Cấu hình máy CNC 1325-4 được nhiều xưởng mộc tỉnh Hải Dương lựa chọn

Cấu hình máy CNC 1325-4 được nhiều xưởng mộc tỉnh Hải Dương lựa chọn

| |Tin tức

Làng nghề mộc Đông Giao – Hải Dương với lịch sử phát triển nghề chạm khắc gỗ hơn 300 năm đã sớm nổi tiếng khắp trong nước và quốc tế. Người thợ nơi đây không chỉ có sức khỏe tốt, bàn tay khéo léo, kiên trì mà còn phải có khả năng mẫn cảm, tái hiện đề tài theo mẫu và sáng tạo mẫu mới. Để hoàn thành một bức chạm có thể mất hàng tháng là chuyện bình thường, nếu không kiên trì thì không thể theo nghề được.

Nhưng từ khi công nghệ máy CNC đục gỗ ra đời, người thợ mộc nơi đây đã giảm thiểu được phần lớn các bước gia công thủ công truyền thống trước kia và mang lại năng suất cao. Hãy cùng CNC Đông Phương tìm hiểu dòng máy CNC mà Hải Dương lựa chọn đầu tư nhiều nhé.

Máy CNC tại làng nghề Đông Giao - Hải Dương

Hình ảnh người thợ mộc ở Hải Dương

Tương truyền, nghề chạm khắc gỗ ở Đông Giao đã có trên 300 năm. Xưa, người thợ Đông Giao nổi tiếng với các sản phẩm đồ thờ như ban thờ, nghi môn, hoành phi, câu đối… Các sản phẩm ấy được người dân các tỉnh thành lân cận rất ưa dùng. Ngoài ra, đôi bàn tay tài hoa của người thợ Đông Giao còn in dấu ở rất nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng trên khắp mọi miền đất nước. Vì thế, cho đến nay, người Đông Giao vẫn còn tự hào mỗi khi nhắc đến công lao của những người thợ tài hoa quê mình trong việc xây dựng Kinh thành Huế xưa kia.

Sản phẩm chạm khắc gỗ Đông Giao hội tụ, kết tinh những giá trị tinh túy nhất của các yếu tố văn hóa mà người thợ nơi đây đã gửi gắm vào đó. Trong nhiều nguyên nhân để Đông Giao tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay thì sản phẩm và thị trường tiêu thụ sản phẩm giữ vai trò cốt yếu.

Với mục đích tạo ra nhiều sản phẩm gỗ có mẫu mã đa dạng, có sức cạnh tranh trên thị trường. Các cơ sở sản xuất đồ gỗ tại Hải Dương đã sử dụng công nghệ máy đục khắc gỗ vi tính vào việc gia công gỗ.

Sử dụng máy đục gỗ cnc đã giúp người dùng giảm bớt được sức lao động và chi phí nhân công. Tăng năng suất lên nhiều so với các phương pháp thủ công truyền thống trước kia.

>>>Xem thêm: Kỹ thuật Sơn PU đồ gỗ chuẩn nhất

Máy CNC 1325-4 của công ty Đông Phương được Hải Dương lựa chọn

Máy được bàn giao tại nhà anh Nam - Hải Dương

Máy CNC gỗ 1325-4 đầu – Đông Phương Hà Nội là dòng máy đang được ưa chuộng và đầu tư nhiều nhất hiện nay.

Đây là dòng máy có cấu hình cao cấp, hiện đại. Tính linh hoạt, chuyển đổi của máy cao.

Máy cnc gỗ 1325-4 này thích hợp với những cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ có quy mô vừa và lớn. Với hành trình mặt bàn rộng 1m55, dài 2m5.

Đây là dòng máy CNC thuộc dòng cao cấp với hệ điều hành bằng tiếng Việt có máy tính đi kèm để chạy máy. Phần mềm được lập trình có giao diện rất dễ sử dụng kèm thêm hệ thống chống nhiễu, chống vi-rút bảo vệ.

Máy sử dụng động cơ Servo cho trục X,Z – Đây là loại động cơ tiến tiến có khả năng hoạt động bền bỉ.

Trục Z sử dụng vitme xoắn 25 bước 10 giúp bước dịch chuyển mịn và chi tiết.

Đây cũng là 1 trong những dòng máy mà tỉnh Hải Dương ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất tại Đông Phương Hà Nội.

Địa chỉ cung cấp máy CNC uy tín, chất lượng

Xưởng sản xuất máy CNC Đông Phương

Đông Phương Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất thiết kế máy cnc theo yêu cầu của khách hàng.Công ty có địa chỉ trụ sở tại Hưng Yên và chi nhánh tại Đồng Nai, địa điểm thuận tiện cho khách hàng đến tham khảo trực tiếp máy và test máy.

Tại đây khách hàng sẽ được trao đổi trực tiếp với nhân viên kinh doanh về phương án lựa chọn cấu hình máy phù hợp với nhu cầu sản xuất của mình. Kỹ thuật viên của công ty Đông Phương Hà Nội sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc về kỹ thuật cho khách hàng. 

Sau khi tham khảo cấu hình máy và test máy, khách hàng sẽ trao đổi với nhân viên kinh doanh về giá máy, phương thức thanh toán, phương thức vận chuyển về nhà khách hàng. Tất cả các điều khoản sau khi thỏa thuận sẽ được ghi lại vào bản hợp đồng. Khách hàng đọc lại hợp đồng 1 lần nữa và tiến hành ký hợp đồng, đặt cọc máy.

Công ty sẽ có chế độ bảo hành máy cnc khắc gỗ  3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Khách hàng sẽ được đạo tạo khóa học chuyển giao công nghệ miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học. Ngoài ra công ty sẽ cung cấp cho khách hàng file mẫu với số lượng lớn đa dạng tùy ý khách hàng sử dụng.

>>>Xem thêm: Máy CNC đục gỗ 1325-4 - Tâm điểm đầu tư

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận