CNC ĐÔNG PHƯƠNG CAM KẾT 100% SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM

CNC ĐÔNG PHƯƠNG CAM KẾT 100% SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM

| |Tin tức

Hiện nay, xu hướng " Người Việt dùng hàng Việt" đang được người dân đón nhận. Cùng với đó là công cuộc đẩy mạnh chất lượng và bình ổn giá thúc đẩy người dân sử dụng hàng trong nước. Bắt kịp xu hướng đó Đông Phương CNC cam kết hàng 100% sản xuất trực tiếp tại Việt Nam không nhập lậu cũng như nhập của nước ngoài.

Nhiều khách hàng khi đến với CNC Đông Phương đều có những lo lắng " Máy CNC của công ty là hàng nước nào,  có đảm bảo chất lượng không hay là hàng nhập khẩu Trung Quốc, Anh rất sợ hàng TQ mẫu mã đẹp những không bền và khó sử dụng."

Trả lời cho câu hỏi này mới quý khách hàng cùng tìm hiểu về CNC Đông Phương và những máy móc linh kiện CNC của công ty để hiểu rõ tại sao chất lượng sản phẩm của công ty lại tốt đến vậy.

Xưởng sản xuất của Đông Phương

CNC Đông Phương Hà Nội ra đời đến nay đã gần 10 năm vưới quy mô xưởng sản xuất lớn tại KCN phố Nối A- Giai Phạm- Yên Mỹ- Hưng Yên và chi nhanh Biên Hòa -Đồng Nai. 

Xưởng sản xuất với diện tích rộng quy mô lớn đáp ứng được nhu cầu sản xuất cao. Kịp thời giải quyết vấn đề gia công cho khách hàng. Vì công ty có 2 chi nhánh nên việc giải quyết kỹ thuật và bảo hành cho khách hàng cũng được giải quyết nhanh hơn.

Quy trình sản xuất máy

Máy CNC tại Đông Phương sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt 9 bước đạt chuẩn châu Âu:

Bước 1: Cắt kích thước khung bệ 

Bước 2 : Hàn khung tiêu chuẩn

Bước 3 : Phay khung bệ

Bước 4: Lắp ray trượt con trượt

Bước 5: Sơn khung bệ và vỏ máy

Bước 6: Hoàn thiện hệ thống trục Z

Bước 7: Lắp ráp phần cơ khí

Bước 8: Đấu nối hệ thống tủ điện

Bước 9:Hoàn thiện và Test máy

Chất lượng sản phẩm

Thông qua quy trình 9 bước đạt chuẩn Châu Âu hẳn khách hàng đã nắm được cách thức sản xuất cũng như đánh giá được chất lượng sản phẩm. Tất cả máy CNC đều được sản xuất trực tiếp trong nước. Linh kiện máy đục gỗ CNC được nhập khẩu chính hãng TBI Đài Loan, Hoa Kỳ và được sản xuất trực tiếp trong nước mang thương hiệu WINDCAM ( đã được cấp quyền sở hữu trí tuệ).

- Máy sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001- 2015

- Gía thành phù hợp với chất lượng

Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ khách hàng cũng được CNC Đông Phương ưu tiên hàng đầu. Đảm bảo tốt dịch vụ trước bán hàng - trong bán hàng - sau bán hàng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng trực 24/7 lắng nghe đóng góp ý kiến của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật cao dày dặn kinh nghiệm sửa chữa nhanh chóng giảm  thời gian gián đoạn khi gia công sản phẩm.

Hình ảnh một số máy CNC tại Đông Phương

Khách hàng có nhu cầu tư vấn xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0981.69.99.89-0966.99.88.98

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI!

Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

Chi nhánh: Số 171/3, KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

WEBSITE: https://dongphuongcnc.com/

 

Viết bình luận