Cấu hình máy CNC đáng đầu tư nhất cuối năm 2022

Cấu hình máy CNC đáng đầu tư nhất cuối năm 2022

| |Tin tức

Để lựa chọn 1 cấu hình máy CNC đục gỗ phù hợp chắc hẳn những khách hàng mới bước vào nghề cũng phải lo lắng và không biết nên lựa chọn dòng máy CNC nào. Vào những dịp cuối năm, số lượng hàng gia công đồ gỗ mỹ nghệ thường tăng mạnh, do nhu cầu của người tiêu dùng muốn sắm sửa những nội thất, đồ trang trí vào cuối năm. Chính vì vậy mà cấu hình máy CNC đục khắc gỗ 2225-6 là lựa chọn thích hợp của nhiều xưởng mộc vào dịp cuối năm. Hãy cùng CNC Đông Phương tìm hiểu ngay.

Tại sao nên đầu tư máy CNC đục gỗ 2225-6?

Vì đây là 1 cỗ máy CNC khổ lớn, hành trình gia công 2m2 x 2m5, kết hợp với 6 củ đục nên gia công đồng thời 6 sản phẩm giống nhau cùng lúc. Điều này tạo ra năng suất cao trong quá trình gia công. Với các xưởng mộc có quy mô vừa và lớn  rất thích hợp để sử dụng.

Với các xưởng mộc có quy mô vừa phải, thì cũng là lựa chọn nhằm phát triển xưởng mộc của mình trong thời gian tương lai. Khi xưởng mộc đi vào ổn định thì việc đầu tư 1 cỗ máy CNC khổ lớn thì cực kỳ là cần thiết, giúp các bác yên tâm làm việc trong thời gian dài.

Còn về tính chất công việc, thì việc đầu tư 1 cỗ máy CNC 6 đầu đục sẽ đem lại năng suất trong gia công, tiết kiệm tối đa thời gian và nhân công làm việc. Cùng với nó thì khách hàng có thể làm đa dạng các sản phẩm từ to tới nhỏ 1 cách thuận tiện, mà không phải lo lắng cỗ máy cnc mình định đầu tư có làm được sản phẩm kích thước lớn hay không?

Hệ thống truyền của máy CNC đục gỗ 2225-6 đều được chúng tôi sử dụng linh kiện chính hãng và tốt nhất: Ray trượt vuông TBI ( Đài Loan), Vitme ( xoắn 2510). Động cơ trục chính X,Z: AC Servo; Y: Stepmoter đảm bảo quá trình vận hành và gia công sản phẩm gỗ không sảy ra mất bước. Đồng thời đem lại sức mạnh tuyệt vời khi gia công.

Ngoài ra máy CNC đục gỗ 2225-6 còn được trang bị 6 đèn cảm biến nhiệt độ. Nhằm kiểm soát tốt nhiệt độ Spindle và nước làm mát đi vào máy CNC đục gỗ 6 đầu đục 2225.

Cũng giống như những dòng máy CNC đục gỗ của Đông Phương, máy được trang bị phần mềm CA100. Đây là phần mềm điều khiển máy CNC đục gỗ hoàn toàn bằng tiếng Việt.

>>>Xem thêm: Độc, Lạ cấu hình máy CNC khắc gỗ 20 đầu tại CNC Đông Phương

Đa số khách hàng lựa chọn cấu hình máy CNC 6 đầu này vào dịp cuối năm

Với số lượng khách hàng đầu tư máy trong năm 2022, CNC Đông Phương đã tổng hợp được, vào thời điểm cuối năm, lượng khách hàng đa số hỏi và lựa chọn đầu tư cấu hình máy 6 đầu, tăng gấp 1,5 lần so với thời điểm đầu năm và giữa năm.

Việc đầu tư máy CNC khổ lớn vào dịp cuối năm là vô cùng cần thiết, nhằm gia công hàng đồ gỗ mỹ nghệ vào dịp Tết Nguyên Đán sắp tơi. Số lượng hàng gia công tăng, nên thêm 1 cỗ máy CNC to và rộng giúp khách hàng đạt được năng suất gia công, tiết kiệm thời gian tối đa cho các bác thợ mộc.

Điểm mặt 1 số khách hàng đầu tư máy CNC 2225-6 trong tháng 8/2022 vừa qua là: 

- Trần Văn Oanh - Nam Định

- Chúc Anh Hạnh - Hà Nội

- Vũ Văn Khánh - Thanh Hóa

- Bùi Tuấn Tú - Đak Lak

- Trịnh Văn Huy - Cà Mau

- Nguyễn Văn Hưng - Quảng Nam

- Nguyễn Hữu Minh - Hà Nội

Và còn rất nhiều khách hàng khác trải dài từ Bắc - Nam lựa chọn cấu hình máy CNC 6 đầu này, với nhiều thiết kế nâng cấp khác nhau.

>>>Xem thêm: Quy trình kiểm tra máy CNC trước khi xuất xưởng tại Đông Phương Hà Nội

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận