Đánh giá sơ lược về chất lượng máy CNC Đông Phương

Đánh giá sơ lược về chất lượng máy CNC Đông Phương

| |Tin tức

Công ty TNHH Tự Động Hóa Đông Phương Hà Nội dường như là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tự động hoá – Chế tạo máy CNC tại Việt Nam, được ra đời với mong muốn là có thể trở thành một trong những địa chỉ thật tin uy tín, chuyên cung cấp máy CNC chất lượng – giá thành hợp lý tại những cơ sở làng nghề, thủ công mỹ nghệ tại Việt Nam.

Đặc điểm công ty Đông Phương mà khách hàng nên biết

Đông Phương Hà Nội là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất lắp ráp máy CNC tại Việt Nam, mang thương hiệu độc quyền Windcam – gắn liền với những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lí,cùng chế độ hậu mãi và cơ chế bảo hành dài hạn luôn được đặt lên hàng đầu.

Với ưu điểm là đơn vị trực tiếp sản xuất nên có thể thiết kế mọi khổ máy CNC theo yêu cầu của quý khách, vì vậy mọi khách hàng đến với Đông Phương đều được đáp ứng đúng nhu cầu, phù hợp với tính chất sản phẩm gia công và hơn thế Đông Phương còn có thể đưa ra những giải pháp nhằm tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa hiệu quả, tăng lợi nhuận cho khách hàng.

Đông Phương Hà Nội luôn cam kết mức giá được niêm yết rõ ràng, sản phẩm chất lượng nhất dành cho khách hàng, không báo giá ảo, không cam kết không có căn cứ, mọi cam kết hỗ trợ sau bán và chế độ bảo hành đều sẽ được công ty Đông Phương cẩn thận ghi lại trong hợp đồng, nhằm đảm bảo quyền lợi của mọi khách hàng.

>>>Xem thêm: Máy CNC chạm gỗ 1325-4 và những điều cần biết

Đa dạng cấu hình máy CNC để khách hàng tham khảo đầu tư

Đông phương có nhiều cấu hình máy CNC từ 1 đầu cho đến nhiều đầu, từ khổ mini đến khổ lớn, từ máy khắc gỗ cho đến máy khắc đá, máy CNC plasma, máy CNC cắt gỗ công nghiệp, Máy CNC gia công khuôn mẫu và nhiều dòng máy cho khách hàng lựa chọn và đương nhiên giá máy cũng rất phong phú nên khách hàng có thể tự tin đến với Đông Phương để được tư vấn máy CNC phù hợp với kinh tế của quý khách nhé!

Tất cả các loại máy CNC tại Đông Phương đều được lắp ráp và sản xuất 100% tại Việt Nam với những linh kiện nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc. Công ty chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng máy Đông Phương, ngoài ra luôn hứng tới những quyền tốt nhất dành cho người tiêu dùng. Đây được xem như bước ngoặt lớn đem nền kinh tế Việt Nam phát triển mạnh mẽ, vươn ra ngoài thị trường quốc tế như : Lào và Campuchia…

Chế độ khách hàng tốt nhất hiện nay

Máy CNC Đông Phương sản xuất đều được bảo hành phần cơ khí 3 năm, phần điện 1 năm và 2 năm bảo trì tính phí sau khi hết bảo hành. Sau khi máy phát sinh lỗi kỹ thuật bảo hành của công ty sẽ có mặt tại nhà khách hàng chậm nhất trong 48h . Những lỗi nhỏ có thể khắc phục từ xa kỹ thuật sẽ hỗ trợ khách hàng 24/24.

Cơ chế bảo hành đổi mới không sửa chữa duy nhất và tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đến với Đông Phương quý khách hàng sẽ được chuyển giao công nghệ vận hành máy từ cơ bản đến nâng cao không giới hạn thời gian và số lượng học.

Công ty còn chuẩn bị sẵn chỗ ăn ở đầy đủ sạch sẽ cho khách hàng miễn phí không giới hạn.

Đặc biệt quý khách hàng sẽ nhận được kho 5000 file mẫu CNC và hỗ trợ mẫu từ kỹ thuật của công ty trong suốt Đông Phương còn nhận thiết kế mẫu độc quyền+ scan mẫu cho quý khách hoàn toàn miễn phí trong 1 năm đầu sử dụng máy.

>>>Xem thêm: 5 Sự Thật Về Máy CNC Đông Phương Có Thể Bạn Chưa Biết?

Mọi nhu cầu tìm hiểu về các máy CNC tại Đông Phương Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ: 

    CÔNG TY TNHH TỰ ĐỘNG HÓA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

     Địa chỉ: KCN Phố Nối A - Giai Phạm - Yên Mỹ- Hưng Yên

     Chi nhánh: SỐ 154/55, KP12, PHƯỜNG HỐ NAI, TP BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI.

     Hotline: 0966 99 88 98 - 0981 69 99 89

     Youtube: CNC Đông Phương Hà Nội

     Website: https://dongphuongcnc.com/

Viết bình luận