CNC Đông Phương 2021 - Hành trình vượt sóng Covid ổn định sản xuất kinh doanh

CNC Đông Phương 2021 - Hành trình vượt sóng Covid ổn định sản xuất kinh doanh

| |Tin tức

Trong năm 2021 vừa qua, trải qua nhiều biến động về kinh tế do dịch bệnh bùng phát tràn lan, Đông Phương Hà Nội đã vừng vàng vượt qua đại dịch để ổn định sản xuất máy CNC tới khách hàng. Không ngừng cải tiến, công ty luôn đem đến khách hàng những cỗ máy cnc đục gỗ chất lượng và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Dịch Covid diễn biến phức tạp tại khu vực sản xuất

Trong năm 2021 vừa qua, dịch bệnh ảnh hưởng rất lớn đến sản xuất máy CNC của công ty. Để phòng tránh dịch bệnh, cán bộ công nhân viên công ty đều phải test covid hằng tuần để đảm bảo an toàn. Cam kết di chuyển “1 cung đường 2 điểm đến” và khai báo y tế thường xuyên để đảm bảo không tiếp xúc phức tạp, hạn chế tối đa nguy cơ lây lan dịch bệnh. 

Qua 1 thời gian khi dịch bệnh vẫn bùng phát mạnh mẽ, công ty quyết định thực hiện biện pháp “3 tại chỗ” tại công ty đảm bảo cán bộ nhân viên Đông Phương chế độ ăn ngủ nghỉ hợp lý, khoa học đảm bảo sức khỏe, an tâm làm việc. Toàn bộ nhân viên trong công ty ăn, ngủ nghỉ, và làm việc ngay tại công ty để đảm bảo an toàn.

Còn với chi nhánh Đồng Nai đã phải đóng cửa 3 tháng liền vì dịch bệnh trong đó rất phức tạp. Hằng ngày phát hiện hàng nghìn ca F0 nên chi nhánh buộc phải đóng cửa, không đón khách để đảm bảo an toàn cho tất nhân viên trong đó.

Vấn đề này ảnh hưởng trầm trọng đến quá trình sản xuất và thiệt hại kinh tế trầm trọng đối với toàn công ty. Nhưng không vì thế mà công ty thụt lùi, tất cả chiến đấu chống lại dịch bệnh, xưởng sản xuất tại Chi Nhánh Hưng Yên vẫn đảm bảo tiến độ đơn hàng máy cnc giao tới nhà khách hàng.

>>>>Xem thêm: Tư vấn chọn máy CNC đục tượng kết hợp đục phẳng 3D

Công ty chiến thắng đại dịch và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế

Tổng kết năm 2021, Đông Phương Hà Nội đã chuyển giao thành công 465 máy CNC tới nhà khách hàng, doanh thu so với năm 2020 tăng trưởng 12%. Trong đó có tới 95% khách hàng hài lòng tới chất lượng và dịch vụ của công ty.

Không chỉ vậy, công ty Đông Phương còn nghiên cứu và sản xuất thành công chiếc máy CNC gia công trung tâm hiện đai nhất hiện nay. Là dòng máy cắt đầu tiên được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam.

Trong những dòng máy CNC khắc gỗ thì dòng máy 1325-4, CNC 2225-6 và CNC 1325-1 là 3 dòng máy bán chạy nhất năm 2021 vừa qua.

Đặc biệt vào dịp cuối năm, số lượng hợp đồng đặt máy tăng mạnh, nhu cầu sử dụng máy cnc tăng cao, chính vì vậy xưởng sản xuất liên tục tăng ca để sản xuất máy kịp tiến độ giao máy cho Khách Hàng nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng máy.

Khách hàng hài lòng về dịch vụ mua hàng của công ty

Mặc dù dịch bệnh phức tạp làm ảnh hưởng đến quá trình mua bán hàng. Rất nhiều khách hàng không qua được công ty để xem máy nhưng vẫn lựa chọn và tin tưởng Đông Phương và ký kết hợp đồng online. Sau đó quá trình chuyển giao công nghệ cũng phải học online từ xa để đảm bảo an toàn cho cả 2 bên. Mặc dù là khó khăn nhưng khách hàng của công ty vẫn tiếp nhận được đầy đủ thông tin để sử dụng máy thành thạo. Khách hàng hài lòng với dịch vụ của công ty.

Cảm ơn toàn bộ khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ, hợp tác của Quý khách hàng là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của công ty chúng tôi. Năm mới Nhâm Dần 2022, Công ty Đông Phương Hà Nội xin kính chúc Quý khách đón xuân sum vầy, ấm áp, an vui và vạn sự như ý, thành công rực rỡ! Chúc mừng năm mới!

>>>>>Xem thêm video Tổng Công Ty Đông Phương Hà Nội - Dấu Ấn Và Sự Kiện Nổi Bật Năm 2021: 

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận