Bất ngờ với dòng máy cnc thiết kế của Đông Phương: Máy cnc thay dao tự động, bàn hút chân không

Bất ngờ với dòng máy cnc thiết kế của Đông Phương: Máy cnc thay dao tự động, bàn hút chân không

| |Tin tức

Máy cnc gỗ không còn xa lạ với ngành mộc nhưng với nhu cầu ngày càng cao trong gia công ngành mộc, công ty Đông Phương Hà Nội cho ra đời thiết kế mới: dòng máy cnc thay dao tự động lắp bàn hút chân không.

Máy chuyên dùng cho các cơ sở nội thất, gia công sản phẩm có chi tiết ngang như cánh cửa, hoặc đục những sản phẩm đường kính dao khác nhau...

Thông số máy cnc thay dao tự động lắp bàn hút chân không

Với kích thước mặt bàn rộng 2m2 x dài 2m5 máy có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu cắt khắc trên khổ vật liệu kích thước lớn.

Xem thêm: Báo giá máy cnc khắc gỗ 1325 của Đông Phương Hà Nội

Trên mặt bàn này, công ty Đông Phương trang bị thêm hệ thống bán hút chân không công suất 7kw hoặc 11kw tùy theo yêu cầu của khách hàng. Với hệ thống bàn hút chân không này giảm thời gian kẹp phôi, tăng năng suất lao động, có thể thể gia công nghiều sản phẩm có kích thước đa dạng với độ chính xác cao.

  • Thời gian giá đặt nhanh
  • Kẹp những vật liệu mỏng mà không bị cong vênh
  • Chi phí đầu tư không cao 

Máy được trang bị phần mềm điều khiển chuyên dụng cho thao tác điều khiển thay đổi spindle, rất dễ dàng sử dụng. 

Thiết kế 3 spindle song song nhau chúng tôi còn có những thiết kế spindle cắt, đục nằm ngang để phục vụ gia công những chi tiết nằm ngang như ổ khóa, bản lề cửa.

Xem thêm:
3 tiêu chí cần đánh giá để lựa chọn được một chiếc máy cnc gỗ tốt nhất

Tùy vào tính chất công việc khách hàng có thể lựa chọn những thiết kế thay dao khác nhau để đảm bảo được nhu cầu gia công. 

Hiện tại phía công ty Đông Phương Hà Nội chúng tôi đang cung cấp những công suất Spindle như: 1.5kw; 2,2kw; 3.2kw; 4,5kw; 5,5kw.. để khách hàng lựa chọn

Để có thể nhận được tư vấn cụ thể xin vui lòng liên hệ: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89 

 

 

Viết bình luận