Cấu hình máy đục gỗ 4 mũi chất lượng cao giá chỉ 155 triệu

Cấu hình máy đục gỗ 4 mũi chất lượng cao giá chỉ 155 triệu

| |Tin tức

Đối với khách hàng đang có nhu cầu đầu tư máy đục gỗ vào sản xuất thường lựa chọn máy 4 đầu cho mình. Một phần do cấu hình, giá cả... phù hợp với rất nhiều nhu cầu của khách hàng.

Hãy cùng tham khảo dòng máy đục gỗ 4 đầu có nhưng ưu việt gì mà chỉ với giá 155 triệu

Đầu tiên hãy cùng đề cập đến mặt bàn làm việc 1m3 x 2m5 đủ để đáp ứng được các khổ vật liệu của ngành quảng cáo 1m22 x 2m44, đồng thời có thể cùng lúc tạo ra 4 sản phẩm giống hệt nhau.

Đông cơ Spindle được trang bị theo cấu hình này là 1,5kw có thể đục sâu xuống gỗ tối đa 4cm. Trong trường hợp nhu cầu của khách hàng đục sản phẩm mộc sâu hơn hay cắt đứt những tấm MDF, HDF... thì nên nâng cấp lên 2,2kw hoặc 3,2kw.

Xem thêm: Thỏa sức sáng tạo cùng chiếc máy cắt cnc quảng cáo

Với việc nâng cấp Spindle theo yêu cầu của khách hàng, máy cnc 1325-4 đầu của công ty Đông Phương đã tích hợp 2 máy CNC trong cấu hình này: máy cnc cắt khắc quảng cáo và máy cnc khắc gỗ 4 đầu.

Động cơ trục chính của máy được trang bị vô cùng tối ưu và hiệu quả: X,Z: Servo; Y: Stepmoter. Nhằm chống nhảy bước, mất bước trong quá trình đục gỗ 3d và bền bỉ hơn.

Gầm máy ( hay còn gọi là vai máy) đang được thiết kế 250mm, khách hàng có thể gia công những sản phẩm dày 200mm trở về. Nếu nhu cầu của khách hàng tăng về độ dày phôi gia công nên tham khảo vai máy cao 350mm.

Dòng máy đục gỗ 4 đầu là cấu hình máy nhỏ nhất được trang bị phần mềm điều khiển CA100 bằng tiếng Việt, có khả năng lưu nhớ vị trí gia công khi mất điện. Vô cùng dễ dàng để khách hàng sử dụng.

Xem thêm: 8 lưu ý cần thiết để lựa chọn máy cnc gỗ chất lượng giá hợp lý

Máy đục gỗ 4 đầu - vậy nên sẽ có 4 hệ  thống đèn báo nhiệt độ củ đục để giúp khách hàng kiểm soát nhiệt độ củ đục khi hoạt động máy.

Đặc biệt hơn những dòng máy đục gỗ 4 đầu nói riêng và máy cnc của công ty Đông Phương Hà Nội nói chung đều được nâng cấp và cải tiến từng ngày để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH TĐH Đông Phương Hà Nội - nhà sản xuất và phân phối máy cnc hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89 Ms. Huyền

Gmail: dongphuonghanoikd1@gmail.com

Địa chỉ: Km 17 - QL5 - Lạc Hồng - Văn Lâm - Hưng Yên

Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

Chi nhánh: 171/3 - KP8B - Tân Biên - Biên Hòa - Đồng Nai

Viết bình luận