Chuyển giao công nghệ, công tác đào tạo sau bán cho khách hàng tốt nhất hiện nay.

Chuyển giao công nghệ, công tác đào tạo sau bán cho khách hàng tốt nhất hiện nay.

| |Tin tức

Để mua được 1 chiếc máy cnc khách hàng sẽ phải đắn đo suy nghĩ rất điều điều, từ giá cả, chất lượng cho đến dịch vụ. Chuyển giao công nghệ và đào tạo sau bán cũng là 1 trong những điều khách hàng quan tâm nhất trước khi mua 1 chiếc máy cnc. Ở đâu bán máy tốt, ở đâu có dịch vụ tốt. Chỉ có uy tín và sự chuyên nghiệp mới làm lên sự thành công của doanh nghiệp đó. Đông Phương Hà Nội đang tự khẳng định mình đến với khách hàng qua từng sản phẩm.

Với Đông Phương Hà Nội công tác chuyển giao công nghệ và đào tạo khách hàng sau khi mua máy là 1 trong những nhiệm vụ được chú trọng nhất. Khi khách hàng đã đặt niềm tin vào mình thì mình phải làm cho khách hàng thoả mãn nhất. Việc đào tạo chuyển giao ở Đông Phương khách hàng sẽ được học lý thuyết và đi đôi những buổi thực hành, như vậy khả năng vận hành máy của khách hàng sẽ nhanh và chắc chắn hơn.

khách hàng học chuyển giao tại trụ sở công ty Đông Phương

Khách hàng học chuyển giao

Đội ngủ kỹ sư tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn khách hàng vận hành máy 1 cách thành thạo nhất. Khách hàng mua máy sẽ được đào tạo miễn phí tại trụ sở công ty Đông Phương, hoàn toàn miễn phí ăn ở trong thời gian học đối với khách hàng ở xa, đặc biệt khách hàng sẽ không bị giới hạn thời gian học và số người học. Sau khi kết thúc một khoá học khách hàng sẽ có thể tự tin vận hành chiếc máy của mình.

Quét mẫu cho khách hàng

Quét mẫu khách hàng

Còn vấn đề về mẫu, khách hàng học tại Đông Phương cũng sẽ được tặng kho mẫu và được đào tạo vẽ mẫu. Ngoài ra khách hàng sẽ được Đông Phương hỗ trợ về mẫu suốt đời máy. Nếu có 1 mẫu lạ, đẹp thì Đông Phương sẵn sàng giúp khách hàng quét mẫu ưng ý nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm cả về công việc sản xuất, bán hàng và chăm sóc khách hàng. Đông Phương Hà Nội sẽ là điểm tựa vững chắc cho khách hàng.

xem thêm video:

 

Viết bình luận