Chính sách khách hàng tại CNC Đông Phương thay đổi như thế nào trong năm 2022

Chính sách khách hàng tại CNC Đông Phương thay đổi như thế nào trong năm 2022

| |Tin tức

Khi đầu tư máy CNC Đông Phương khách hàng sẽ nhận được chính sách và dịch vụ tốt nhất. Không chỉ chú trọng đến chất lượng máy. Mà chích sách bán hàng cũng được CNC Đông Phương đề cao. Đưa ra những chính sách tốt nhất dành cho khách hàng. Chính sách bán hàng tại CNC Đông Phương khách hàng cần biết.

Dịch vụ sau bán hàng

Tất nhiên dịch vụ sau bán hàng được khách hàng quan tâm lớn. Rất nhiều khách hàng khi tìm đến CNC Đông Phương có tâm lý sợ sau khi mua máy không được hỗ trợ. Đến với công ty chúng tôi bạn không cần phải quá lo lắng điều đó, Tất cả điều khoản cam kết với khách hàng đều được ghi rõ trong hợp đồng mang tính chất pháp lý.

Chuyển giao công nghệ

Ngay khi khách hàng cọc máy CNC đợt 1, chúng tôi sắp xếp kỹ thuật hướng dẫn chuyển giao trong thời gian làm máy. Đảm bảo khi máy đến nhà khách hàng đã có thể tự vận hành máy được rồi. Tạo sự tin tưởng sau khi chuyển máy đến nhà khách hàng chúng tôi có kỹ thuật ở lại nhà khách lắp đặt hướng dẫn chuyên sâu hơn.

>>>>Xem thêm: CNC Đông Phương Hà Nội - Địa chỉ đầu tư máy CNC uy tín hàng đầu Việt Nam

Công ty áp dụng phương án đào tạo chuyển giao online theo từng thời điểm :

  • Khách hàng học chuyển giao trực tiếp tại hai cơ sở của công ty Đông Phương. Chúng tôi sẽ sắp xếp chỗ ăn ngủ nghỉ cho khách hàng miễn phí
  • Học chuyển giao online trong mùa dịch
  • Chuyển giao trực tiếp tại nhà khách

Tất cả đều miễn phí và không giới hạn thời gian học chuyển giao

Chính sách hỗ trợ mẫu

Tặng ngay thư viện mẫu lên tới 5000 file ngay sau khi ký hợp đồng mua máy. Các mẫu phổ biến hiện nay, chỉ cần tải về là có thể chạy máy.

Ngoài đào tạo vẽ mẫu CNC Đông Phương có chính sách hỗ trợ mẫu cho khách hàng trong thời gian sử dụng máy CNC . Hỗ trợ vẽ mẫu, thiết kế mẫu miễn phí 1 năm đầu sử dụng máy. Chỉnh sửa, Scan mẫu trong vòng 1 năm đầu sử dụng máy.

Bảo hành dài hạn, nhanh chóng

Bảo hành 3 năm phần cơ khí – 1 năm phần điện

Chúng tôi bảo hành nhanh chóng, khắc phục lỗi kịp thời cho khách hàng trong vòng 72h.Trong thời gian bảo hành tất cả linh kiện lỗi được đổi mới 1 đổi 1. Mọi chi phí bảo hành đều do Đông Phương chịu hoàn toàn. Trừ củ đục Spindle khách hàng chuyển về bảo hành, công ty có tránh nhiệm sửa chữa miễn phí.

Giá máy niêm yết, cụ thể

Giá máy CNC Đông Phương được chúng tôi cập nhật chính xác trực tiếp tại website : dongphuongcnc.com và video hướng dẫn chuyển giao máy tại kênh youtube chính thức CNC Đông Phương Hà Nội.

Cập nhật nhanh chóng – chính xác giá từng dòng máy CNC. Khách hàng dễ dàng tham khảo lắm bắt được các dòng máy hơn. Tạo sự công bằng đến với khách hàng.

>>>>>Xem thêm: GIỚI THIỆU 3 CẤU HÌNH MÁY CNC ĐÔNG PHƯƠNG HOT NHẤT NĂM 2022 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận