Cỗ máy CNC cắt gỗ 1325-1 lô tỳ đè phôi có gì đặc biệt?

Cỗ máy CNC cắt gỗ 1325-1 lô tỳ đè phôi có gì đặc biệt?

| |Tin tức

Nhu cầu cắt gỗ công nghiệp hiện nay tăng cao. Để tìm được cỗ máy CNC chuyên dụng đem lại độ chính xác cao thì cỗ máy CNC 1325-1 của công ty Đông Phương là lựa chọn tối ưu cho khách hàng. Với thiết kế đặc biệt là bộ lô tỳ phôi giúp khách hàng kẹp phôi chắc chắn, tiết kiệm được thời gian gá phôi. Hãy cùng CNC Đông Phương tìm hiểu cụ thể dòng máy CNC này nhé.

Cấu hình máy CNC 1325-1 lô tỳ phôi

Máy CNC 1325-1 thiết kế lô tỳ phôi

Máy cnc cắt quảng cáo 1325-1 có ứng dụng rất hiệu quả đối với ngành quảng cáo. Máy chuyên gia công trên các vật liệu như: MDF, Alu, Mica, Fomex, PVC, xốp,… kết hợp chạm khắc hoa văn trên gỗ tự nhiên.

Mặt bàn làm việc 1550 x 2500mm phù hợp với cả những ván gỗ công nghiệp có kích thước chuẩn 1m22 x 2m44. Vừa kết hợp cắt quảng cáo, vừa cắt gỗ công nghiệp, kết hợp cả việc điêu khắc gỗ.

Củ đục Spindle công suất 3.2kw có thể cắt rất tốt các vật liệu công nghiệp như: Alu từ 8mm, MDF dày 20-22mm, Mica dày 22mm và gỗ công nghiệp dày 6 cm. Hoặc quý khách hàng có thể lựa chọn công suất 4.5kw để gia công được khỏe hơn. Máy được thiết kế cảm biến nhiệt độ để dễ dàng theo dõi nhiệt độ củ đục, đảm bảo quá trình gia công.

Hệ thống chuyển động sử dụng thanh trượt, con trượt, vitme đều sử dụng hàng chính hãng TBI Đài Loan giúp máy vận hành trơn chu và bền bỉ.

>>>Xem thêm: Tìm hiểu các đặc điểm của gỗ Ngọc Am

Thiết kế lô tỳ phôi đặc biệt

Khách hàng gia công máy CNC 1325-1 lô tỳ phôi

Đặc biệt với dòng máy cnc này, được thiết kế thêm bộ lô tỳ đè phôi, giúp căn giữ phôi 1 cách tự động, thay thế hoàn toàn phương pháp kẹp giữ phôi thủ công. Với bộ lô tỳ đè phôi này, quý khách hàng chỉ việc đầu tư thêm 20 triệu đồng là có thể sở hữu được nó. Còn với những lô tỳ phôi thiết kế, với chi phi 23 triệu đồng là khách hàng có thể trải nghiệm và sử dụng.

Lô tỳ đè vật liệu được gắn lên trục X của máy, di chuyển lăn trên mặt phẳng của tấm, được ép bằng piston khí nén nên lực tỳ rất nặng để tỳ giữ chặt tấm khi cắt, giúp vật liệu cắt không bị văng.

Lô tỳ vật liệu được bọc cao su, nên lúc tỳ đè êm ái không gây tác động tới vật liệu bị tỳ đè, không bị trượt rãnh trong quá trình chạy. Độ bền cao, sử dụng dễ dàng thuận tiện, không cần phải mất quá nhiều thời gian cho việc vam chặt xung quanh tấm bằng các ốc vít. Tận dụng tối đa được đề C.

Phương pháp sử dụng lô tỳ phôi là hữu hiệu nhất hiện nay, gia công những sản phẩm từ to tới nhỏ, bộ lô tỳ phôi nâng hạ bằng xi – lanh đều giữ chặt phôi 1 cách hiệu quả, đem lại độ chính xác cao.

Chính sách khách hàng khi đầu tư máy CNC 1325-1 lô tỳ phôi

Máy CNC được bảo hành 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện. Trong quá trình bảo hành chi phí phát sinh đều do công ty đảm nhận. Bảo hành tại nhà chậm nhất trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được thông báo. Vật tư bảo hành đổi mới, không sửa chữa.

Khách hàng được học chuyển giao công nghệ miễn phí tại công ty kết hợp có kỹ thuật về nhà chuyển giao tại nhà miễn phí trong vòng 2 ngày.

>>>Xem thêm: Giới thiệu máy cnc quảng cáo 1325 lắp lô đè phôi giá rẻ 2021 | CNC ĐÔNG PHƯƠNG

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận