CẤU HÌNH MÁY CNC ĐỤC SẬP GỖ ƯA CHUỘNG TẠI GIA LAI

CẤU HÌNH MÁY CNC ĐỤC SẬP GỖ ƯA CHUỘNG TẠI GIA LAI

| |Tin tức

 Hiện nay sập gỗ đóng vai trò quan trọng trong nội thất phòng khách, thể hiện sự bề thế, quyền uy của gia chủ. Theo thuyết phong thủy, sập gỗ giúp gia chủ hút tài lộc, tăng sinh khí, tạo thuận lợi cho kinh doanh của gia chủ. Sập gỗ (hay còn gọi là sập gụ) tên đầy đủ là sập chân quỳ. Sập gỗ xuất hiện từ lâu đời trong lịch sử loài người. Ban đầu, sập gỗ chỉ và nơi để tiếp khách, để ngồi và nghỉ vào buổi trưa.

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của kinh tế, sập gỗ không đơn giản là đồ dùng trong gia đình, nó đã được cải tiến về hình thức, trang trí thêm những họa tiết mới như: sập khảm ốc, sập sen, sập mai điểu, sập phúc, sập trúc,…Hiện nay máy CNC Đông Phương sẽ giúp khách hàng gia công sập gỗ một cách đơn giản và hiệu quả.

Ý nghĩa của bộ sập gỗ trong thiết kế nội thất

Trong thời phong kiến, sập gỗ tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý của gia chủ. Nhìn vào bộ sập của gia đình, người ngoài có thể đánh giá được gia tài của gia chủ. Bởi thế, những mẫu sập gỗ cũ xưa vừa lưu giữ được nét độc đáo trong kiến trúc, vừa ghi dấu ấn một thời vàng son của nền kinh tế thời xưa.

Ngày nay, các gia chủ săn lùng, tìm kiếm các mẫu sập để sử dụng, vừa gia tăng sinh khí cho gia đình, vừa tăng thêm tài vận cho gia chủ. Bộ sập gỗ cũ trong gia đình sử dụng các chất liệu gỗ quý hiếm như: gỗ gụ, gỗ trắc, gỗ lim, gỗ cẩm lai, gỗ hương... đặc biệt quý hiếm.

>>>Xem thêm: Top 5 Làng nghề mộc truyền thống nổi tiếng nhất Hà Nội

Máy CNC 2225-6 đục sập gỗ ưa chuộng tại Gia Lai

Máy CNC đục chân sập

Đối với sản phẩm sập gỗ, các chi tiết này có kích thước đa dạng nhưng, chân sập chủ yếu là biên dạng vuông dày từ 15-30cm, với các hoa văn đục sâu lên tới 3-7cm. Với sản phẩm kích thước như này khách hàng nên lựa chọn cấu hình máy CNC đục gỗ 2225-6. Dòng máy đục khắc 3D này, có kích thước mặt bàn rộng 2m15 dài 2m5 vai máy tiêu chuẩn cao 25cm, Nhưng khi đục chân sập thì thường có độ dày phôi lớn khách hàng  có thể nâng cấp vai máy lên 35cm và thay  đổi công suất lên 2,2kw để đục sâu tối đa tới 7cm. Với thiết kế 6 đầu đục Spindle  thương hiệu Windam độc quyền. Khi đục đồng thời sẽ tạo ra 6 sản phẩm giống nhau.

Phần mềm điều khiển hiện đại CA 100 Pro II do chính Đông Phương nghiên cứu và sản xuất giao diện hoàn toàn Tiếng Việt dễ dàng sử dụng. Phần mềm giúp ghi nhớ gốc toạ độ tránh mất gốc trong quá trình vận hành.

Động cơ  trục chính X,Z Servo máy chạm khắc trong thời gian dài. Tránh mất bước bỏ bước.

Ở Gia Lai rất nhiều khách hàng đang sử dụng máy CNC Đông Phương  và có những trải nghiệm tốt khi gia công các sản phẩm. Như Khách hàng Vũ Văn Khanh - Gia Lai đã lựa chọn cấu hình máy CNC 2225-6 phiên bản nâng cấp để sử dụng làm sập gỗ.

>>>Xem thêm: BÁO GIÁ MÁY CNC ĐỤC GỖ 2225-6 VỀ ĐẮK LẮK- ĐẮK NÔNG- GIA LAI

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận