Bỏ túi ngay địa chỉ cung cấp máy khắc cnc chính hãng tốt nhất Việt Nam

Bỏ túi ngay địa chỉ cung cấp máy khắc cnc chính hãng tốt nhất Việt Nam

| |Tin tức

Hiện nay máy khắc cnc được biết đến là phát minh vĩ đại phục vụ cho nhu cầu sản xuất đồ gỗ. Với những khả năng ứng dụng cực cao mà nó được coi là trợ thủ đắc lực cánh tay phải cho người làm mộc. Tuy nhiên, để có thể chọn lựa được sản phẩm máy cnc tốt, chất lượng ổn định, thời gian bảo hành dài hạn lại không hề đơn giản. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu ngay tới bạn địa chỉ uy tín cung cấp máy khắc cnc uy tín, chất lượng, bảo hành dài hạn mà bạn đang tìm kiếm.

Bỏ túi ngay địa chỉ cung cấp máy khắc cnc chính hãng tốt nhất Việt Nam

Với lợi thế là nhà sản xuất máy cnc tại Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Có thể nối CNC Đông Phương là thương hiệu máy cnc số 1 tại Việt Nam. Đến với Đông Phương chính là sự lựa chọn sáng suốt của bạn.

Chất lượng sản phẩm vượt trội, linh kiện nhập khẩu chính hãng, quy trình sản xuất hiện đại, kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Tất cả nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra, là đơn vị sản xuất trực tiếp do vậy sẽ có đầy đủ những cấu hình máy cho khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi có thể thiết kế những cấu hình máy đặc biệt khác phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hơn nữa, là đơn vị cung cấp máy cnc trong nước các quyền lợi, chế độ bảo hàng sẽ diễn ra tốt hơn. 

Quy mô sản xuất lớn hiện nay CNC Đông Phương có xưởng sản xuất chính tại KCN Phố Nối A tại Hưng Yên và chi nhánh tại Biên Hòa Đồng Nai. Đáp ứng phục vụ nhu cầu tham quan tìm hiểu và mua máy cho mọi khách hàng trên cả nước.

> Xem thêm: Máy cnc khắc đá và những ưu điểm trong việc chế tác gia công

Lí do vì sao bạn nên mua máy khắc cnc tại Đông Phương

Mỗi một sản phẩm máy cnc của Đông Phương không chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng, về chất lượng. Mà hơn thế chúng tôi luôn làm tốt được trách nhiệm của mình là mang lại cho khách hàng những quyền lợi chính đáng. Mọi khách hàng khi mua máy sẽ được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất. Được miễn phí đào tạo không giới hạn về thời gian học. Trong quá trình học sẽ được cung cấp đầy đủ tiện nghi chỗ ăn, chỗ nghỉ thuận tiện cho quá trình học. Được cung cấp tư liệu giáo trình, được vận hành trực quan máy tại công ty. Ngoài ra bạn sẽ nhận được kho mẫu động quyền chỉ có tại Đông Phương và được hỗ trợ vẽ và thiết kế mẫu theo yêu cầu của khách. Đặc biệt chế độ bảo hành 3 năm cơ khí, 1 năm phần điện trong thời gian bảo hành vật tư sẽ được đổi mới hoàn toàn. 

> Có thể bạn quan tâm: CHÚ Ý: Những lỗi hay mắc phải khi sử dụng máy cnc gỗ và hướng xử lý hiệu quả

Quý khách cần quan tâm thắc mắc tìm hiểu về máy cũng như các chế độ vui lòng liên hệ.

Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Rất hân hạnh được hợp tác!

Viết bình luận