Chuyển giao 4 máy CNC về Hà Nội, Phú Thọ, Thái Bình, Bắc Giang

Chuyển giao 4 máy CNC về Hà Nội, Phú Thọ, Thái Bình, Bắc Giang

| |Tin tức

Mặc dù mùa dịch khó khăn, nhưng rất nhiều các khách hàng của Đông Phương vẫn tin tưởng và lựa chọn đầu tư máy CNC về tiến hành sản xuất. Khách hàng trao niềm tin, Đông Phương trao chất lượng. Công ty luôn trao máy CNC tới khách hàng là máy CNC hiện đại nhất và chất lượng nhất.

Chuyển giao máy CNC về Thái Bình

Chú Trọng - Vũ Thư, Thái Bình quyết định đầu tư máy CNC 1325-4 vào tháng 7 này. 

Trong quá trình tìm hiểu chũ cũng đã tìm hiểu rất kỹ về chất lượng máy CNC của Đông Phương, về chế độ chuyển giao, chế độ bảo hành của Công ty thế nào rồi mới đưa ra lựa chọn dòng máy này. 

Nhân viên kỹ thuật của Đông Phương đề về nhà chú và hỗ trợ vận hành, lắp đặt chuyển giao trong vòng 3 ngày để tạo ra những sản phẩm đầu tiên chạy máy.

Qua quá trình tìm hiểu, chú đã đặt niềm tin vào công ty và quyết định đầu tư máy CNC 1325-4 với khổ làm việc 1550 x 2500 để gia công các sản phẩm mặt phẳng.

Chuyển giao máy CNC về  Bắc Giang

Bắc Giang là nơi hội tụ nhiều dân tộc anh em và hình thành nên những làng nghề truyền thống mang đậm nét văn hóa bản sắc Việt như làng nghề gỗ,… Và nhà anh Tuyến - Bắc Giang cũng thuộc làng nghề sản xuất gỗ. Chính vì vậy a Tuyến sử dụng máy CNC của Đông Phương

Anh lựa chọn máy CNC 1325-4 về gia công. Được các bạn nhân viên kinh doanh tư vấn và hỗ trợ, anh cũng đã quyết định đầu tư cỗ máy CNC về xưởng sản xuất của mình.

Sản phẩm đầu tiên a chạy máy là chân bàn thờ đục bằng cách lật mặt, sản phầm đầu tiên trông rất tinh xảo và sắc nét.

Chuyển giao máy về Hà Nội

Chú Thụy Hà Nội cũng quyết định đầu tư máy CNC 1325-4 về để gia công các sản phẩm lồng chim. Mặc dù sản phẩm gia công kích thước nhỏ, đòi hỏi độ chính xác cao nhưng Máy cnc của Đông Phương vẫn làm được một cách hoàn hảo.

Chuyển giao máy về Phú Thọ

Anh Trường - Phú Thọ sau khi tìm hiểu máy qua các đơn vị khác và cuối cùng cũng đặt niềm tin gửi đến Đông Phương chúng tôi bằng con máy CNC 1325-4. 

Máy CNC 1325-4 đúng là con máy quốc dân của Đông Phương. Không chỉ anh Trường và cũng rất nhiều khách hàng lựa chọn do cấu hình hiện đại mà giá thành lại rẻ nên được rất nhiều người ưa chộng.

Chế độ chuyển giao, chế độ bảo hành, chế độ mẫu mã Công ty đều đáp ứng kịp thời nên quý khách hàng đều yên tâm sử dụng máy.

Xem thêm video để biết rõ về quá trình chuyển giao máy CNC:

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC khắc gỗ tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: Số 171/3, KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận