Cấu hình máy CNC nâng cấp tại Đông Phương Hà Nội

Cấu hình máy CNC nâng cấp tại Đông Phương Hà Nội

| |Tin tức

Lựa chọn cấu hình máy CNC phù hợp không phải là điều dễ dàng với các xưởng mộc mới bắt đầu vào nghề. Do chưa có kinh nghiệm sản xuất, nguồn vốn eo hẹp, và chưa nắm bắt rõ về máy CNC. Chính vì vậy phải trải qua quá trình sử dụng máy, hoặc đội ngũ nhân viên nắm bắt tốt và tư vấn chuẩn thì mới có thể đưa ra cấu hình máy CNC phù hợp. Trong bài viết này CNC Đông Phương sẽ đưa ra những cấu hình máy CNC nâng cấp đặc biệt và được thiết kế riêng biệt để khách hàng có thể tham khảo nhé.

Thứ nhất: Nâng cấp công suất Spindle

Củ đục hãng GDZ thương hiệu độc quyền Windcam có công suất 1.5kw có thể đục sâu tới 4cm Ngoài ra khách hàng có thể nâng cấp công suất củ đục lên 2.2kw để có thể đục sâu tới 7cm.

Đối với dòng máy CNC 1325-4, quý khách hàng có thể tích hợp nâng 1 công suất củ đục lên 3.2kw để có thể kết hợp gia công cắt quảng cáo, cắt gỗ công nghiệp vô cùng hiệu quả và tiện lợi. Đây cũng là 1 hình thức nâng cấp tiết kiệm, giúp thuận tiện cho việc gia công 2 trong 1.

Thứ hai: Nâng cấp vai máy

Đối với Vai máy, cấu hình chuẩn cao 250mm có thể đục sâu được phôi gỗ dày 20cm. Thì từ đó khách hàng có thể nâng cấp vai máy lên 350mm để có thể đục sâu phôi gỗ lên tới 30cm. Thích hợp để gia công trụ cầu thang, chân sập bàn thờ,...

Trong trường hợp khách hàng gia công gỗ làm nhà cổ sẽ cần phôi gỗ rất lớn, có thể lên tới 40. Thì công ty Đông Phương sẽ thiết kế nâng vai máy từ 250mm lên 350mm, kết hợp hạ âm mặt bàn 100mm để có thể đục sâu phôi gỗ dày tới 40cm.

Thứ ba: Nâng cấp kết hợp trục xoay A

Nâng cấp trục A vào máy CNC để có gia công 4D như tượng gỗ, trụ rồng ông địa, lục bình mini,... các sản phẩm tròn xoay 360 độ.

Khi kết hợp trục xoay A vào máy CNC khắc gỗ 3D, quý khách hàng cần nâng cấp vai máy từ 250mm lên 350mm, và kết hợp nâng công suất củ đục từ 1.5kw lên 2.2kw để có thể gia công thích hợp.

Với trục xoay A, công ty Đông Phương có 2 loại:

+ Trục xoay đường kính 25cm. Có thể đục tối đa phôi gỗ có đường kính 25cm, dài 1m1

+ Trục xoay A đường kính 15cm. Có thể đục tối đa phôi gỗ có đường kính 15cm, dài 1m1.

Thứ tư: Nâng cấp kéo dài chiều dài mặt bàn và kéo dài chiều rồng mặt bàn

Về vấn đề này thì tùy theo sản phẩm gia công của từng khách hàng, mà bên em sẽ tư vấn cụ thể kéo dài kích thước mặt bàn sao cho phù hợp.

Quý khách hàng sẽ lưu ý là sẽ báo kích thước sản phẩm gia công lớn nhất của sản phẩm, từ đó công ty Đông Phương sẽ tính toán cấu hình mặt bàn của máy cho phù hợp.

CNC Đông Phương có thể đưa ra 1 số trường hợp kéo dài mặt bàn gia công như sau:

+ Kéo dài mặt bàn từ 2m5 lên 3m, hoặc 3m5, hoặc 4m.

+ Tăng chiều rộng mặt bàn từ 2m2 lên 2m5 hoặc 3m.

+ Hoặc tăng chiều rộng mặt bàn từ 2m2 lên 2m5 kết hợp kéo dài mặt bàn từ 2m5 lên 3m. 

Một số nâng cấp khác

Trên đây là 1 số cấu hình nâng cấp tiêu biểu mà đa số quý khách hàng sẽ chọn lựa. Ngoài ra Đông Phương có thể thiết kế nâng cấp nhiều cấu hình khác để đáp ứng nhu cầu từng khách hàng như:

- Lắp thêm mặt bàn phẳng cho máy 4 trục đục tượng

- Tăng hoặc giảm tổ hợp trục Z

- Nâng cấp động cơ Step lên Servo

- Lắp thêm máng nước

- Lắp thêm hoặc giảm đi đầu củ đục

- Nâng cấp bộ điều khiển, nâng cấp ray trượt, con trượt,.... và 1 số chức năng khác thiết kế theo nhu cầu.

Với đặc điểm là máy CNC do chính công ty nghiên cứu và sản xuất nên cấu hình máy có thể thiết kế riêng biệt với từng nhu cầu của khách hàng khác nhau. Khác với những dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc,.. sẽ khó có thể thay đổi cấu hình máy để phù hợp nhau cầu sản xuất đồ gỗ.

Chính vì vậy công ty Đông Phương luôn cải tiến, nâng cấp để có thể thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Đưa đến những cố máy CNC hiện đại và chất lượng nhất.

>>>Xem thêm: Máy CNC cắt gỗ 1325-1 | Tư vấn cấu hình chính xác nhất

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận