CÔNG TY ĐÔNG PHƯƠNG CÓ HỖ TRỢ TRẢ GÓP CHO MÁY CNC KO?

CÔNG TY ĐÔNG PHƯƠNG CÓ HỖ TRỢ TRẢ GÓP CHO MÁY CNC KO?

| |Tin tức

Đông Phương Hà Nội có hỗ trợ trả góp khi đầu tư máy CNC không? Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng  quan tâm khi chuẩn đầu tư máy CNC tại Đông Phương. Với những xưởng mộc có nguồn vốn hạn hẹp sẽ muốn được trả góp cỗ máy CNC trong 1 khoảng thời gian để trả dần. Với công ty Đông Phương sẽ có những quy định riêng với khách hàng đầu tư máy. Khách hàng cùng CNC Đông Phương tìm hiểu nhé.

Thế nào là hình thức trả góp?

Mua hàng trả góp 0% là sao? Các phí ẩn sau lãi suất 0 đồng? - Taichinhz

Hình thức mua trả góp là hình thức mua hàng mà ở đó người mua hàng không cần phải trả toàn bộ số tiền trong một lần trả mà có thể thanh toán theo kỳ hạn. Là phương thức cho vay tiền mà các kỳ trả nợ gốc và lãi trùng nhau. Số tiền trả nợ của mỗi kỳ theo thỏa thuận (hợp đồng) và số lãi được tính dựa trên số dư nợ gốc và thời hạn thực tế của kỳ hạn trả nợ. Thông thường, kỳ hạn trả nợ là 1 tháng, 3 tháng, 1 năm, tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính trả trước và khả năng tài chính trả định kỳ. Trả góp còn áp dụng trong việc cho vay tiêu dùng, mua tài sản giá trị lớn (nhà đất, xe hơi…). Lãi suất cho vay trả góp thường do bên cho vay và bên vay tự thỏa thuận, có nhiều hình thức lãi suất và có cả 0 lãi suất.

Trả góp máy CNC là 1 loại hình thức công ty sẽ liên kết với ngân hàng giúp khách hàng được thanh toán trả dần dần trong 1 thời gian dài khi khách hàng đầu tư máy CNC. Với công ty Đông Phương, khi khách hàng đầu tư máy, công ty không hỗ trợ trả góp theo hình thức trên. Đây là quy định của công ty Đông Phương áp dụng cho tất cả khách hàng đầu tư máy. Chính vì vậy mà khách hàng đầu tư máy sẽ cố gắng chuẩn bị 1 khoản vốn riêng để đi đến quyết định đầu tư.

>>>Xem thêm: Đông Phương Hà Nội sản xuất máy CNC đục tượng nào??

Hình thức thanh toán khi mua máy CNC tại Đông Phương

Công ty Đông Phương đưa ra hình thức thanh toán riêng biệt. Cụ thể như sau:

Đợt 1: Khách hàng cọc 1 phần giá trị hợp đồng từ 10-20 triệu tùy theo cấu hình máy khách hàng đầu tư.

Đợt 2: Khách hàng sẽ thanh toán giá trị còn lại của hợp đồng (Bớt lại 10tr) cho nhà xe khi máy được vận chuyển về nhà, trước khi xe cẩu hạ xuống. Sau đó kỹ thuật của công ty sẽ hỗ trợ khách hàng lắp đặt máy và chạy thử và chuyển giao công nghệ tại nhà khách hàng từ 2-3 ngày tại địa chỉ nhà khách hàng.

Đợt 3: Khách hàng thanh toán nốt 10 triệu còn lại cho công ty sau khi kết thúc 2-3 ngày chuyển giao, sau khi 2 bên hoàn thành biên bản nghiệm thu máy.

Đây là 3 đợt chia nhỏ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về hình thức thanh toán của công ty Đông Phương, để khi khách hàng đầu tư máy sẽ nắm bắt rõ về hình thức này.

Khách hàng có thể qua công ty xem máy

Trước khi quyết định đầu tư máy CNC khách hàng có thể qua trực tiếp công ty để xem máy trực tiếp, nhân viên kinh doanh sẽ dẫn khách hàng tham quan xưởng, tư vấn cụ thể dòng máy CNC phù hợp giúp khách hàng đưa ra quyết định đúng đắn.

Công ty Đông Phương có 2 cơ sở giúp khách hàng xem máy:

- Xưởng sản xuất chính: KCN Phố Nối A, Giai Phạm, Yên Mỹ, Hưng Yên.

- Chi nhánh: 154/55 Khu Phố 12 -Hố Nai - Biên Hòa - Đồng Nai.

>>>Xem thêm: Thời điểm cuối năm nên đầu tư dòng máy CNC gì? | CNC Đông Phương

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận