Chiếc máy cnc quảng cáo tốt nhất 2018 - Đông Phương Hà Nội

Chiếc máy cnc quảng cáo tốt nhất 2018 - Đông Phương Hà Nội

| |Tin tức

Bạn đang làm trong lĩnh vực quảng cáo? Bạn đang cần tìm giải pháp máy cnc làm việc hiệu quả nhất cho mình? Thế nhưng bạn vẫn chưa tìm được chiếc máy cắt cnc nào phù hợp cho mình? Vậy ngay sau đây thông qua nội dung của bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được dòng máy phù hợp nhất đối với nhu cầu sử dụng của mình. Bạn sẽ tìm được dòng máy cnc quảng cáo tốt nhất năm 2018 hiện nay. 

Tìm hiểu chiếc máy cnc quảng cáo tốt nhất hiện nay

Máy cnc quảng cáo hay còn có tên gọi khác là máy cnc 3Wind 1325-1. Đây chính dòng máy cnc thích hợp nhất để sử dụng với nhu cầu làm trong ngành quảng cáo. Máy có thể cắt trên các chất liệu gỗ, mica, fomex, MDF, inox,.. một cách dễ dàng. Khản năng cắt khắc nhanh chóng, chính xác và sắc nét. Do vậy mà nó được sử dụng để làm các biển hiệu quảng cáo hiện nay. Kích thước mặt bàn làm việc của máy có kích thước 1m3 x 2m5 phù hợp với nhu cầu sử dụng của ngành quảng cáo. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn kích thước mặt bàn lớn hơn 2m2 x 2m5 để phù hợp sử dụng với nhu cầu của mình. Công suất củ đục 3.2kW mang lại khả năng đục sâu mạnh mẽ. 

> Xem thêm: Rất nhiều ứng dụng của chiếc máy cnc khắc đá hiện nay

Tìm đến địa chỉ bán máy cnc quảng cáo tốt nhất hiện nay

Được biết đến là đơn vị đầu tiên phong mang công nghệ CNC về tại Việt Nam. Thương hiệu máy CNC Đông Phương hiện nay đang được rất nhiều các khách hàng tin tưởng và tìm đến. Tại Đông Phương bạn sẽ tìm được những dòng máy cnc phù hợp nhất đối với nhu cầu sử dụng của mình. Từ những dòng máy cnc quảng cáo, máy cnc gỗ, máy cnc điêu khắc đá cho đến dòng máy cnc plasma. Các sản phẩm máy đều được sản xuất trên quy trình nghiêm ngặt, tuân thủ các nguyên tắc trong lao động. Vật tư thiết bị linh kiện lắp đặt máy đều được nhập khẩu tốt nhất. Tất cả nhằm mang đến cho bạn sản phẩm được hoạt động tốt nhất.

> Có thể bạn quan tâm: Lí do gì khiến cho thương hiệu máy CNC Đông Phương ngày càng được ưa thích?

Bên cạnh đó khách hàng khi đến với Đông Phương còn được nhận rất nhiều những ưu đãi. Chẳng hạn như được đào tạo sử dụng công nghệ máy hoàn toàn miễn phí cho đến khi thành tạo. Đặc biệt không giới hạn về thời gian cũng như số lượng người theo học. Trong quá trình theo học sẽ được cung cấp đầy đủ chỗ ăn, chỗ nghỉ ngơi ngay tại công ty để cho thuận lợi nhất với quá trình theo học máy. Tặng bạn kho mấu số lượng lớn lên tới 3000 file. Hỗ trợ kỹ thuật chuyển giao hướng dẫn sử dụng máy ngay tại nhà. Cuối cùng xin cam kết bảo hành chất lượng máy trong thời gian 3 năm về cơ khí máy, 1 năm phần điện. 

Để sở hữu cho mình một sản phẩm máy liên hệ gọi ngay cho chúng tôi.

Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

Viết bình luận