Chuyển giao công nghệ máy tới tận nhà khi mua máy CNC Đông Phương

Chuyển giao công nghệ máy tới tận nhà khi mua máy CNC Đông Phương

| |Tin tức

Không chỉ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi còn luôn nắm bắt tìm hiểu tâm lí của khách hàng để biết xem khách hàng mong muốn gì. Chính vì vậy khi mua máy tại cnc đông phương khách hàng sẽ nhận luôn được những quyền lợi chính sách ưu đãi tốt nhất. Đặc biệt với chính sách hỗ trợ kỹ thuật chuyển giao công nghệ máy đến tận nhà đang được nhiều các khách hàng phản hồi tích cực.

CNC Đông Phương đơn vị bán máy cnc khắc gỗ số 1 hiện nay

Là một trong những đơn vị trực tiếp sản xuất các thiết bị máy cnc khắc gỗ tại Việt Nam. So với các dòng máy nhập khẩu hiện nay trên thị trường thì thương hiệu máy CNC Đông Phương luôn chiếm được lòng tin của khách hàng hơn cả. Với hệ thống nhà xưởng quy mô lớn, trang thiết bị vật tư sản xuất hiện đại. Nguyên liệu phụ tùng lắp đặt máy đều là những linh kiện nhập khẩu chính hãng. Máy được lắp đặt bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề. Trước khi xuất máy ra ngoài thị trường máy đều được test lỗi kỹ thuật trước khi đưa ra ngoài thị trường. Tất cả những điều trên nhằm đáp ứng mang tới cho khách hàng những chiếc máy có khả năng làm việc tốt nhất.

Gặt hái thành công trong nghề mộc nhờ đầu tư máy cnc khắc gỗ

Bạn sẽ được chuyển giao công nghệ máy tới tận nhà khi mua máy CNC Đông Phương

Không chỉ mang tới cho khách hàng những sản phẩm máy tốt nhất bạn còn sẽ nhận được thêm rất nhiều những quyền lợi ưu đãi. Trong đó chuyển giao công nghệ máy tới tận nhà cho khách là một trong những ưu đãi nhận được rất nhiều những phản hồi đánh giá tích cực từ khách hàng. Khi giao máy tới nhà cho khách kỹ thuật tại Đông Phương sẽ đi kèm theo máy đến tận nhà khách. Nhằm đảm bảo đáp ứng và hỗ trợ tốt các yêu cầu kỹ thuật máy, hướng dẫn khách hàng các thao tác vận hành chạy máy trực tiếp. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ toàn bộ file mẫu vẽ, được thiết kế mẫu riêng theo yêu cầu của khách. Được đào tạo sử dụng công nghệ máy không giới hạn ngay tại công ty. Đặc biệt chế độ bảo hành kéo dài tới tận 3 năm kể từ ngày mua máy. 

Có nên mua máy cnc khắc gỗ giá rẻ?

Để biết rõ hơn về các vấn đề này khách hàng vui lòng liên hệ lại với chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết cũng như giải đáp các thắc mắc liên hệ tới số 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89. 

Viết bình luận