Chuyển giao máy CNC đục gỗ 2225-6 về Đồng Tháp

Chuyển giao máy CNC đục gỗ 2225-6 về Đồng Tháp

| |Tin tức

Đồng Tháp là tỉnh thành có nhiều các xưởng mộc đồ gỗ mỹ nghệ hình thành và phát triển lâu đời. Trước đây các xưởng mộc này chủ yếu chạm khắc thủ công, sử dụng những sản phẩm bình dị để tạo ra được 1 sản phẩm chạm khắc. Nhưng đến nay công nghệ áp dụng, những cỗ máy CNC ra đời, áp dụng thực tiễn vào các xưởng mộc trên cả nước, trong đó có cả Đồng Tháp. Hãy cùng CNC Đông Phương tìm hiểu cỗ máy CNC đục gỗ 2225-6 chuyển giao về Đồng Tháp nhé.

Cấu hình máy CNC 2225-6 tại Đồng Tháp

Khổ mặt bàn làm việc 2m2 x 2m5, có thể đáp ứng nhu cầu với những sản phẩm lớn. Nếu hoạt động 1 đầu đục hành trình đi hết được 1m7 x 2m5

Động cơ trục chính X,Z: AC Servo; Y: Stepmoter đảm bảo quá trình vận hành và gia công sản phẩm gỗ không sảy ra mất bước. Đồng thời đem lại sức mạnh tuyệt vời khi gia công.

Hệ thống truyền của máy CNC đục gỗ 2225-6 đều được chúng tôi sử dụng linh kiện chính hãng và tốt nhất: Ray trượt vuông TBI ( Đài Loan), Vitme ( xoắn 2510)

Ngoài ra máy CNC đục gỗ 2225-6 còn được trang bị 6 đèn cảm biến nhiệt độ. Nhằm kiểm soát tốt nhiệt độ Spindle và nước làm mát đi vào máy CNC đục gỗ 6 đầu đục 2225.

Cũng giống như những dòng máy CNC đục gỗ của Đông Phương, máy được trang bị phần mềm CA100. Đây là phần mềm điều khiển máy CNC đục gỗ hoàn toàn bằng Tiếng Việt.

Khu vực Đồng Tháp thường sử dụng cấu hình máy chuẩn để gia công, ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn cấu hình nâng cấp vai máy lên 35cm để đục được phôi gỗ dày 30cm, hoặc nâng cấp công suất củ đục từ 1.5kw lên 2.2kw để có thể đục sâu tới 7cm.

>>>Xem thêm: Tư vấn cấu hình máy CNC thi công nhà gỗ

Chuyển giao cỗ máy CNC 2225-6 về Đồng Tháp

Hiện nay khách hàng tại Đồng Tháp đã sử dụng rất nhiều máy CNC 6 đầu này tại Công ty Đông Phương. Hãy cùng điểm mặt 1 số khách hàng tiêu biểu nhé: 

- Khách hàng: Nguyễn Văn Bân - Tháp Mười, Đồng Tháp đã đầu tư cỗ máy 2225-6, nâng cấp vai máy và nâng cấp 6 củ đục lên 2.2kw.

- Khách hàng: Nguyễn Tuấn Vũ - Tháp Mười, Đồng Tháp vừa đầu tư cỗ máy CNC 6 đầu vào tháng 11 năm 2022.

- Khách hàng: Trần Phước Trọng - Thanh Bình, Đồng Tháp cũng đầu tư máy CNC của công ty Đông Phương, đến nay máy chạy ổn định và cho ra sản phẩm sắc nét.

- Và còn rất nhiều khách hàng khác tại Đồng Tháp cũng đầu tư máy CNC đục gỗ này. Đây là cỗ máy đem lại năng suất gia công, tiết kiệm thời gian của khách hàng, mà vẫn đảm bảo những sản phẩm chính xác và đồng đều nhau.

Chính sách khách hàng khi mua máy CNC đục gỗ 6 đầu

Khách hàng đến công ty học chuyển giao trực tiếp, không hạn chế thời gian và số lượng người học. Công ty trang bị đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ và chỗ ăn ở tiện nghi.

Học chuyển giao công nghệ tại Đông Phương, khách hàng được hướng dẫn bài bản theo quy trình rõ ràng.

Máy CNC đục khắc gỗ 2225-6 được bảo hành 3 năm phần cơ khí và 1 năm phần điện. Trong thời gian bảo hành, linh kiện được đổi mới 100%, không đổi trả.

Nhân viên bảo hành sẽ có mặt tại nhà khách hàng chậm nhất sau 72h kể từ khi nhận được thông tin sự cố, lỗi, hỏng,...

Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng máy.

Tặng thư viện mẫu lên tới 5000 file mẫu phổ biến trên thị trường hiện nay.

>>>Xem thêm: Thời điểm cuối năm nên đầu tư dòng máy CNC gì? | CNC Đông Phương

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận