Cấu hình máy CNC đục gỗ 2235-2z-8 về Công ty Nội Thất Gia Phát Valencasa

Cấu hình máy CNC đục gỗ 2235-2z-8 về Công ty Nội Thất Gia Phát Valencasa

| |Tin tức

Máy CNC chạm khắc gỗ được thiết kế riêng biệt theo nhu cầu khách hàng thuộc công ty Nội thất Gia Phát Valencasa đầu tư và được sơn theo màu sơn đặc biệt, quý khách hàng có thấy đẹp không ạ. Cấu hình máy chuyên chạm khắc đồ nội thất có kích thước từ to tới nhỏ, gia công tất cả các loại sản phẩm chạm khắc 3D. Một cấu hình máy hội tụ tất cả những thiết kế ưu việt nhất, chỉ có tại Đông Phương Hà Nội.

Cấu hình máy thiết kế riêng biệt

Máy CNC 2225-2z-8 được sản xuất theo đơn đặt hàng của công ty Cổ phần Thương mại nội thất Gia Phát Valencasa

Máy có hành trình gia công rộng 2150mm dài 3440mm vai máy cao 350mm.

Hành trình mặt bàn rộng với 8 đầu đục Spindle 2.2kw gia công các sản phẩm hàng nội thất tân cổ điển sang trọng hiện đại. Máy có khả năng gia công mặt hàng dày lên đến 30cm và độ đục sâu đẹp 7cm. Phù hợp với nhu cầu của công ty chuyên sản xuất hàng đồ gỗ nội thất nguyên khối.

Hệ thống hai trục Z hoạt động song song cùng với tổ hợp vitme xoắn 25 bước 10 cho những bước chạy nhịp nhàng uyển chuyển. Với thiết kế 2 trục Z, khách hàng có thể gia công gỗ đối xứng nhau, giúp tiết kiệm thời gian gia công. 

Hệ thống mặt bích lớn,tổ hợp trục Z to , thanh nhôm gá Spindle thiết kế đặc biệt theo tiêu chuẩn Windcam chịu sức tải lớn, chạy  ổn định trong quá suốt quá trình gia công. Sản phẩm tạo ra có độ sắc nét cao, Chính xác đến 95 % so với đục tay thông thường.

>>>Xem thêm: Báo giá máy CNC 2225-6 về Đăk Lăk, Đăk Nông,Gia Lai

Công ty Nội thất Gia Phát Valencasa

Công ty Cổ phần Thương mại nội thất Gia Phát Valencasa được được thành lập từ năm 2002  với tiền thân là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồ gỗ nội thất cao cấp cho các dự án trong nước.Với kinh nghiệp thiết kế và thi công nội thất cao cấp cho nhà biệt thự, chung cư cao cấp, văn phòng, resort và showroom... cùng đội ngũ kiến trúc sư và tư vấn nội thất chuyên nghiệp. Thiết kế  không gian sống xanh mát và gần gũi với thiên nhiên. Không chỉ đáp ứng về mặt thẩm mỹ mà còn phá tan mọi căng thẳng sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Không gian phong cách tân cổ điển và lẫn hiện đại theo xu hướng phát triển của các nước trên thế giới.

Sản phẩm hiện đại- gia công nhanh chóng – cạnh tranh tốt trên thị trường là một trong những lý do nội thất gia phát tìm hiểu và hợp tác với CNC Đông Phương. Với mong muốn đầu tư một chiếc máy CNC đáp ứng được nhu cầu sản xuất cao mình

Chế độ hậu mãi khi mua máy CNC Đông Phương

Quý khách hàng đều được học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí không giới hạn thời gian và số lượng người học. Học tại trụ sở công ty có chỗ ăn ngủ nghỉ miễn phí.

Máy CNC được bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Bảo hành tại nhà chậm nhất 72h kể từ khi nhận được thông báo. Linh kiện đổi mới hoàn toàn chư không sửa chữa. Bảo hành nhanh chóng, kịp thời, đảm bảo quá trình gia công. Trong quá trình bảo hành, mọi chi phí phát sinh đều do công ty đảm nhận.

Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng máy. Tặng ngay thư viện mẫu lên tới 5000 file

>>>Xem thêm: GIỚI THIỆU 3 CẤU HÌNH MÁY CNC ĐÔNG PHƯƠNG HOT NHẤT NĂM 2022 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

 

Viết bình luận