Có nên mua máy của Đông Phương sau nhiều tin đồn không ?

Có nên mua máy của Đông Phương sau nhiều tin đồn không ?

| |Tin tức

https://www.youtube.com/watch?v=uJjCVtTevTk&t=7s

Tin đồn về giá 

Link tham khảo về giá của Đông Phương: https://www.youtube.com/watch?v=uJjCVtTevTk&t=7s

Đây cũng là vấn đề mà rất nhiều các khách hàng quan tâm. tại sao máy Đông Phương lại đắt hơn so với thị trường ? Mời các bạn xem qua video ở trên để biết rõ được sản phẩm của Đông Phương thế nào, đem lại hiệu quả ra sao, và tại sao mức giá của Đông Phương lại cao hơn các đơn vị khác nha.

Tin đồn về công nghệ chuyển giao công nghệ

Rất nhiều Khách Hàng sau khi sử dụng sản phẩm máy CNC của Đông Phương đều có trải nghiệm rất tốt về khóa học công nghệ chuyển giao của công ty.

Do Công ty có hỗ trợ công nghệ chuyển giao hoàn toàn miễn phí, đội ngũ chuyển giao hỗ trợ khách hàng học vận hành máy, thiết kế mẫu đến khi nào thành thạo thì thôi.

Khách hàng được học trực tiếp tại công ty, công ty hỗ trợ ăn ngủ miễn phí, khi học không giới hạn số lượng người và thời gian học.

Điều đặc biệt, là chỉ trong thời gian ngắn sau khi kết thúc khóa học chuyển giao, khách hàng có thể vận hành máy thành thạo, sử dụng phần mềm thiết kế file như một người chuyên nghiệp.

Tin đồn về chế độ bảo hành

Đây cũng là điều mà rất nhiều khách hàng phải công nhận về chế độ bảo hành cực kỳ tốt, nhanh chóng và hiệu quả của Công ty Đông Phương.

Đông Phương hỗ trợ bảo hành máy CNC 3 năm phần cơ khí, 1 năm phần điện, cơ chế bảo hành tốt nhất hiện nay của Việt Nam với dòng máy CNC.

Trong quá trình bảo hành, mọi linh kiện được thay thế hoàn toàn là linh kiện mới, không thay thế bằng sửa chữa. Mọi chi phí trong quá trình bảo hành đều do công ty chịu trách nhiệm.

Khi Khách hàng báo máy hoạt động lỗi, sẽ có đội ngũ kỹ thuật về tận nơi hỗ trợ chậm nhất trong vòng 72h, đảm bảo quá trình gia công máy của khách hàng được diễn ra nhanh chóng.

Tin đồn về chất lượng máy hoạt động

Điều đặc biệt ở đây là chất lượng máy hoạt động ra sao là vấn đề quan trọng nhất. Máy phải chạy ổn định, thì mới có thể đảm bảo được công việc làm ăn tốt đẹp.

Rất nhiều khách hàng của Đông Phương không chỉ sử dụng 1 chiếc máy CNC, mà đã sử dụng cùng lúc 2, 3, 4,... rất nhiều máy CNC 1 lúc.

Nếu hiệu quả không đem lại cao, thì làm sao Khách hàng của Đông Phương có thể tin tưởng như vậy.

Để được tư vấn hỗ trợ máy CNC, xin vui lòng liên hệ Nhân viên Phụ trách Kinh Doanh:

HOTLINE: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

Chi nhánh: Số 171/3, KP8B, Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

WEBSITE: https://dongphuongcnc.com/

Xem thêm Video tại: https://bit.ly/3grjAnr

Viết bình luận