Bi hài từ câu chuyện mua máy cnc cũ GIÁ RẺ

Bi hài từ câu chuyện mua máy cnc cũ GIÁ RẺ

| |Tin tức

Với những khả năng tuyệt vời của mình mà máy cnc rất được lòng người sử dụng. Chúng là công cụ đắc lực cho ngành sản xuất gỗ mỹ nghệ hiện nay. Không chỉ có khả năng đục ra các sản phẩm tinh tế sắc nét. Hơn thế nữa nó còn giúp tiến độ làm việc cũng như năng suất hiệu quả tăng nên đáng kể so với cách làm thủ công thông thường.

Tuy nhiên số tiền chi trả bạn phải bỏ ra để bạn có thể đầu tư máy là không hề nhỏ. Vì vậy rất nhiều người tiêu dùng vì ham rẻ đã chọn phương án đầu tư máy cnc cũ. Đây có phải là một quyết định đúng đắn của họ?

Có nên mua máy cnc cũ?

Tôi không dám nói ở đây việc mua máy cnc cũ hoàn toàn là không tốt. Nếu như bạn là một người có kiến thức chuyên môn am hiều về máy cnc thì điều này sẽ rất tốt cho bạn. Bạn có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm của máy, biết cách xử lí sửa chữa máy mỗi khi máy gặp sự cố. Còn nếu như bạn là người không có kiến thức chuyên môn về máy cnc thì sao nhỉ? Như vậy việc mua máy cnc cũ bạn sẽ gặp rất nhiều bất lợi.

Bởi máy cnc cũ là những sản phẩm đã qua sử dụng.  Chất lượng của máy sẽ không còn được ổn định như trước. Các lỗi phát sinh về máy sẽ xảy ra nhiều hơn. Điều này ảnh hưởng và gián đoạn rất nhiều tới tiến độ làm việc của bạn. Mà những dòng máy cnc cũ khi mua phần lớn đã hết hạn bảo hành do vậy bạn phải chi trả toàn bộ khoản tiền sửa chữa máy cũng không phải là nhỏ. Tưởng chừng việc mua máy cnc cũ giá rẻ lại thành đắt.

> Xem thêm: 10 mẫu đốc lịch đẹp nhất mới được cập nhất trên CNC Đông Phương

Bi hài từ những câu chuyện mua máy cnc cũ

Tôi đã từng gặp rất nhiều những trường hợp gọi điện đến đơn vị của chúng tôi và yêu cầu hỗ trợ sửa chữa kỹ thuật. Phần lớn đều là những khách hàng mua lại máy cnc cũ khi mua máy không có chế độ bảo hành, họ không biết phải nhờ sửa chữa máy ở đâu. Đến lúc đó thì đã quá muộn bởi vì những đơn vị bán máy họ thông thường chỉ bảo hành sửa chữa miễn phí cho những khách hàng của mình. Việc sửa chữa máy bên ngoài vừa tốn kém mà linh kiện thay thế cũng không được đảm bảo. Vì vậy hãy cân nhắc đầu tư tiền bạc của mình đúng chỗ. 

Máy cnc cắt gỗ sự lựa chọn hoàn hảo cho ngành sản xuất gỗ mỹ nghệ

Hi vọng với bài viết này của chúng tôi sẽ đem lại những thông tin cần thiết và hữu ích cho bạn. Để được hỗ trợ tư vấn máy cnc một cách tốt nhất bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn những giải pháp máy tốt nhất phù hợp với nhu cầu làm việc sử dụng của bạn.

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG

Địa chỉ: Km17, QL5, Hồng Thái, Lạc Hồng, Văn Lâm, Hưng Yên

Chi nhánh: Số 404 / 406 Khu Phố 1, QL1A, P. Tân Hòa, TP. Biên Hòa

Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận