Cấu hình máy CNC đục gỗ xưởng mộc Đồng Nai đầu tư nhiều|Báo giá chuẩn nhất

Cấu hình máy CNC đục gỗ xưởng mộc Đồng Nai đầu tư nhiều|Báo giá chuẩn nhất

| |Tin tức

 Đồng Nai là tỉnh thành rất phát triển về sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ. Cũng chính tại nơi đây, Đông Phương Hà Nội có chi nhánh về bán máy CNC tại Đồng Nai. Nên các khách hàng tại Đồng Nai rất thuận tiện qua xem máy, tìm hiểu cụ thể về dòng máy CNC Đông Phương. Vậy cấu hình máy CNC nào được nhiều xưởng mộc tại nơi đây đầu tư nhiều nhất, thì hãy cùng CNC Đông Phương tìm hiểu cụ thể ngay trong bài viết này nha.

Thứ nhất: Cấu hình máy CNC 2225-6

Máy CNC đục khắc gỗ 2225-6

Đây là dòng máy sản xuất đa năng trên mọi sản phẩm đục khắc gỗ. Với hành trình chiều rông 1550 x 2500 nên nhiều xưởng mộc có thể đục khắc nhiều sản phẩm to nhỏ khác nhau.

Tại Đồng Nai có rất nhiều xưởng mộc quy mô lớn, nên việc đầu tư 1 cỗ máy CNC lớn là điều đương nhiên giúp tạo ra năng suất gia công.

Cấu hình chuẩn của máy CNC sử dụng công suất củ đục 1.5kw đục đẹp từ 4-5cm. Khách hàng có thể nâng cấp công suất lên 2.2kw để đục sâu tới 7cm. Tại cấu hình máy này giúp khách hàng gia công đồng thời 6 sản phẩm giống nhau cùng lúc. Với khổ máy này khách hàng cũng có thể lựa chọn 8 hoặc 10 đầu đục nhằm tạo ra năng suất, nhưng kích thước sản phẩm sẽ bị thu hẹp hơn so với 6 đầu.

Phần mềm điều khiển Ca100 giao diện tiếng việt, cao cấp nhất hiện nay giúp người dùng thao tác dễ dàng.

Động cơ điều khiển trục X,Z sử dụng Servo cao cấp nhằm đem lại bước dịch chuyển chính xác và nhịp nhàng.

Giá máy CNC 2225-6 này có giá tại xưởng là 185 triệu đồng. Để được vận chuyển về Đồng Nai, sẽ được vận chuyển bằng xe thùng Bắc Nam, nên tổng giá máy cả vận chuyển về Đồng Nai sẽ có giá 190.5 triệu đồng.

>>>Xem thêm: TOP các loại gỗ làm mộc tốt nhất hiện nay

Thứ 2:  Cấu hình máy CNC cắt gỗ 1325-1

Máy CNC cắt gỗ 1325-1

Khu vực Đồng Nai có rất nhiều xưởng gia công gỗ công nghiệp nên việc đầu tư 1 cỗ máy CNC cắt gỗ là điều cần thiết.

Đã có rất nhiều xưởng cắt gỗ tại Đồng Nai đầu tư cấu hình máy CNC 1325-1 tại Đông Phương Hà Nội, điều này cho thấy tiềm năng phát triển ngành gỗ công nghiệp tại nơi đây ngày càng mạnh mẽ.

Từ cấu hình chuẩn của máy CNC 1325-1, quý khách hàng có thể lựa chọn cấu hình nâng cấp công suất củ đục, hoặc nâng cấp thêm bộ lô tỳ phôi, hoặc bàn hút chân không để phù hợp với công việc cắt gỗ ở xưởng của mình.

Với cấu hình chuẩn máy CNC 1325-1 có mức giá tại xưởng là 120 triệu đồng. Chi phí vận chuyển bằng xe thùng Bắc Nam về Đông Nai có giá 5.5 triệu. Nên tổng giá máy + vận chuyển về Đồng Nai có giá là 125.5 triệu đồng.

Khi đầu tư cỗ máy CNC này, quý khách hàng cần đầu tư thêm 1 bộ máy tính vận hành có cổng kết nối PCI và 1 bể nước làm mát tổi thiểu 500L để sử dụng máy CNC nhé.

>>>Xem thêm: CẤU HÌNH MÁY CNC KHỦNG CHỈ CÓ TẠI ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI| MÁY CNC ĐỤC GỖ 3217-2Z-16

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận