CHIA SẺ KHO MẪU HOÀN TOÀN  MIỄN PHÍ CHO KHÁCH HÀNG!

CHIA SẺ KHO MẪU HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHO KHÁCH HÀNG!

| |Tin tức

Có rất nhiều lý do để khách hàng lựa chọn mua máy CNC phục vụ sản xuất như : Tăng năng suất lao động, tiết kiệm chi phí, giảm lao động,...và còn một tiêu chí được khách hàng đánh giá cao là độ chính xác sản phẩm cao, mẫu mã đa dạng, đục được những đường nét nhỏ đẹp. Một phần quan trọng cấu thành nên tiêu chí đó là mẫu vẽ CNC. Công ty CNC Đông Phương xây dựng phương án nhằm phục vụ tốt khách hàng với kho mẫu hoàn toàn miễn phí.

Phần mềm thiết kế CNC 

Hiện nay, có hai phần mềm thiết kế mẫu vẽ CNC được sử dụng nhiều nhất là phần mềm JDpaint và ArtCAM. Đây là hai phần mềm không còn quá xa lạ với những người sử dụng máy CNC khắc gỗ. Thông thường phần mềm ArtCAM sẽ thích hợp sử dụng cho những người dùng cơ bản. Sử dụng để tạo những mẫu cắt 2D, tạo những mẫu điêu khắc chi tiết đơn giản. Còn JDPaint sẽ thích hợp với những người dùng nâng cao. 

Thiết kế mẫu CNC có khó không?

Nếu nói về thiết kế mẫu thì nó là một phạm trù khá rộng.  Cũng không phải quá khó đối với những người học chuyên về nó. Nhưng đối với những khách hàng là thợ mộc, người dân ít sử dụng công nghệ thì không phải dễ dàng để thiết kế được. Để thiết kế được mẫu vẽ đòi hỏi người thiết kế phải được học qua lớp thiết kế, có đầy đủ phần mềm thiết kế và tinh tế sáng tạo mẫu. Đây là điều mà khách hàng đánh giá cao ở CNC Đông Phương khi có thể giải quyết được vấn đề khó khăn nhất này.

Chia sẻ kho mẫu hoàn toàn miễn phí cho khách hàng

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm đã thiết kế ra khoảng 7000 mẫu miễn phí có sẵn trong kho mẫu luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Trong thời gian sử dụng máy của công ty, khách hàng sẽ được hỗ trợ Scan mẫu, vẽ mẫu và thiết kế mẫu miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

Qúy khách hàng muốn tìm hiểu thêm về mẫu có thể tham khảo trực tiếp tại wesbite:

>>>>> cncdongphuong.com / Thư viện mẫu miễn phí

Ngoài ra, Qúy khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các thông tin về máy CNC cũng như những dịch vụ khách hàng của công ty CNC Đông Phương hãy theo dõi kênh youtube : CNC ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU TƯ VẤN MÁY CNC HOẶC GIẢI PHÁP GIA CÔNG GỖ HIỆU QUẢ XIN LIÊN HỆ:

HOTLINE: 0966.99.88.98 - 0981.69.99.89

Website: https://cncdongphuong.com/

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI -

Địa chỉ : KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

Chi nhánh Đồng Nai: Phường Hố Nai 3 - TP Biên Hòa - Đồng Nai

 

 

Viết bình luận