC 2225-6 trọn gói về Bình Dương

Giá máy CNC 2225-6 có giá bao nhiêu?

Máy CNC 2225-6 là dòng máy khổ lớn, có hành trình làm việc 2200 x 2500 gia công đa dạng tất cả các sản phẩm 3D từ nhỏ đến lớn. Phù hợp với các xưởng sản xuất có quy mô vừa và lớn.

Phần mềm điều khiển CA100 giao diện hoàn toàn bằng tiếng việt. Động cơ AC Servo cho trục X,Z khắc phục lỗi bỏ bước, mất bước khi gia công.

6 củ đục hãng GDZ độc quyền thương hiệu Windcam với công suất 1.5kw đục sâu phôi gỗ tới 4cm. Hoặc nâng cấp 2,2kw để có thể đục sâu tới 7cm.

Giá máy CNC 2225-6 là 185.000.000 VNĐ chưa bao gồm vận chuyển.

Vận chuyển về Bình Dương bằng xe thùng Bắc Nam, máy sẽ có giá trọn gói là 191.500.000 VNĐ đối với dòng máy CNC 2225-6.

>>>>. Xem thêm chi tiết cấu hình máy CNC 2225-6 tại: https://dongphuongcnc.com/may-duc-cnc-2225-6

Chế độ hậu mãi

Đào tạo chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí

 Khách hàng được học khóa học chuyển giao ngay tại công ty, không giới hạn thời gian và số lượng người học.

Ngay khi đầu tư máy, Khách hàng còn được hỗ trợ scan, quét mẫu miễn phí, và còn được nhận 5000 file mẫu miễn phí có sẵn và phổ biến trên thị trường.

Máy sẽ được bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Bảo hành linh kiện đổi mới, không sửa chữa. Trong quá trình bảo hành, mọi chi phí phát sinh đều do công ty đảm nhận.

Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu hoàn toàn miễn phí trong suốt quá trình sử dụng máy.

>>>>> Xem thêm Báo giá máy đục gỗ CNC 6 đầu Đông Phương tại Bình Thuận tại: 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

 

Viết bình luận