Các dòng máy khắc gỗ cnc 3d đáng để bạn tham khảo nhất năm 2018

Các dòng máy khắc gỗ cnc 3d đáng để bạn tham khảo nhất năm 2018

| |Tin tức

Những chiếc máy khắc gỗ cnc hiện nay có thể nói rằng chúng giữ một vai trò rất quan trọng trong sản xuất gỗ mỹ nghệ. Một chiếc máy khắc gỗ cnc sẽ mang lại cho bạn khả năng đục khắc gỗ tuyệt vời. Các sản phẩm sẽ được tạo ra một cách nhanh chóng nâng cao chất lượng của sản phẩm. Hơn nữa chúng còn giúp bạn tạo ra nhiều sản phẩm với mẫu mã đa dạng. Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm máy mà những ai làm nghề mộc cũng đều có mong muốn sở hữu cho xưởng nhà mình.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay trong nội dung bài viết này những dòng máy khắc gỗ cnc 3d đang được ưa chuộng nhất năm 2018. 

Những thiết kế máy khắc gỗ cnc 3d đang rất được ưa chuộng tại CNC Đông Phương

2 thiết kế máy đầu tiên chúng tôi xin giới thiệu đến là dòng máy khắc gỗ cnc 3d mini. Máy được thiết kế nhỏ gọn và phù hợp với nhu cầu sử dụng gia công trên các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn. Hành trình làm việc dài 1m5 rộng 90cm. Chúng thích hợp sử dụng cho các mô hình sản xuất nhỏ. Tuy là dòng máy mini nhưng những khả năng mà máy mang lại không hề thua kém so với những thiết kế máy khác.

Máy khắc gỗ cnc 3d khổ 9015 được thiết kế 2 đầu đục

Cũng là dòng máy mini nhưng chiếc máy này được bố trí đến 4 đầu đục. Nó giúp bạn có thể gia công cùng lúc được 4 sản phẩm giống nhau. Nâng cao chất lượng hiệu quả công việc, rút ngắn thời gian hoàn thiện.

Tiếp theo hãy cùng tham khảo những dòng máy có thiết kế lớn hơn.

Là dòng máy cnc 1 đầu hay còn được gọi với cái tên khác máy cnc quảng cáo. Chúng chuyên phù hợp để sử dụng với nhu cầu làm quảng cáo, sản xuất nội thất. 

Còn đây là dòng máy 1325-4. Máy được thiết kế hành trình làm việc khổ 1m3 x 2m5. Được bố trí 4 đầu đục. Đây là dòng máy được ưa thích nhất tại Đông Phương trong thời gian qua.

Còn đây là một thiết kế máy cnc 6 đầu khác cũng đáng để bạn tham khảo.

Dòng máy này với thiết kế đặc biệt hơn so với các dòng máy trên là được trang bị 2 thanh trục Z. Nó giúp cho bạn có thể đồng thời gia công các sản phẩm chi tiết đối xứng nhau mà không mấy thời gian chờ đợi.

 

> Có thể bạn quan tâm: Độ mịn đẹp của sản phẩm máy cnc khắc gỗ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu và mang đến cho bạn những thiết kế máy khắc gỗ cnc 3d đang được ưa chuộng nhất. Để có thể tìm hiểu rõ hơn về những dòng máy này bạn đọc có thể tham khảo chi tiết tại danh mục các sản phẩm trên hệ thống website của chúng tôi. Hoặc có một cách đơn giản nhất là liên hệ trực tiếp với chúng tôi để giải đáp mọi các thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận