Chiếc máy cnc gỗ hiện đang có giá thành rẻ nhất trên thị trường

Chiếc máy cnc gỗ hiện đang có giá thành rẻ nhất trên thị trường

| |Tin tức

Bạn đang có ý định đầu tư sử dụng máy cnc gỗ để nâng cao hiệu quả chất lượng công việc của mình. Thế nhưng bạn đang gặp yếu tố về vấn đề tài chính chưa đủ đầu tư. Vậy thì ngay sau đây hãy tham khảo dòng máy cnc gỗ này. Đây là dòng máy có giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Là giải pháp tối ưu tài chính nhất cho bạn. Hãy đọc nội dung ngay bên dưới bài viết.

Tìm hiểu về máy cnc gỗ mini 3Wind 9015 - 1 giá rẻ

Là dòng máy mini thu nhỏ có kích thước khổ làm việc 900mm x 1500mm. Giao diện điều khiển máy bằng tiếng Việt giúp người làm ó thể dễ dàng thao tác. Với thiết kế 1 đầu đục công suất 1.5 kW. Máy có thể sử dụng để gia công điêu khắc trên các vật liệu gỗ, phay bảng mạch, khắc trên chất liệu ngà, ... Khả năng đục sâu tối đa lên tới 4 phân, ngoài ra nếu muốn bạn muốn đục sâu vật liệu hơn nữa bạn có thể nâng cấp công suất củ đục.

Được lập trình điêu khắc tự động dựa trên file mẫu. Máy giúp cho người sử dụng tiết kiệm được công sức lao động bỏ ra. Hơn nữa khả năng tốc độ khắc và di chuyển cũng nhanh chóng đáng kể. Tuy là dòng máy mini nhưng không hề thua kém về khả năng làm việc so với các dòng máy khác.

Hiện nay máy cnc gỗ môn 9015 - 1 là dòng máy cnc có giá thành rẻ nhất hiện nay. Hiện nó đang có giá là 101 triệu với giá bán tại xưởng của công ty Đông Phương.

Chiếc máy cnc khắc đá nào đang được thịnh hành hiện nay?

Đông Phương địa chỉ bán máy cnc gỗ chất lượng vượt trội tại Việt Nam

Trong lĩnh vực cnc trên thị trường Việt Nam hiện nay Đông Phương được biết đến là đơn vị bán máy cnc chất lượng vượt trội tốt nhất. Bởi vì sao? 

  • Là đơn vị sản xuất máy trực tiếp ngay tại Việt Nam có quy mô sản xuất lớn. 
  • Quy trình sản xuất máy hiện đại tối ưu hiện nay.
  • Đội ngũ nhân viên lành nghề có đầy kinh nghiệm.
  • Linh kiện lắp đặt hiện đại được chọn lọc nhập khẩu chính hãng tốt nhất.
  • Sản phẩm được lắp đặt hoàn thiện theo giám sát tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Cách đơn giản để nâng cao hiệu quả công việc cho nghề làm mộc

Sản phẩm ứng dụng được tạo ra nhờ máy cnc mini

Tất cả những yếu tố trên đều nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm máy cnc gỗ chất lượng nhất. Bên cạnh việc mang tới những sản phẩm chất lượng tốt. Bạn cũng sẽ được nhận thật nhiều thêm các ưu đãi đến từ chúng tôi. Đặc biệt bạn sẽ nhận được một gói bảo hành máy kéo dài lên đến 3 năm. Cụ thể thời hạn bảo hành được áp dụng đối với 3 năm phần cơ khí máy và 1 năm phần điện của máy.

Để biết thêm được nhiều thông tin hơn nữa khách hàng vui lòng liên hệ tới số điện thoại CSKH của chúng tôi.

Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận