Cấu tạo nên cấu hình máy CNC cắt gỗ 1325-1 của CNC Đông Phương

Cấu tạo nên cấu hình máy CNC cắt gỗ 1325-1 của CNC Đông Phương

| |Tin tức

Hiện nay Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ làm trong lĩnh vực quảng cáo và nội thất. Sức hút của ngành nghề này quả thật không nhỏ, chính vì vậy mà tính cạnh tranh cũng rất khốc liệt. Sự ra đời của dòng máy cnc làm quảng cáo 1325 -1 đầu đã giúp ích rất nhiều cho các cơ sở sản xuất, gia công đồ nội thất cũng như cắt khắc quảng cáo. Hãy cùng CNC Đông Phương tìm hiểu ngay nhé.

Ưu điểm vượt trội của máy cnc 1325 1 đầu

Máy CNC 1325-1 của công ty Đông Phương

Máy chuyên dùng cho các cửa hàng quảng cáo hoặc các cơ sở sản xuất nội thất cắt Mica, ALU, MDF… gỗ công nghiệp, cắt hoa văn, vách ngăn , tủ, phòng hát karaoke, biển quảng cáo, bảng mạch led, vách ngăn trang trí, ... khắc cắt biển hiệu, cắt MDF, Fomex, Alu, cắt logo, cắt mica, khoan đèn Led, đục khắc tranh gỗ.

Máy có hành trình làm việc lớn 1300 x 2500 mm rất phù hợp với những tấm vật liệu công nghiệp 1m2 x 2m44 hiện nay.

Công suất củ đục tùy chọn 3.2, 4.5, 5,5 kw  công suất lớn. Có thể cắt được các sản phẩm ván và cánh cửa gỗ dày đến 2cm chỉ trong 1 lần cắt.

Phần mềm điều khiển NC Studio thân thiện dễ dàng sử dụng.

Được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015, máy chạy ổn định, vận hành với tốc độ cao vẫn đảm bảo không rung lắc, không bị mất bước, giảm thiểu việc lỗi hỏng sản phẩm. Có tính năng tự động cảnh báo khi chạy quá tải.

Hệ thống báo lỗi, cảm biến nhiệt độ hiện đại. Máy sẽ dừng hoạt động và cảnh báo khi có sự cố về hệ thống điều khiển hay cơ khí, giúp phát hiện và khắc phục đúng lỗi một cách sớm nhất, giảm thiểu gián đoạn công việc.

>>>Xem thêm: Tháo và lắp đặt máy CNC đục gỗ tại nhà khách??? Áp dụng khi nào!

Một số dòng máy CNC cắt quảng cáo tiêu biểu tại Đông Phương

Máy CNC cắt quảng cáo sử dụng vam kẹp phôi

Đây là dòng máy truyền thống, ra đời đầu tiên, phù hợp cho các hộ kinh doanh nhà xưởng nhỏ lẻ, hoặc người mới đầu tư.

Với số tiền từ 120 triệu – 130 triệu là khách hàng có thể sở hữu được 1 chiếc máy cắt khắc phù hợp cho công việc của mình.

Máy CNC cắt quảng cáo trang bị lô tỳ đè vật liệu

Máy CNC 1325-1 kết hợp lô tỳ đè phôi

Khi sử dụng máy cnc cắt quảng cáo khách hàng thường thấy khó khăn như: không cắt được những chi tiết nhỏ và không cắt được những chi tiết bên mép vật liệu do phải trừ ra 3 cm để kẹp phôi, tốn thời gian giữ phôi.

Trong trường hợp này thì dòng máy cnc 1 đầu kết hợp hệ thống lô tỳ đè vật liệu là một giải pháp tối ưu. Sản phẩm được thiết kế thông minh và có tính ứng dụng cao, giúp vật liệu không bị xô lệch và thẳng cắt được những chi tiết nhỏ có độ chính xác cao.

Lô tỳ đè vật liệu được gắn lên trục X của máy, di chuyển lăn trên mặt phẳng của tấm, được ép bằng piston khí nén nên lực tỳ rất nặng để tỳ giữ chặt tấm khi cắt, giúp vật liệu cắt không bị văng.

Lô tỳ vật liệu được bọc cao su, nên lúc tỳ đè êm ái không gây tác động tới vật liệu bị tỳ đè, không bị trượt rãnh trong quá trình chạy.

Máy có giá từ 137 -> 147 triệu đồng.

Máy cắt CNC trang bị hệ thống hút chân không

Máy CNC 1325-1 kết hợp bàn hút chân không

Cuối cùng là dòng máy cao cấp và phù hợp nhất cho các doanh nghiệp, nhà xưởng lớn - Máy cắt CNC hút chân không. Giải quyết bài toán kê gá khi cắt các tấm vật liệu mỏng mà việc giữ phôi ở mép biên không thể đảm bảo đường cắt bên trong. Đảm bảo các chi tiết bên trong không xe dịch, cong vênh, bị lỗi khi cắt.

Phôi vật liệu cần hút phải có diện tích tối thiểu 150mm x 150mm. Công suất đầu cắt 5.5kw kết hợp với Động cơ hút công suất lớn 7.5Kw đem lại sức mạnh tuyệt vời.

Máy hiện có giá 190 triệu đồng.

Chính sách khách hàng tại CNC Đông Phương Hà Nội

Chính sách bảo hành

Dòng máy CNC cắt quảng cáo 1325-1 của Công ty Đông Phương Hà Nội có thời gian bảo hành 3 năm với phần cơ khí và 1 năm với phần điện. 

Trong thời gian bảo hành, khi có sự cố xảy ra thì nhân viên kỹ thuật Đông Phương sẽ đến bảo hành chậm nhất là trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận được thông tin.

Trong thời gian bảo hành mọi vật tư sẽ được thay thế đổi mới không sửa chữa.

Chuyển giao công nghệ

Trước khi quyết định đầu tư máy, quý khách hàng sẽ được học thử 3 ngày tại công ty.

Sau khi mua máy quý khách hàng sẽ được học chuyển giao công nghệ hoàn toàn miễn phí tại công ty Đông Phương Hà Nội. Thời gian học thông thường từ 10-15 ngày, tuy nhiên tuỳ thuộc vào mỗi khách hàng số ngày học có thể ngắn hơn hoặc dài hơn dự kiến.

Công ty không giới hạn số người học và thời gian học cho mỗi đơn vị mua máy tại Đông Phương Hà Nội.

Sau khi máy được hoàn thiện, máy được giao tới nhà khách hàng, Đông Phương sẽ hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn vận hành trực tiếp tại nhà khách hàng trong 3 ngày.

>>>Xem thêm: Máy CNC cắt gỗ 1325-1 | Tư vấn cấu hình chính xác nhất

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận