Chuyển giao và lắp đặt máy CNC Đông Phương tại nhà khách hàng

Chuyển giao và lắp đặt máy CNC Đông Phương tại nhà khách hàng

| |Tin tức

Máy CNC Đông Phương luôn là dòng máy tâm điểm trên thị trường máy Việt Nam hiện nay. Mua bán máy cực kỳ đơn giản khi bạn đến với Đông Phương Hà Nội. Quy trình mua bán nhanh chóng, học vẽ mẫu đơn giản, chuyển giao công nghệ và lắp đặt máy tại nhà nhanh chóng dễ dàng. Quý khách hàng đầu tư máy đừng lo lắng quá nha.

Chất lượng máy CNC Đông Phương

Những chiếc máy CNC đang được lắp ráp và sản xuất

Chất lượng máy CNC của Đông Phương hiện nay đã được khẳng định 10 năm trên thị trường. Với 10 năm xây dựng và phát triển, công ty đã đem tới khách hàng sản phẩm máy cnc giá trị bền bỉ và hiện đại nhất Việt Nam.

Công ty Đông Phương là đơn vị chuyên lắp ráp và sản xuất máy trực tiếp tại Việt Nam. Với các linh kiện được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng. Khung bệ được phay bằng máy phay giường khổ lớn và robot hàn khung tự động nên độ chính xác cao và bền bỉ. Chính vì thế mà máy CNC đạt chất lượng tốt nhất trong các dòng máy cnc chạm khắc gỗ trên thị trường.

Quý khách hàng có thể qua trực tiếp xưởng sản xuất của công ty để tham quan quy mô nhà xưởng và tìm hiểu cấu hình máy cnc phù hợp. Mang sản phẩm đến test trực tiếp để xem chất lượng máy Đông Phương.

>>>>Xem thêm: Tư vấn đầu tư máy chạm khắc gỗ 3217-2Z-10 đầu tại Đồng Nai

Chuyển giao và lắp đặt máy cnc tại nhà

Kỹ thuật về tận nhà để hỗ trợ khách hàng lắp đặt máy

Khi máy được sản xuất xong, phải được test máy trong vòng 2-3 ngày đảm bảo điều kiện xuất xưởng. Khi máy đủ điều kiện, kỹ thuật cho tiến hành cẩu máy lên xe về nhà khách hàng. Trong thời gian đợi máy sản xuất, khách hàng sẽ được học chuyển giao công nghệ luôn tại công ty. Khóa học chuyển giao hoàn toàn miễn phí, không giới hạn thời gian và số lượng người học.

Máy sẽ có 2 hình thức vận chuyển: vận chuyển bằng xe cẩu đổi với những khu vực ở gần. Hoặc vận chuyển bằng xe thùng Bắc - Nam đối với những khu vực ở xa. Khi máy về nhà khách hàng, sẽ có kỹ thuật chuyển giao về tận nhà khách hàng hỗ trợ lắp đặt máy và chuyển giao công nghệ thực tế tại nhà trong vòng 03 ngày miễn phí. Mọi chi phí phát sinh trong quá trình ăn ở đều do công ty đảm nhận.

Khách hàng sẽ được kỹ thuật hướng dẫn vận hành máy thực tế tại nhà. Chạy máy và tạo ra sản phẩm sắc nét ngay trên chiếc máy của khách hàng. Khách hàng sẽ tiếp thu được kiến thức nhanh và dễ dàng vận hành máy đơn giản.

Khi mua máy tại Đông Phương quý khách hàng đừng lo lắng nhé, sẽ có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ tận tình khách hàng. Khách hàng còn được tặng ngay thư viện mẫu lên tới 3000 file mẫu miễn phí. Hỗ trợ vẽ mẫu, scan mẫu miễn phí xuyên suốt quá trình sử dụng.

Máy CNC đều được bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Bảo hành nhanh chóng, kịp thời đảm bảo quá trình gia công.

>>>>Xem thêm video GIỚI THIỆU 3 CẤU HÌNH MÁY CNC ĐÔNG PHƯƠNG HOT NHẤT NĂM 2022: 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận