Có nên mua máy cnc Việt Nam sản xuất?

Có nên mua máy cnc Việt Nam sản xuất?

| |Tin tức

Rất nhiều khách hàng muốn đầu tư máy cnc nhưng lại băn khoăn về nguồn gốc xuất xứ của máy. Máy cnc Việt Nam sản xuất hay mua máy cnc nhập khẩu nguyên chiếc? Hãy cùng nhau bàn luận về vấn đề này nhé

Máy cnc Việt Nam sản xuất có tốt không?

Hiện nay, trên thị trường chủ yếu là dòng máy gỗ nhập khẩu nguyên chiếc của nước ngoài và cũng chủ yếu hơn là nhập Trung Quốc. 

Và một dòng máy cnc do công ty trong nước sản xuất chất lượng tốt vẫn làm khách hàng băn khoăn. Băn khoăn ở đây là tại sao máy cnc Việt Nam sản xuất giá thành lại cao hơn. Bởi những công ty sản xuất máy cnc tại Việt Nam nhập linh kiện chính hãng, chất lượng tốt hơn, chế độ hậu mãi hiệu quả hơn... có đúng không?

Máy cnc khắc gỗ 3d được sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến, linh kiện nhập khẩu chính hãng, kỹ thuật chất lượng cao, bảo hành nhanh chóng và dài hạn. Đó là những điều mà khách hàng cần

Nhắc đến máy cnc Việt Nam sản xuất không thể không nhắc đến công ty Đông Phương Hà Nội

Công ty TNHH Tự động hóa Đông Phương Hà Nội là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối máy cnc trên toàn quốc.

Quy mô nhà xưởng rộng lớn hơn 10.000m2 thuận lợi cho sản xuất tập chung và chuyển giao công nghệ. Tại xưởng công ty Đông Phương, khách hàng có thể chiêm ngưỡng và yêu cầu chạy thử rất nhiều mẫu máy cnc Việt Nam sản xuất.

Máy được sản xuất ngay tại Việt Nam, linh kiện nhập khẩu chính hãng tại Đài Loan với những thương hiệu nổi tiếng như TBI, CPC, Leadshine...

Khi mua máy cnc Việt Nam sản xuất của công ty Đông Phương sẽ được bảo hành 3 năm phần cơ khí - 1 năm phần điện. Trong thời gian bảo hành bên phía Đông Phương sẽ chịu toàn bộ chi phí về vật tư thay thế.

Thời gian bảo hành nhanh chóng, chỉ 1-3 ngày sẽ đến tận địa chỉ của khách hàng để khắc phục lỗi tính từ thời gian khách hàng báo bảo hành.

 

Nếu có băn khoăn, khách hàng có thể liên hệ ngay đến trung tâm tư vấn máy cnc: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89 gặp Ms. Huyền

Gmail: dongphuonghanoikd1@gmail.com

Hoặc có thể tìm hiểu công ty TNHH Tự động hóa Đông Phương Hà Nội

Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ - Hưng Yên

Chi nhánh: Số 171/3 - KP8B - Tân Biên - Biên Hòa - Đồng Nai

Xem thêm: 3 chiếc máy cnc khắc gỗ nhất định đừng bỏ lỡ trong 2019 này

Tạo một tác phẩm điêu khắc gỗ chưa bao giờ dễ dàng hơn nhờ máy cnc điêu khắc gỗ

Viết bình luận