Chào Xuân Năm Mới 2018 cùng Đông Phương Hà Nội

Chào Xuân Năm Mới 2018 cùng Đông Phương Hà Nội

| |Tin tức

Nhân dịp đầu xuân năm mới, xuân Mậu Tuất 2018. Đông Phương Hà Nội kính chúc quý khách hàng thân thiết của Đông Phương một năm mới thật nhiêu sức khoẻ, gặp nhiều may mắn và thành công trong công việc.

Năm cũ đã qua để lại bao nhiêu điều đã và chưa làm được, năm mới tới mang theo những thách thức và cơ hội mới. Đông Phương năm 2017 đã đạt được những thành tựu đáng kể như cho ra đời những dòng máy cnc mới như: máy cnc khắc quan tài, máy cnc thay dao tự động. Cải tiến nâng cấp những dòng máy cnc cũ qua đó đã gặt hái được nhiều thành công và sự tin tưởng từ khách hàng. 

máy cnc thay dao tự động

Ngoài những dòng máy cnc làm nên thương hiệu của Đông Phương như: máy cnc khắc gỗ, máy cnc khắc đá, máy đục tượng cnc... Năm 2018 Đông Phưỡng sẽ tiếp tục cho ra đời những dòng máy cnc mới phục vụ được nhiều nhu cầu của khách hàng hơn.

Quan tâm, chăm sóc khách hàng sau bán cũng là điều quan trọng mà Đông Phương đặt lên hàng đầu. Với tiêu chí khách hàng tạo nên thành công, Đông Phương đã và sẽ tiếp tục có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới và cũ giúp khách hàng có được sự tin tưởng lớn nhất dành cho Đông Phương. 

Điều cuối cùng Đông Phương luôn mong khách hàng sẽ đặt niềm tin và luôn sát cành cùng Đông Phương để vượt qua những thử thách năm 2018 cũng như nắm bắt phát triển cơ hội để có được một năm 2018 thành công nhất.

xem thêm: Đông Phương Hà Nội với sự thành công của dòng máy điêu khắc gỗ cnc

Viết bình luận